Những cảnh 'bá đạo' của 'Thái tử phi thăng chức ký'

Bộ phim cổ trang của Trung Quốc đang làm mưa gió trong cộng đồng mạng bởi sự hài hước và kỳ quái đến "bá đạo".

Thái tử phi thăng chức ký là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tiên Chanh. Nội dung xoay quanh việc chàng thanh niên nhà giàu ăn chơi Trương Bằng bất ngờ vượt thời gian trở về thời cổ đại, nhập vào cơ thể thái tử phi Trương Bồng Bồng.

Trong cơ thể mới, Trương Bằng buộc phải làm quen với cách sống của phụ nữ và phải đối mặt với những thị phi tranh đấu trong cung để bảo toàn ngôi vị thái tử phi của mình. Trong thời gian sống trong cơ thể Trương Bồng Bồng, Trương Bằng bắt đầu có những rung động với người chồng mới – thái tử đương triều Tề Thịnh.

Những cảnh 'bá đạo' của 'Thái tử phi thăng chức ký' - 1

Thái tử phi Trương Bồng Bồng là do một người...đàn ông nhập vào.

Với nội dung lắt léo như vậy, Thái tử phi thăng chức ký đã khiến khán giả "đau ruột" với những tình huống dở khóc dở cười. Nữ chính Trương Bồng Bồng vốn là một người đàn ông, vậy nên mọi hành xử của vị thái tử phi này đều hoàn toàn không hề bình thường như những cô gái khác.

Đặc biệt, những lời thoại, tình huống từ hiện đại cũng được lồng ghép bối cảnh cổ trang, tạo cho Thái tử phi thăng chức ký trở thành bộ phim không giống bất cứ bộ phim nào.

Những cảnh 'bá đạo' của 'Thái tử phi thăng chức ký' - 2

Những cảnh 'bá đạo' của 'Thái tử phi thăng chức ký' - 3

Những lời thoại "không đỡ nổi" của nữ chính.

Chính vì vậy, dù chỉ là một bộ phim với kinh phí đầu tư thấp, được chiếu online nhưng Thái tử phi thăng chức ký vẫn tạo ra một cơn sốt không hề nhỏ cho các khán giả Việt Nam.

Trên nhiều diễn đàn điện ảnh và các mạng xã hội, bộ phim này đã tạo ra một trào lưu phim mới, với vô số các lời bình luận, những trích đoạn hài hước của phim cũng được chia sẻ rất nhiều.

Những cảnh 'bá đạo' của 'Thái tử phi thăng chức ký' - 4

Bối cảnh trung cổ châu Âu xuất hiện trong phim.

Dưới đây là những trích đoạn đặc sắc của Thái tử phi thăng chức ký đang làm mưa làm gió trên các mạng xã hội Việt Nam.

Trích đoạn tập 13: Vì muốn lấy lòng thái tử, Trương Bồng Bồng liên tục gọi thái tử Tề Thịnh là "Oppa" (cách gọi người yêu trong phim Hàn Quốc), đồng thời phô hết khả năng diễn xuất của mình để lấy lòng Tề Thịnh

Thái tử phi nói tiếng Hàn.

Tuy trong thân xác thái tử phi nhưng Trương Bồng Bồng vẫn chưa thể tự nhận thức được việc đã trở thành phụ nữ. Nên dù có một cơ thể xinh đẹp nhưng những hành động của Trương Bồng Bồng lại vô cùng thô lỗ, dẫn đến những tình huống dở khóc dở cười. Trong tập 14, được ngủ chung với thái tử nhưng Trương Bồng Bồng đã phá hủy hình ảnh của mình bằng việc vô tư "thả bom" khi ngủ.

"Thả bom" trong khi ngủ.

Trong tập 8, vì chưa thể làm quen được việc mình đã trở thành phụ nữ nên khi phải hô hấp nhân tạo cứu Cửu Vương, thái tử phi Trương Bồng Bồng đã gọi đây là "nụ hôn đồng tính đầu tiên".

Hô hấp nhân tạo kiểu Trương Bồng Bồng.

Nữ chính Trương Bồng Bồng đã tạo được dấu ấn khó có thể quên được trong lòng khán giả bởi cách suy nghĩ "khó đỡ" của mình. Không chịu lép vế trước Tề Thịnh, Bồng Bồng đã cử Batman và Biệt đội Avengers qua giúp sức.

Batman và Captain America xuất hiện trong phim.

Độ sáng tạo của đoàn làm phim Thái tử phi thăng chức ký có lẽ là vô tận. Trong tập 27, nam nữ chính của phim đã được tập thể hình theo phong cách cổ trang.

Tập gym kiểu cổ trang.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Yên Chi (nguồn video: Kites.vn) ([Tên nguồn])
Những dòng phim hot xình xịch Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN