Khởi My bất ngờ xuất hiện sau thời gian dài “ở ẩn”

Sự kiện: Khởi My

Nữ ca sĩ vừa gây bất ngờ khi có mặt tại hậu trường của show “The Heroes”.

Video hậu trường Thanh Duy chụp ảnh cho The Heroes

Nhân dịp Á quân Vietnam Idol 2008 – Thanh Duy trở lại với The Heroes, hội bạn thân đã cùng nhau đến ủng hộ tinh thần cho nam ca sĩ trước giờ quay hình. Đặc biệt là sự có mặt của Khởi My. Sau lấy chồng, suốt thời gian qua nữ ca sĩ dường như khá im ắng, dành trọn thời gian tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên chồng Kelvin Khánh.

Khởi My bất ngờ xuất hiện sau thời gian dài “ở ẩn” - 1

Khởi My hiếm hoi xuất hiện trên sóng truyền hình

Ca sĩ Đại Nhân cũng có mặt để cổ vũ Thanh Duy. Bộ 3 từng dẫn show đình đám một thời mang tên “Lớp Học Vui Nhộn”. Đến hiện tại, cả 3 vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết.

Điểm nhấn của The Heroes chính là mỗi team sẽ được lựa chọn một hình tượng và gắn liền xuyên suốt trong quá trình tham gia cuộc thi. Là anh cả của mùa giải, nam ca sĩ Thanh Duy đã lựa chọn kết hợp cùng producer NVM để mang đến những tiết mục hấp dẫn cho khán giả. Hình tượng mà cả 2 lựa chọn liên quan đến phi hành gia, liên quan đến thời điểm mà Thanh Duy đi khám phá những miền không gian mới trong âm nhạc của bản thân sau 2 năm du hành với rất nhiều những vai trò khác nhau.

Khởi My bất ngờ xuất hiện sau thời gian dài “ở ẩn” - 2

Thanh Duy và Hạ Anh

Năm 2014, Thanh Duy và Thùy Anh hợp tác chung với nhau trong bộ phim Đập Cánh Giữa Không Trung. Vai diễn Linh của Thanh Duy tuy chỉ là vai phụ nhưng đã tạo được ấn tượng bất ngờ, khiến giới chuyên môn cũng như khán giả nhắc đến như một điểm nhấn trong phim. Nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế đã được trao cho nam ca sĩ, trong đó nổi bật có Nam diễn viên xuất sắc (Viet Film Fest 2015 - Đại hội điện ảnh quốc tế dành cho cộng đồng người Việt) Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất (Liên hoan phim Việt Nam 2015).

Cũng từ Đập Cánh Giữa Không Trung, Thanh Duy dần trở nên thân thiết với Thùy Anh. Chính vì vậy, khi Thanh Duy trở lại với âm nhạc thông qua chương trình The Heroes, Thùy Anh không thể vắng mặt để cổ vũ bạn mình. Tuy nhiên, liệu Thùy Anh chỉ đến ủng hộ một cách bình thường hay còn giữ vai trò đặc biệt nào khác? Cả hai đã có cuộc hội ngộ sau ngần ấy năm làm việc và cộng tác cùng nhau trong dự án phim điện ảnh.

Khởi My bất ngờ xuất hiện sau thời gian dài “ở ẩn” - 3

Thùy Anh đang là ẩn số của chương trình

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng tức The Remix phiên bản mới sẽ chính thức lên sóng truyền hình từ tối chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 23/5 tới trên VTV3. Chương trình cũng đã công bố danh sách đầy đủ 12 gương mặt sẽ tham gia chinh chiến trong cuộc đua khốc liệt tiến đến với ngôi vị Quán quân.

Nguồn: http://danviet.vn/khoi-my-bat-ngo-xuat-hien-sau-thoi-gian-dai-o-an-50202115518594276.htm

”Con trai” Trấn Thành thay đổi bất ngờ sau phim ”Bố già” thu hơn 400 tỷ

Thành công lớn của “Bố già” ảnh hưởng nhiều đến định hướng công việc của Tuấn Trần.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Khởi My Xem thêm
Báo lỗi nội dung