Nhạc sĩ Trần Tiến trở lại sau bạo bệnh, bất ngờ kết hợp cùng Đen Vâu

Sự kiện: Đen Vâu

"Tôi vui không thể tả được, chú là huyền thoại mà, tôi không bao giờ nghĩ mình có thể kết hợp với những người như thế", Đen Vâu chia sẻ.

Tối 7/5, Đen Vâu bất ngờ phát hành Teaser MV “Đi Trong Mùa Hè” nhằm đánh dấu sự trở lại sau hơn 4 tháng kể từ sản phẩm “Mang Tiền Về Cho Mẹ”. Không hé lộ phần rap hay một thước phim nào từ MV, trong Teaser này, Đen giới thiệu đến khán giả một khách mời đặc biệt sẽ kết hợp cùng anh trong sản phẩm mới: Nhạc sĩ Trần Tiến.

Hiện tại, nội dung MV vẫn còn là một ẩn số, nhưng Teaser đã chia sẻ những khoảnh khắc làm việc chung vui vẻ giữa Đen và nhạc sĩ Trần Tiến, cùng giai điệu rộn ràng qua tiếng ngân nga và huýt sáo. 

Nhạc sĩ Trần Tiến trở lại sau bạo bệnh, bất ngờ kết hợp cùng Đen Vâu - 1

Đen Vâu và nhạc sĩ Trần Tiến trong đoạn Teaser MV vừa ra mắt

Theo đó, Đen và nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện trong một phòng thu. Hai nghệ sĩ say mê thu âm và thảo luận về ca khúc mới. Trên tay nhạc sĩ Trần Tiến là những mảnh giấy viết tay lời ca khúc, ông còn chỉnh sửa và miệt mài thu âm, thể hiện sự hào hứng của mình khi nhịp tay theo điệu nhạc. Đoạn Teaser tiết lộ giai điệu của ca khúc thông qua tiếng huýt sáo và tiếng ngân nga ngắt quãng của Đen cùng nhạc sĩ. Cuối cùng, Teaser MV của Đen kết thúc bằng một câu hát nhiều ý nghĩa: “Ai cũng có khát khao trong đời”. 

Chia sẻ về lần hợp tác này, Đen cho biết, chú Trần Tiến là một huyền thoại âm nhạc và anh muốn kết hợp với chú từ lâu. Khi thực hiện ca khúc này, giữa hai chú cháu có điều tương đồng nên anh quyết định ngỏ lời mời. 

“Mời được chú Trần Tiến là một câu chuyện khá dài. Đầu tiên, tôi gọi điện và tự giới thiệu cháu là Đen, một người hát nhạc rap, chứ chưa đề cập đến bài nhạc. Rồi tôi mới xin cháu muốn qua thăm cô chú để bàn một xíu về âm nhạc, chú cho cháu một lúc nào đó được đến gặp chú” - Đen kể lại.

Nhạc sĩ Trần Tiến trở lại sau bạo bệnh, bất ngờ kết hợp cùng Đen Vâu - 2

Với Đen, nhạc sĩ Trần Tiến là một huyền thoại âm nhạc và anh đã muốn kết hợp với chú từ lâu

Khi nhạc sĩ Trần Tiến đồng ý sau cuộc gọi, Đen đã chạy tới tận nhà ông để chia sẻ về bài nhạc của mình: “Tôi ngồi rap chay hết cho chú nghe, không có nhạc, để chú cảm nhận được từng câu từ của mình. Khi tôi hỏi ý kiến chú thấy thế nào, chú bảo rất thích nhưng kiểu nhạc này khá lạ với chú, với trước giờ chú hiếm khi hát nhạc của người khác, nên chưa thấy sẵn sàng, chứ chú không khó khăn gì. Tôi mới bảo, vậy để cháu về thu âm một bản demo gửi chú, rồi chú xem có thích không". 

Sau khi gửi bản thu âm cho nhạc sĩ Trần Tiến, Đen vui mừng vì chú đã đồng ý và còn gửi mail một bản ký âm cho ca khúc này: “Lúc đó, tôi vui không thể tả được, chú là huyền thoại mà, tôi không bao giờ nghĩ mình có thể kết hợp với những người như thế, lại còn được đích thân chú viết ký âm cho sáng tác của mình. Việc chú đồng ý kết hợp với một người trẻ như tôi là điều tuyệt vời”. 

Trước đây, Đen cũng từng hợp tác với một số giọng ca gạo cội của làng nhạc Việt như ca sĩ Ngọc Linh trong ca khúc “Mười Năm”, MTV Band trong ca khúc “Trốn Tìm”, ca sĩ Nguyên Thảo trong ca khúc “Mang Tiền Về Cho Mẹ”, và giờ là ca - nhạc sĩ Trần Tiến trong ca khúc sắp phát hành. 

Nhạc sĩ Trần Tiến trở lại sau bạo bệnh, bất ngờ kết hợp cùng Đen Vâu - 3

Nam rapper hạnh phúc khi được nhạc sĩ Trần Tiến đồng ý kết hợp

Cách đây không lâu, nhạc sĩ Trần Tiến từng khiến nhiều khán giả bất ngờ khi tiết lộ bản thân ông từng có thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư. Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ của bác sĩ, ông đã chiến thắng được bệnh tật.

“Giờ tôi vẫn đứng được ở đây là nhờ các bác sĩ đã cứu tôi. Các bạn biết đấy, may quá tôi đã sống lại. Chính những giây phút tôi nằm trên giường bệnh điều trị ung thư, tôi phải chiến đấu với các bác sĩ để tự cứu lấy mình. Trong những lúc như thế, tôi viết bài hát ‘Không gục ngã’ chỉ để cứu chính mình vì tôi không thể đứng dậy được nữa”, nhạc sĩ trải lòng về quãng thời gian ông ít hoạt động nghệ thuật để chuyên tâm điều trị bệnh.

Sản phẩm mới của Đen kết hợp cùng nhạc sĩ Trần Tiến sẽ chính thức được ra mắt vào lúc 20h ngày 9/5/2022.

Nguồn: [Link nguồn]

Mỹ nhân ”Nhật ký Vàng Anh” tuổi 37: Tậu liền 2 căn chung cư cao cấp, xe sang, đồ hiệu

Kín tiếng trong đời tư nên mọi động thái của Minh Hương đều nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoài Thu ([Tên nguồn])
Đen Vâu Xem thêm
Báo lỗi nội dung