Nguyên Vũ nói 1 câu duy nhất về ồn ào “khán giả nuôi nghệ sĩ”

Thứ Hai, ngày 17/05/2021 13:08 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ nói 1 câu duy nhất đến khán giả đã đồng hành cùng anh suốt 30 năm.

Sự kiện: Nguyên Vũ

Những ngày qua, cộng đồng mạng dấy lên làn sóng tranh cãi trước chia sẻ của đạo diễn Bùi Quốc Bảo: "Khán giả không nuôi nghệ sĩ". Ca sĩ Nguyên Vũ đã có những suy nghĩ và quan điểm riêng của mình.

Nguyên Vũ nói 1 câu duy nhất về ồn ào “khán giả nuôi nghệ sĩ” - 1

Anh nói: “Vũ xin cảm ơn tất cả các khán giả thân thương. Vũ làm nghệ thuật bằng sự yêu thích và đam mê với nghề nhưng người đã chắp cánh cho ước mơ trở thành nghệ sĩ của tôi được bay cao đó chính là công chúng. Chính sự yêu mến của khán giả đã nuôi dưỡng cái tên Nguyên Vũ hàng ngày hàng giờ và cũng là nguồn động lực to lớn khiến cho tôi hãnh diện, tự hào với cái nghề của mình. Tôi luôn muốn đi đến cùng con đường làm nghệ thuật mà mình đã chọn dù đôi lần cũng mệt mỏi muốn bỏ cuộc... Nguyên Vũ xin trân trọng cảm ơn những gì mà công chúng từ già trẻ bé lớn đã dành cho Vũ trong suốt gần 30 năm qua, đương nhiên sẽ có người yêu và người ghét nhưng tất cả đều là sự quan tâm mà khán giả ưu ái dành cho Vũ và Vũ biết ơn vì điều đó”.

Trao đổi với chúng tôi, Nguyên Vũ cho hay, anh luôn dành sự ưu ái cho các khán giả vì họ đã luôn đồng hành cùng anh trong suốt chặng đường nghệ thuật. “30 năm nghệ thuật không ngắn cũng không dài. Nguyên Vũ có ngày hôm nay là cả một chặng đường có khán giả kề bên”, anh nói thêm.

Nguyên Vũ nói 1 câu duy nhất về ồn ào “khán giả nuôi nghệ sĩ” - 3

Suốt 30 năm đi hát, Nguyên Vũ luôn được khán giả yêu thương, đón nhận

Sắp tới khi tình hình dịch bệnh qua đi, ca sĩ Nguyên Vũ sẽ thực hiện một số dự án mà anh đã lên kế hoạch.

Ngoài Nguyên Vũ, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng đưa những quan điểm riêng. Anh thẳng thắn: "Nghệ sĩ sai: Khán giả có quyền bênh vực, có quyền phê phán, chê bai, hoặc thậm chí tẩy chay, vì đó là quyền của họ.

Khán giả sai: Nghệ sĩ có quyền buồn, bực, lên tiếng, trách móc, giận dỗi 1 số người, nhưng tuyệt đối không được nói câu "không cần khán giả" vì câu đó xúc phạm những khán giả không sai và đang yêu quý mình”.

Nguồn: http://danviet.vn/nguyen-vu-noi-1-cau-duy-nhat-ve-on-ao-khan-gia-nuoi-nghe-si-5020211751375287.h...

“Vợ chưa công khai” tiết lộ Hoài Linh đau đớn gánh chịu, sẽ gặp bà chủ Đại Nam giãi bày

Nữ ca sĩ Hà My tiết lộ lý do Hoài Linh không lên tiếng khi liên tục bị bà chủ Đại Nam “tố”.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Nguyên Vũ
Báo lỗi nội dung