Những cái chết lãng xẹt vì lý do “trời ơi đất hỡi” trong MV Việt khiến khán giả ức chế

Thứ Ba, ngày 01/12/2020 09:29 AM (GMT+7)

Cư dân mạng “không biết nên bày ra vẻ mặt gì”.

Để mang đến một tác phẩm âm nhạc chỉn chu cho khán giả, các ca sĩ cùng đội ngũ ekip của mình đã đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung, hình ảnh, cũng như âm thanh để người xem cảm nhận được trọn vẹn tâm tình gửi gắm của mình. 

Chủ đề mất mát, chia ly được rất nhiều ca sĩ lựa chọn thực hiện, tuy nhiên bên cạnh những câu chuyện ý nghĩa thì đâu đó vẫn có những tình huống “lãng xẹt” dẫn đến cái chết khiến khán giả không thể hiểu nổi vì sao.

Những cái chết lãng xẹt vì lý do “trời ơi đất hỡi” trong MV Việt khiến khán giả ức chế - 1

Chết vì bị dọa ma

Cô nàng trong MV “Cho Anh Một Lần Sợ” đã bị doạ ma đến mức chạy xuống hai tầng lầu, phóng thẳng ra giữa đường đứng thở hồng hộc để rồi bị xe cán.

Những cái chết lãng xẹt vì lý do “trời ơi đất hỡi” trong MV Việt khiến khán giả ức chế - 2

Chết vì quên đeo kính

Nghe qua thì khó tin nhưng đó đúng là nguyên nhân sự ra đi của diễn viên chính trong MV “Đừng nói tôi điên” của Hiền Hồ. Mặc dù nội dung MV vô cùng xúc động nhưng chi tiết nam chính quên mang mắt kính dù bị cận thị nặng vẫn lái xe ra đường khiến khán giả tròn xoe mắt.

Những cái chết lãng xẹt vì lý do “trời ơi đất hỡi” trong MV Việt khiến khán giả ức chế - 3

Súng cướp cò vì… hắt xì

Đây chính xác là cái chết lãng xẹt nhất, khi nữ chính định tự sát bằng súng, nhưng lỡ hắt xì khiến súng cướp cò, đạn bay trúng Nguyễn Đình Vũ đang đứng ở cửa trong MV “Trái Tim Anh Sai”. Có chút bối rối chạm mắt khán giả rồi!

Những cái chết lãng xẹt vì lý do “trời ơi đất hỡi” trong MV Việt khiến khán giả ức chế - 4

Mải nhìn bạn gái đến mức quên nhìn đường

Đó là tình huống nhân vật gặp phải trong MV “Hãy Thứ Tha Cho Em” của Hồ Ngọc Hà. Nam chính gặp tai nạn giao thông khi mải nhìn bạn gái trong lúc băng qua đường.

Những cái chết lãng xẹt vì lý do “trời ơi đất hỡi” trong MV Việt khiến khán giả ức chế - 6

Chết vì không đội mũ bảo hiểm

Nguyên nhân trực tiếp dẫn đến kết cục đau thương trong tác phẩm “Yêu Em Rất Nhiều” của ca sĩ Hoàng Tôn đó là do nhân vật không đội mũ bảo hiểm bảo vệ đầu. Gió tạt mạnh nên mũ bảo hiểm của nữ chính rớt dọc đường. Lười quay lại nhặt, cặp đôi tiếp tục hành trình nhưng bất ngờ bị tai nạn. Nam chính giữ được mạng sống nhờ đội mũ bảo hiểm, nhưng bạn gái thì...

Những cái chết lãng xẹt vì lý do “trời ơi đất hỡi” trong MV Việt khiến khán giả ức chế - 7

Chết vì mải hôn

Trong MV “Trong Trí Nhớ Của Anh”, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân và Nhã Phương có một chuyện tình rất đẹp. Trên đường lái xe về nhà, đôi trẻ thỏa thích trao nhau nụ hôn đắm say, để rồi lái xe không nhìn đường, dẫn đến tai nạn thảm thương. Nam chính mất ngay sau đó, để lại bạn gái hóa điên tự dằn vặt bản thân.

Những cái chết lãng xẹt vì lý do “trời ơi đất hỡi” trong MV Việt khiến khán giả ức chế - 8

Chết vì tiếc của

“Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi” là ca khúc nổi tiếng gắn liền với tên tuổi Noo Phước Thịnh. Tuy nhiên, kịch bản có vẻ muốn làm đậm tính bi kịch, nên đã để chàng trai gặp vận đen liên hoàn: mất lái suýt tông vào xe tải, may mắn tránh được xe tải thì lại tông thẳng vào cột điện khiến xe cháy, an toàn thoát khỏi, nhưng vì tiếc chiếc nhẫn nên quay lại tìm và bị nổ banh xác.

Những cái chết lãng xẹt vì lý do “trời ơi đất hỡi” trong MV Việt khiến khán giả ức chế - 9

Bị bạn gái giết nhầm

Câu chuyện trong MV “Khi Đánh Mất Niềm Tin” xoay quanh Jolie Phương Trinh và bạn trai do Jason Đỗ thủ vai. Đang yêu nhau say đắm, nhân vật chính phát hiện ra bạn trai đang qua lại với người con gái khác, nên âm mưu ra tay sát hại tình địch nhưng ngờ đâu lại hại chết người đàn ông của mình.

Những cái chết lãng xẹt vì lý do “trời ơi đất hỡi” trong MV Việt khiến khán giả ức chế - 10

Chết vì cãi nhau

Đặc biệt là khi cãi nhau mà đứng cạnh cầu thang. Chỉ cần một lực vung vừa phải, Gin Tuấn Kiệt đã kết thúc mạng mình khi rơi xuống cầu thang trong MV “Em Vẫn Hy Vọng” của Miu Lê.

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-cai-chet-lang-xet-vi-ly-do-troi-oi-dat-hoi-trong-mv-viet-khien-khan-gia-...

”Cười ngất” vì cảnh mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc lộ ”sạn siêu to khổng lồ”, khán giả ngán ngẩm

Cúc Tịnh Y, Phạm Băng Băng... khiến khán giả "cười ngất" khi góp mặt trong những bộ phim cổ trang đình đám lại...

Theo Thuý Vi (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc Việt Nam