Những cặp đôi yêu đi yêu lại trên phim vẫn "gây sốt"

Thứ Hai, ngày 03/10/2016 05:00 AM (GMT+7)

Độ đẹp đôi giữa họ khiến dân tình phát cuồng mỗi khi phim “lên sóng”.

Jang Hyuk và Jang Nara, Eric Mun và Jung Yoo Mi, Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần,...đều là những cặp đôi yêu đi yêu lại trên màn ảnh. Độ đẹp đôi giữa họ khiến dân tình phát cuồng mỗi khi phim “lên sóng”.

Jang Hyuk và Jang Nara

Những cặp đôi yêu đi yêu lại trên phim vẫn "gây sốt" - 1

Jang Hyuk và Jang Nara đã có chuyện tình đẹp như mơ trong bộ phim “The Successful Story of a Bright Girl”. Chuyện tình đẹp như mơ giữa anh chàng công tử trái tính và cô gái nghèo bản lĩnh đã giúp họ nổi danh tại nhiều nước Châu Á và giai nhập dàn sao hạng A của xứ Kim chi. Sau 12 năm, Jang Hyuk và Jang Nara tái hợp trong bộ phim “Fated to Love You”.

Những cặp đôi yêu đi yêu lại trên phim vẫn "gây sốt" - 2

Nam diễn viên Jang Hyuk cho biết: Sau “The Successful Story of a Bright Girl”, anh và Jang Nara không hề liên lạc với nhau, nhưng điều đó không làm ảnh hưởng đến việc họ tiếp tục trở thành cặp đôi đẹp trong “Fated to Love You”.

Những cặp đôi yêu đi yêu lại trên phim vẫn "gây sốt" - 3

Trong “Fated to Love You”, Jang Hyuk và Jang Nara gửi đến khán giả chuyện tình oan gia nhiều cảm xúc. Lee Gun (Jang Hyuk thủ vai) và Mi Young (Jang Nara đóng) vốn không hề quen biết nhau cho tới khi vướng vào “tình một đêm”. Sau đó, Mi Young phát hiện mình mang thai và cô phải kết hôn với người mình không yêu. Trong quá trình sống chung dưới 1 mái nhà, cả hai đã trải qua rất nhiều tình huống “dở khóc dở cười”

Eric Mun và Jung Yoo Mi

Những cặp đôi yêu đi yêu lại trên phim vẫn "gây sốt" - 4

Không có gì háo hức hơn khi được biết Eric Mun sẽ góp mặt trong một bộ phim truyền hình mới và còn tuyệt hơn khi anh kết đôi lần nữa với Jung Yoo Mi.

Eric Mun và Jung Yoo Mi lần đầu tiên hợp tác khi cùng tham gia bộ phim “Que Sera Sera” năm 2007 và sau đó tái hợp trong “Discovery of Love”. Khỏi phải nói màn tài hợp của Eric Mun - Jung Yoo Mi đã khiến dân tình ngây ngất và rating của “Discovery of Love” tập nào cũng ở mức cao ngất.

Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần

Những cặp đôi yêu đi yêu lại trên phim vẫn "gây sốt" - 5

Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần là một trong những cặp đôi của màn ảnh Đài Loan nổi danh tại nhiều nước Châu Á.

Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần nên đôi lần đầu tiên trong bộ phim “It Started with a Kiss” và sau đó là “They Kiss Again”. Ở cả 2 bộ phim này, chuyện tình đẹp của họ đã nhận được sự ngưỡng mộ của khán giả và trở thành một trong những cặp đôi được yêu nhất màn ảnh xứ Đài.

Những cặp đôi yêu đi yêu lại trên phim vẫn "gây sốt" - 6

Sau 2 lần nên đôi đại thành công, Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần tiếp tục trở thành tình nhân trong bộ phim “Love or Bread”.

Sự kết hợp ăn ý trước máy quay khiến Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần vướng tin đồn phim giả tình thật. Chuyện tình tin đồn của họ đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo công chúng. Tuy nhiên, cả hai đều một mực phủ nhận và nói rằng, giữa họ chỉ có tình bạn.

Hạ Quân Tường và Dương Thừa Lâm

Những cặp đôi yêu đi yêu lại trên phim vẫn "gây sốt" - 7

Hạ Quân Tường và Dương Thừa Lâm là cặp đôi khác cũng đã yêu hơn một lần trên màn ảnh xứ Đài. Họ là tình nhân trong “Devil Beside You” và “Why Why Love.” Mặc dù 2 bộ phim này không thuộc dạng phim tình cảm kinh điển nhưng chuyện tình của cặp đôi vẫn khiến nhiều fan mê đắm.

Những cặp đôi yêu đi yêu lại trên phim vẫn "gây sốt" - 8

Nhiền ý kiến cho rằng, “phản ứng hóa học” giữa Hạ Quân Tường và Dương Thừa Lâm được coi là tốt nhất màn ảnh xứ Đài. Vì vậy, nhiều người hi vọng, họ sẽ lần thứ 3 tài hợp trên màn ảnh.

Jun Ji Hyun và Kim Soo Hyun

Những cặp đôi yêu đi yêu lại trên phim vẫn "gây sốt" - 9

Năm 2014, “My Love From The Star” là bộ phim nổi đình nổi đám tại nhiều nước Châu Á. Cùng với sức nóng của bộ phim, Jun Ji Hyun và Kim Soo Hyun trở thành cặp đôi nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Chuyện tình giữa anh chàng người ngoài hành tinh và đại minh tinh trái đất đã giúp họ trở thành cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Hàn năm 2014.

Tuy nhiên, “My Love From The Star” không phải là bộ phim đầu tiên Jun Ji Hyun và Kim Soo Hyun nên đôi.  Trước đó, Ji Hyun và Kim Soo Hyun đã từng nên đôi trong bộ phim “The Thieves”.

Một điều thú vị khác mà các fan của “My Love From The Star” phải biết chính là Ji Hyun không hề có ý định tham gia bộ phim. Cô chỉ gật đầu đồng ý sau khi được Kim Soo Hyun và nhà sản xuất thuyết phục.

Lee Dong Wook và Lee Da Hae

Những cặp đôi yêu đi yêu lại trên phim vẫn "gây sốt" - 10

“My Girl” là một trong những tác nhân giúp làn sóng yêu thích phim Hàn lan rộng tại nhiều nước Châu Á. Trong “My Girl”, Lee Dong Wook và Lee Da Hae đã vẽ chuyện tình đẹp như thơ giữa một công tử nhà giàu và cô gái nghèo luôn phải chạy trốn vì nợ nần của bố. Hành trình đến với tình yêu nhiều cảm xúc giữa 2 nhân vật do Lee Dong Wook và Lee Da Hae thủ vai đã đánh cặp trái tim của nhiều cô gái trẻ.

Sau “My Girl”, Lee Dong Wook và Lee Da Hae tiếp tục tái hợp trong bộ phim “Hotel King”. Trong bộ phim này, tình yêu xây dựng từ thù hận của cặp đôi nhân vật chính lại một lần nữa đưa Lee Dong Wook và Lee Da Hae trở thành “hàng nóng” tại nhiều nước Châu Á.

Trần Sở Hà và Lại Nhã Nghiên

Trần Sở Hà và Lại Nhã Nghiên cũng đã hơn một lần làm tình nhân trên màn ảnh. Lần đầu tiên, họ nên đôi là trong bộ phim “Because of You”. Trong phim, cặp đôi có chuyện tình nhiều cung bậc cảm xúc, từ đối đầu căng thẳng đến ngọt ngào, lãng mạn.

Những cặp đôi yêu đi yêu lại trên phim vẫn "gây sốt" - 11

Năm ngoái, Trần Sở Hà và Lại Nhã Nghiên gặp lại nhau trong bộ phim Bromance. Bộ phim kể về cô gái Tì Á Nặc (Lại Nhã Nghiên đóng) phải sống như một cậu con trai suốt 25 năm. Sau một biến cố, cô gặp thiếu gia Đỗ Tử Phong (Trần Sở Hà đóng) của bang phái xã hội đen. Hai người kết nghĩa và trở thành anh em sống chết có nhau. Tuy nhiên, mọi chuyện rẽ sang hướng khác khi Tử Phong phát hiện ra tình cảm mà bản thân dành cho Á Nặc còn hơn cả tình cảm anh em thông thường.

Sự kết hợp ăn ý giữa Trần Sở Hà và Lại Nhã Nghiên cùng cốt truyện độc đáo của Bromance đã giúp bộ phim được yêu thích ở nhiều nước Châu Á. Tại Đài Loan, Bromance là bộ phim đạt mức rating cao nhất năm 2015.

Theo Phương Nam (Dân Việt)
sự kiện Phim tình cảm
Báo lỗi nội dung