Như Quỳnh tình tứ tập nhạc cùng Mạnh Quỳnh, hát live Bolero hay như "nuốt đĩa"

Trong buổi tập luyện cho đêm nhạc sắp tới, Như Quỳnh và Mạnh Quỳnh có nhiều khoảnh khắc tình cảm, thân thiết.

Chiều ngày 24.3 tại TP.HCM, Như Quỳnh, Mạnh Quỳnh và Phi Nhung có buổi tập luyện để chuẩn bị cho đêm nhạc “Chuyện Ba Người” sẽ được tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) vào ngày 28.3.2021. Đây là chương trình âm nhạc đặc biệt của ba danh ca của dòng nhạc bolero để tái ngộ khán giả Hà Nội sau thời gian vắng bóng các show diễn vì tình hình dịch bệnh. 

Trong buổi tập, Như Quỳnh và Mạnh Quỳnh có nhiều khoảnh khắc tình cảm, thân thiết. Ở hải ngoại, đây là hai giọng ca có mối quan hệ thân thiết và thường xuyên gặp gỡ, song ca trong nhiều tiết mục trên các sân khấu âm nhạc khác nhau. Thời gian gần đây, cả đều thường xuyên về Việt Nam để hoạt động nghệ thuật.

Như Quỳnh tình tứ tập nhạc cùng Mạnh Quỳnh, hát live Bolero hay như "nuốt đĩa" - 1

Như Quỳnh tình tứ tập nhạc cùng Mạnh Quỳnh, hát live Bolero hay như "nuốt đĩa" - 2

Trong đêm nhạc Chuyện ba người, Như Quỳnh – Mạnh Quỳnh sẽ có nhiều tiết mục kết hợp đặc biệt như hoạt cảnh Kỷ niệm nào buồn (Phượng buồn, Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi, Kỷ niệm nào buồn), Nối lại tình xưa,..

Cả hai cũng sẽ cùng kết hợp với Phi Nhung trong hai hoạt cảnh tiết mục là Chuyện ba người Liên khúc Nhẫn cưới. Hai ca khúc này đều là những thể hiện lần đầu tiên của 3 giọng ca vàng bolero hải ngoại trên sân khấu Việt Nam. Đặc biệt Liên khúc Nhẫn cưới là một tiết mục được BTC và 3 danh ca dành nhiều tâm huyết. Đây là Liên khúc, gồm 3 ca khúc Trả Nhẫn Kim Cương (Vinh Sử), Vòng Nhẫn Cưới (Vinh Sử), Trao Nhau Nhẫn Cưới (Phạm Minh Cảnh) từng được bộ ba Mạnh Quỳnh – Như Quỳnh – Phi Nhung thể hiện trong cuốn PBN 62 – Âm nhạc không biên giới và được rất nhiều khán giả trong nước yêu mến. Video của tiết mục này hiện đạt 25 triệu lượt xem trên YouTube.

Như Quỳnh tình tứ tập nhạc cùng Mạnh Quỳnh, hát live Bolero hay như "nuốt đĩa" - 3

Riêng Như Quỳnh, nữ ca sĩ sẽ dành tặng khán giả Hà Nội nhiều tiết mục đã làm nên tên tuổi của mình như Liên khúc Chuyện hoa sim – Những đồi hoa sim, Duyên phận,… Trong khi đó Phi Nhung sẽ tái ngộ khán giả thủ đô bằng những ca khúc như Trộm nhìn nhau, Chuyện đóa hồng,…

Tam ca Như Quỳnh - Mạnh Quỳnh - Phi Nhung được biết đến là một trong những bộ ba ăn ý nhất của dòng nhạc trữ tình quê hương và bolero. Không chỉ giống nhau vì đều có giọng hát “trời phú” và niềm đam mê ca hát cháy bỏng mà cả ba còn được ngưỡng mộ bởi tình bạn hơn 20 năm. Cả Như Quỳnh – Phi Nhung đều nói không với scandal, chăm làm từ thiện và được đông đảo khán giả yêu mến. Mạnh Quỳnh cũng là một trong những ca sĩ Việt Nam ở hải ngoại có số lượng album phát hành nhiều nhất, chủ yếu là nhạc trữ tình – quê hương sau gần 20 năm ca hát.

Video: Như Quỳnh hát live "Chuyện hoa sim - Những đồi hoa sim"

Nguồn: [Link nguồn]

“Hoa hậu Bolero” được chồng sắp cưới hơn 12 tuổi tặng 15 sổ tiết kiệm

Nữ ca sĩ tiết lộ cô thích quen bạn trai lớn tuổi vì có nhiều kiến thức, kinh nghiệm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Ca sĩ Mạnh Quỳnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung