Người vợ bí mật 4 năm gắn bó với YouTuber phụ hồ Sang Vlog từ lúc nghèo khó là ai?

Thứ Tư, ngày 24/02/2021 16:57 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Suốt thời gian yêu, cả hai không công khai với khán giả.

Mới đây, Sang Vlog chia sẻ video mang tên “Hôm nay Sang lấy vợ”. Điều này khiến khán giả bất ngờ, bởi trước đó, nam YouTuber này chưa hề tiết lộ bất cứ thông tin, hình ảnh nào của bạn gái.

Trước ngày qua nhà gái, mẹ Sang Vlog đã chuẩn bị chu đáo 8 mâm quả cho con trai. Theo đó, gia đình vợ Sang Vlog là người gốc Hoa nên sính lễ cũng khác so với người Việt. Ngoài trầu cau, mâm quả của Sang Vlog còn có 2 con gà, 1 heo quay, 199 cái bánh nhiều loại đặc trưng của người Hoa...

Người vợ bí mật 4 năm gắn bó với YouTuber phụ hồ Sang Vlog từ lúc nghèo khó là ai? - 1

Sang Vlog trong lễ đính hôn

Sau lễ đính hôn, Sang Vlog lần đầu xuất hiện cùng vợ trong Vlog mới nhất. Anh và vợ sắp cưới Ngọc Mai yêu nhau hơn 4 năm rồi mới quyết định về chung 1 nhà. Lúc mới quen, Sang Vlog đang làm thợ hồ ở thành phố, còn Ngọc Mai là công nhân ở quê.

“Ban đầu, dù yêu nhưng cả hai vẫn chưa dám nói, bởi bản thân biết mình như thế nào, còn nhiều thứ phải lo. Về sau, khi quyết định yêu, cả hai trưởng thành hơn rất nhiều, vừa kiếm tiền lo cho gia đình, vừa kiếm tiền lo cho tương lai. Nhưng làm công nhân, phụ hồ thì biết bao giờ mới đủ tiền để lo cho tương lai. Ngày trước, tôi chẳng bao giờ tin vào duyên số hay số phận, nhưng hôm nay, được đi cùng với người mình yêu suốt 4 năm, từ nghèo khó đến thành công thì tôi đã tin rồi.

Ngày bắt đầu, mình đừng quan tâm những thứ tốt nhất mà hãy chú trọng người sẽ đi cùng mình đến ngày cuối cùng. Trong chuyện tình của tôi, không ai là hoàn hảo nhưng cả hai may mắn nỗ lực và đạt được thành công”, Sang Vlog lần đầu trải lòng về mối tình hơn 4 năm.

Người vợ bí mật 4 năm gắn bó với YouTuber phụ hồ Sang Vlog từ lúc nghèo khó là ai? - 2

Sang Vlog lần đầu đưa vợ "lên sóng" trong video mới nhất

Dù không xuất hiện cùng Sang Vlog trên mạng xã hội nhưng Ngọc Mai là người đứng sau thành công của chàng YouTuber được mệnh danh là “nghèo nhất Việt Nam”. Cô động viên, hỗ trợ bạn trai khi anh gặp khó khăn, đối diện trước những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội.

“Nhà anh thì nghèo, nhà em thì chẳng cao sang. Nhưng người ta hay nói ai nghèo 3 họ ai khó 3 đời. Mình có thể mình sẽ nghèo 10, 20 năm tới nhưng đâu chắc sẽ nghèo cả đời. Chỉ cần anh cố gắng, em chăm chỉ là hạnh phúc sẽ đến với chúng ta”, Sang Vlog bày tỏ.

Người vợ bí mật 4 năm gắn bó với YouTuber phụ hồ Sang Vlog từ lúc nghèo khó là ai? - 3

Người vợ bí mật 4 năm gắn bó với YouTuber phụ hồ Sang Vlog từ lúc nghèo khó là ai? - 4

Người vợ bí mật 4 năm gắn bó với YouTuber phụ hồ Sang Vlog từ lúc nghèo khó là ai? - 6

Vợ Sang Vlog được nhận xét xinh như hot girl

Ngọc Mai cũng sở hữu kênh YouTube cùng tên, chuyên thực hiện những video thử thách, hướng dẫn làm các món ăn đậm chất vùng quê. Sau 1 năm thành lập, Ngọc Mai Vlog sở hữu hơn 10 nghìn người đăng ký. Sau lễ đính hôn với Sang Vlog, Ngọc Mai nhận được sự quan tâm của khán giả, thu hút được nhiều lượt xem vào kênh. Cô cũng nhận được vô vàn lời khen nhờ cách nói chuyện dễ thương, ngọt ngào, nhan sắc xinh đẹp không kém cạnh bất kỳ hot girl nào.

Người vợ bí mật 4 năm gắn bó với YouTuber phụ hồ Sang Vlog từ lúc nghèo khó là ai? - 7

Công việc chính của Sang Vlog là phụ hồ

Sang Vlog sinh năm 1995. Anh là 1 trong 2 YouTuber làm phụ hồ hot nhất Việt Nam. Sau 2 năm, kênh Sang Vlog đã đạt hơn 2,8 triệu người theo dõi.

Chính vì hoàn cảnh đặc biệt và nghị lực trong cuộc sống, Sang Vlog nhanh chóng nổi tiếng và được nhiều người biết đến, ủng hộ anh bằng cách xem hết các quảng cáo trong mỗi clip để anh kiếm thêm thu nhập từ YouTube. Cũng nhờ làm YouTube, Sang Vlog tiết lộ cuộc sống của anh đã ổn định hơn và không còn khổ như trước, anh cũng không ngại công khai về số tiền gần 100 triệu đồng sau ít tháng làm YouTube.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-vo-bi-mat-4-nam-gan-bo-voi-youtuber-phu-ho-sang-vlog-tu-luc-ngheo-kho-la...

Lộ dấu vết Lệ Quyên sống chung với “phi công trẻ” kém 12 tuổi?

Thông qua các hình ảnh của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu, fan phát hiện ra nhiều điểm tương đồng.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Youtube
Báo lỗi nội dung