Nhà vườn 3.000 m2 của Việt Trinh

Diễn viên Việt Trinh sửa nhà vườn 3.000 m2 tại Bình Dương theo phong cách Nhật Bản gồm vườn thiền và khu trồng cây ăn trái.

Nghệ sĩ cho biết mua mảnh đất tại Bình Dương 17 năm trước, làm nơi nghỉ dưỡng mỗi cuối tuần. Lúc đầu, chị xây nhà cấp bốn đơn giản, trồng cây, rau, nuôi gà, vịt, có thực phẩm sạch, không thiết kế bài bản. Nhờ sự tư vấn của bạn bè, hồi đầu năm, diễn viên quy hoạch, sửa công trình lại nhà theo phong cách Nhật Bản. Không gian phòng ngủ, phòng khách, ăn, thờ được thiết kế mở, lắp kính để diễn viên có thể ngắm vườn thiền, cây ăn trái.

Người đẹp là diễn viên nổi tiếng thập niên 1990 với các bộ phim như Ngọc trong đá, Xương rồng đen, Người đẹp Tây Đô. Gặp nhiều sóng gió tình cảm và cuộc sống, nghệ sĩ rút khỏi làng giải trí một thời gian. Năm 2010, chị trở lại hoạt động nghệ thuật và thử sức vai trò đạo diễn, hợp tác biên kịch Châu Thổ làm một số phim trong đó có Trở về gồm ba phần và phim điện ảnh Trót yêu (2015).

Hồi tháng 1/2022, Việt Trinh cho biết giải nghệ, rút khỏi màn ảnh sau hơn 30 năm đóng phim, tập trung chăm sóc con trai.

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ diễn viên cho biết cô không có ý định đi thêm bước nữa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Dung - Hoàng Thanh ([Tên nguồn])
Thăm nhà Sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN