Sao nữ "Tiếu ngạo giang hồ" cứa tay tự tử, lấp lửng về cái chết của tài tử trong bồn tắm

Thứ Năm, ngày 03/05/2018 20:16 PM (GMT+7)

Lữ Giai Dung bị nghi ngờ tự tử vì quy tắc ngầm của làng giải trí.

Theo QQ, diễn viên Lữ Giai Dung đã cứa cổ tay tự tử và phải nhập viện ngay trong đêm khuya 1.5.

Sao nữ "Tiếu ngạo giang hồ" cứa tay tự tử, lấp lửng về cái chết của tài tử trong bồn tắm - 1

Diễn viên Lữ Giai Dung.

QQ đặt nghi vấn, người đẹp phim Tiếu ngạo giang hồ (2013) xảy ra mâu thuẫn trong việc quay phim mới khi bị đối xử bất công, ép cô “đi cửa sau” để có được vai diễn.

Vì Lữ Giai Dung không đồng ý đánh đổi nên cơ hội đã được trao cho diễn viên khác. Diễn viên sinh năm 1988 đang tham gia bộ phim Sổ tay bảo mẫu của tôi. Theo thông tin trên Baidu, Trịnh Sảng diễn viên nữ chính còn Lữ Giai Dung đóng nữ thứ.

Cư dân mạng suy đoán, Lữ Giai Dung cắt cổ tay tự sát vì không chịu được sức ép “quy tắc ngầm” trong làng giải trí. Trong phần bình luận, cô phàn nàn việc mình bị công ty đối xử bất công. Đồng thời, người đẹp cũng đề cập tới tên CEO Chu Hạo trong phần bình luận.

Sao nữ "Tiếu ngạo giang hồ" cứa tay tự tử, lấp lửng về cái chết của tài tử trong bồn tắm - 2

Diễn viên 8X đăng tảy bức ảnh cổ tay bị cứa chảy đầy máu khiến dư luận hoang mang.

Trước khi xảy ra sự cố này, người đẹp 8X liên tục đăng tải trạng thái mệt mỏi và chán nản: “Chuyện gì xảy ra cũng là sai lầm, tôi đã bỏ cuộc rồi, anh đã hài long chưa? Đừng chơi trò hạ cấp đó, CEO Chu Hạo”.

Trong khi người hâm mộ chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra, Lữ Giai Dung tiếp tục viết: “Nếu như ngày mai, tôi và Kiều Nhậm Lương đều có kết cục giống nhau, các người có khác gì những kẻ súc sinh” kèm hashtag bộ phim Sổ tay bảo mẫu của tôi. Kiều Nhậm Lương và Lữ Giai Dung là bạn bè thân thiết. Cả hai từng có dịp đóng chung trong phim Cẩm Tú duyên hoa lệ mạo hiểm. Tài tử họ Kiều được cho là tự sát vào giữa tháng 9.2016 vì trầm cảm.

Không lâu sau, cô khiến người hâm mộ càng hoang mang hơn khi chia sẻ bức ảnh cánh tay băng bó đầy máu: “Thật đáng sợ, tôi thua rồi. Tôi chấp nhận bản thân mình sẽ rút lui”.

Sao nữ "Tiếu ngạo giang hồ" cứa tay tự tử, lấp lửng về cái chết của tài tử trong bồn tắm - 3

Kiều Nhậm Lương (thứ ba từ trái qua) và Lữ Giai Dung trong buổi họp báo phim.

Những dòng trạng thái hoang mang của Lữ Giai Dung khiến người hâm mộ “khui” lại bí ẩn về cái chết của Kiều Nhậm Lương. Nguyên nhân cái chết của anh được phía công ty quản lý thông báo là trầm cảm song nhiều người không đồng ý với kết luận này. Nhiều người cho rằng, Lữ Giai Dung là bạn thân với Kiều Nhậm Lương, cô biết rõ nguyên nhân cái chết của bạn mình.

Phóng viên nhiều tờ báo lớn liên lạc với công ty quản lý của Lữ Giai Dung nhiều lần song không được hồi đáp. Cho tới chiều 2.5, công ty quản lý của cô mới đưa ra thông cáo báo chí phản bác tin đồn nữ diễn viên tự tử.

Sao nữ "Tiếu ngạo giang hồ" cứa tay tự tử, lấp lửng về cái chết của tài tử trong bồn tắm - 4

Lữ Giai Dung được khán giả biết đến khi thể hiện vai diễn Lam Phượng Hoàng trong "Tiếu ngạo giang hồ" 2013.

Đại diện người đẹp cho hay, không có chuyện cô tự tử như lời đồn trên mạng xã hội. Nói về vết thương ở cổ tay Lữ Giai Dung, người này cho biết, diễn viên 8X bị thương do vô tình. Sau khi băng bó, sức khỏe cô đã ổn định.

Ngay sau đó, trang cá nhân của Lữ Giai Dung cũng chia sẻ lại thông cáo báo chí của công ty quản lý đồng thời xóa toàn bộ trạng thái căng thẳng trước đó đã đăng tải.

Sao nữ "Tiếu ngạo giang hồ" cứa tay tự tử, lấp lửng về cái chết của tài tử trong bồn tắm - 6

Diễn viên 30 tuổi sở hữu thân hình nóng bỏng và có khả năng diễn xuất đa dạng, được đánh giá cao.

Lữ Giai Dung sinh năm 1988. Cô tham gia nhiều bộ phim truyền hình như: Tiếu ngạo giang hồ 2013, Cẩm Tú duyên hoa lệ mạo hiểm, Thiên thần hạnh phúc, Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ

Ni cô đẹp nhất ”Tiếu ngạo giang hồ” chật vật mưu sinh hậu chia tay đại gia

Đặng Sa hiện làm mẹ đơn thân, vướng tin đồn yêu đơn phương Mã Thiên Vũ trong 8 năm.

Theo Minh Phương (Theo QQ) (Dân Việt)

sự kiện Mỹ nhân trong phim kiếm hiệp Kim Dung