Những cách sao Việt dùng để vượt qua cảnh nóng

Thứ Sáu, ngày 13/05/2016 18:31 PM (GMT+7)

Để hoàn thành những cảnh quay đầy nóng bỏng, sao Việt đã phải sử dụng nhiều cách khác nhau.

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Minh Hằng uống hết 5 lon bia để lấy dũng khí

MỚi đây, trong Bao giờ có yêu nhau, lần đầu tiên Minh Hằng chấp nhận có một cảnh thân mật trên màn ảnh. Vì là lần đầu tiên đóng cảnh nóng nên nữ diễn viên khá lo lắng và bối rối.

Những cách sao Việt dùng để vượt qua cảnh nóng - 1

Minh Hằng nhờ đến sự trợ giúp của bia rượu để đóng cảnh nóng.

Để lấy dũng khí đóng phim, Minh Hằng còn phải sử dụng đến bia để “trợ giúp” tăng thêm phần cảm xúc. “Bé Heo” chia sẻ, cô đã uống đến 5 lon bia trước khi thực hiện những cảnh quay này và cứ mỗi lần cắt máy, chuyển cảnh, cô lại uống một lon nữa.

Minh Hằng còn động viên bản thân mình rằng: “Thà một lần đau rồi thôi, thôi thì cứ cố gắng làm hết mình”. Thậm chí, Quý Bình cũng được Minh Hằng rủ uống bia cùng để cả hai cùng phiêu.

Bên cạnh sự ngại ngùng khi lần đầu đóng cảnh nóng, cảnh quay này giữa Minh Hằng và Quý Bình, còn diễn ra trước mặt gần 100 nhân viên của đoàn phim. Đạo diễn bộ phim đã phải để dành cảnh nóng đến cuối cùng để Minh Hằng bớt ngại ngùng.

Dustin và Bebe Phạm cho biết, họ phải suy nghĩ rất nhiều để giúp cô quen và biết cách diễn. Đặc biệt, để cảnh nóng được tròn trịa hơn, vợ chồng đạo diễn đã dành riêng một ngày và dùng hẳn một căn phòng tại nhà riêng của mình để diễn cảnh giường chiếu, hướng dẫn cho Minh Hằng thể hiện cảnh yêu đương chân thực và tình cảm nhất.

Trong quá trình quay cảnh nóng, Bebe Phạm – giám đốc sản xuất bộ phim luôn đồng hành cùng Minh Hằng vì biết "bé Heo" rất nhạy cảm và hay mắc cỡ, từ việc cởi đồ sao cho quyến rũ mà không bị phô, những vị trí nhạy cảm phải nghiêng ra sao, trang phục lót phải mặc thế nào…

Tập đi tập lại nhiều lần cho… khỏi ngại

Cũng giống như Minh Hằng, Diễm My 9x cũng vô cùng ngại ngùng với cảnh nóng đầu tiên trên màn ảnh. Trong Mỹ nhân kế, nữ diễn viên cũng có một cảnh quay nhạy cảm cùng rocker Phạm Anh Khoa.

Những cách sao Việt dùng để vượt qua cảnh nóng - 2

Cả hai đều thừa nhận với họ cảnh quay này vô cùng khó khăn.

Để thực hiện được cảnh quay này, trước khi chuyển tới bối cảnh là một ngọn đồi ở Cam Ranh, Diễm My 9x và Phạm Anh Khoa đã phải tập cùng đạo diễn Dũng Khùng trước.

Cả hai đã phải dở khóc dở cười khi phải thử diễn hàng chục lần trên một chếc đệm màu hồng đặt tại một gian nhà ở phim trường. Đạo diễn đã phải chỉ cho cả 2 diễn viên tập từng tư thế cũng như cảm xúc để có thể vào vai một cách tốt nhất cũng như làm quen với bạn diễn cho khỏi ngại. Không chỉ tập “tư thế”, Diễm My 9x còn phải xem cả phim nóng để biết cách thể hiện sao cho chân thực nhất.

Cảnh nóng của Diễm My và Phạm Anh Khoa trong Mỹ nhân kế diễn ra trên một ngọn đồi. Người đẹp phải nằm trên mặt đất đầy đá răm, dù đã lót một lớp vải nhưng vẫn khá đau đớn.

Bên trên, cơ thể săn chắc của Phạm Anh Khoa đè xuống nên Diễm My đã bị bầm dập cơ thể. Vì là phim 3D nên dàn dựng cảnh quay rất kỹ, lại quay đi quay lại nhiều lần nên cả hai luôn phải “tái lập” tư thế đó suốt từ 6h chiều tới 4h sáng mới xong nên xong cảnh quay.

Hơn nữa, trước mỗi cảnh quay, cả hai đều được xịt nước vào người tạo hiệu ứng cho cảnh nóng. Diễm My chia sẻ điều đó rất khó chịu và cô vẫn còn bị ám ảnh tới tận bây giờ.

Lý Nhã Kỳ “trốn” luôn cảnh nóng, nhờ người đóng thế

Trong bộ phim đầu tay Mùa hè lạnh, Lý Nhã Kỳ cũng có rất nhiều cảnh nóng. Những cảnh tắm trần hay thân mật đầy nóng bỏng của Lý Nhã Kỳ tràn ngập trong cảnh phim.

Những cách sao Việt dùng để vượt qua cảnh nóng - 3

Lý Nhã Kỳ nhờ người đóng thế cảnh nhạy cảm.

Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn sau bộ phim, cựu đại sứ du lịch Việt cho biết, cô chưa hề chuẩn bị tâm lý cho việc đóng cảnh nóng, vì thế khi nhận lời tham gia Mùa hè lạnh, cô khá e dè và lo sợ những hình ảnh nhạy cảm của mình sẽ bị rò rỉ theo chiều hướng xấu.

Vậy nên trong phim, khán giả người ta có thể lầm tưởng Lý Nhã Kỳ thực sự đã hóa thân vào nhân vật. Tuy nhiên trên thực tế, cảnh quay đó cô đã nhờ đến diễn viên đóng thế và nhờ góc máy cùng một vài tiểu xảo của ê-kíp đã khiến người xem không nhận ra điều này.

Trong một bài phỏng vấn trước, Lý Nhã Kỳ cũng cho biết, cô cần cảm ơn người đóng thế những cảnh nhạy cảm trong phim điện ảnh Mùa hè lạnh. Bản thân cô cần người thế thân để tránh những scandal đáng tiếc có thể xảy ra.

Theo Yên Chi (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Phim chiếu rạp