Nhóm nhạc "thánh nữ" Nhật Bản khiến phố đi bộ Hà Nội tắc nghẽn

Chủ Nhật, ngày 18/11/2018 17:10 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Khoảng 1.000 khán giả đã có mặt ở phố đi bộ để chào đón thần tượng xứ sở mặt trời mọc.

Nhóm nhạc "thánh nữ" Nhật Bản khiến phố đi bộ Hà Nội tắc nghẽn - 1

Sáng 18/11, nhóm nhạc nữ Nhật Bản AKB48 lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Tham gia sự kiện trong khuôn khổ chương trình lễ hội Nhật Bản cùng hoạt động từ thiện, các cô gái nhận được sự chú ý từ người hâm mộ. Khoảng 1.000 khán giả đã có mặt ở phố đi bộ để chào đón thần tượng xứ sở mặt trời mọc, tạo thành không khí vô cùng sôi động với cả đoạn đường chật kín.

Nhóm nhạc "thánh nữ" Nhật Bản khiến phố đi bộ Hà Nội tắc nghẽn - 2

Ở Nhật Bản, AKB48 được xem là nhóm nhạc “thánh nữ” nổi tiếng hàng đầu. Nhóm gồm 48 cô gái trẻ trung, xinh đẹp, luôn trong tình trạng độc thân và là “người tình trong mộng” của hàng triệu khán giả tại Nhật Bản cũng như khắp Châu Á.

Nhóm nhạc "thánh nữ" Nhật Bản khiến phố đi bộ Hà Nội tắc nghẽn - 3

Được thành lập từ năm 2004, AKB48 nhanh chóng trở thành nhóm nhạc nữ hàng đầu Nhật Bản và trở thành một trong những biểu tượng của làng âm nhạc xứ sở mặt trời mọc. Bên cạnh thành công của nhưng bản hít, nhóm nhạc này còn giữ kỷ lục về số lượng các thành viên từng có - tổng cộng hơn 130 thành viên vào năm 2015. 

Nhóm nhạc "thánh nữ" Nhật Bản khiến phố đi bộ Hà Nội tắc nghẽn - 4

Với số lượng thành viên đông đảo, AKB48 chia ra thành 5 nhóm nhỏ là Team A, Team K, Team B, Team 4 và Team 8. Tuy nhiên, đội hình của các nhóm liên tục thay đổi do vì sau một thời gian hoạt động các thành viên tách ra hoạt động solo, cho thế hệ mới thay thế.

Nhóm nhạc "thánh nữ" Nhật Bản khiến phố đi bộ Hà Nội tắc nghẽn - 6

Để trở trở thành một thành viên trong nhóm nhạc Nhật, các ứng viên phải trải qua không ít thử thách. Một trong những tiêu chuẩn đầu tiên là ngoại hình xinh đẹp, dễ thương... và đặc biệt là không được phép yêu đương trong suốt thời gian hoạt động, nhằm giữ hình tượng trong sáng của nhóm và chuyên tâm làm việc. Trong hơn 13 năm hoạt động, từng có rất nhiều cô gái bị buộc phải rời khỏi nhóm AKB48 chỉ vì lộ ảnh hẹn hò nhạy cảm với bạn trai.

Nhóm nhạc "thánh nữ" Nhật Bản khiến phố đi bộ Hà Nội tắc nghẽn - 7

Nhờ hình ảnh trong sáng cùng đời tư không tì vết mà AKB48 thu hút hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới trong đó có Việt Nam.

Nhóm nhạc "thánh nữ" Nhật Bản khiến phố đi bộ Hà Nội tắc nghẽn - 8

 Chia sẻ về sự đón nhận nồng nhiệt của người hâm mộ Hà thành, đại diện nhóm nhạc Nhật Bản nói: "Trước khi đến Việt Nam, chúng tôi cảm thấy hồi hộp và không nghĩ sẽ có nhiều người hâm mộ ở đây. Tuy nhiên sau khi bước ra sân khấu, đông đảo khán giả cùng hát, cùng nhảy khiến chúng tôi cảm thấy vui và hạnh phúc". 

Nhóm nhạc "thánh nữ" Nhật Bản khiến phố đi bộ Hà Nội tắc nghẽn - 9

Trong chuyến ghé thăm Việt Nam, AKB48 cũng có màn ra mắt cùng các thành viên trong dự án SGO48 phiên bản Việt của AKB48. Nói về lần gặp mặt này, các thành viên rất vui mừng và mong chờ sẽ có thêm nhiều cơ hội trở lại Việt Nam để cùng đứng chung trên một sân khấu. 

Lộ diện dàn hot girl xinh đẹp của nhóm “thánh nữ triệu đô”  bản Việt

Các cô gái được đầu tư hàng triệu đô để trở thành nhóm “thánh nữ“ nổi tiếng tại Việt Nam.


 

Chia sẻ
Theo My Lan (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung