"Người phán xử" ngoại truyện chưa phát sóng đã gây sốc vì tràn ngập cảnh nóng và bạo lực 

Chủ Nhật, ngày 29/04/2018 00:10 AM (GMT+7)

Hai yếu tố gây “sốc” này của Người phán xử ngoại truyện đang khiến đông đảo khán giả nóng lòng chờ đợi ngày phim chính thức ra mắt.

Sự kiện:

Người phán xử

"Người phán xử" ngoại truyện chưa phát sóng đã gây sốc vì tràn ngập cảnh nóng và bạo lực  - 1

Sau khi đoàn làm phim thông báo sẽ sản xuất thêm 4 tập ngoại truyện của bộ phim truyền hình đình đám năm 2017 - Người phán xử để gửi tặng khán giả. Đến ngày 27.4, trailer chính thức của phần ngoại truyện đã được nhà sản xuất phim chính thức ra mắt. Và không nằm ngoài dự đoán của số đông khán giả, phim vẫn xuất hiện rất nhiều cảnh quay bạo lực, trong đó có cả cảnh nóng.

"Người phán xử" ngoại truyện chưa phát sóng đã gây sốc vì tràn ngập cảnh nóng và bạo lực  - 2

Theo đó, nội dung 4 tập ngoại truyện Người phán xử sẽ tập trung nói về quá khứ của đế chế Phan Thị. Tại đây, khán giả sẽ có cơ hội gặp lại những gương mặt quen thuộc như ông trùm Phan Quân, Phan Hải, Lương Bổng…

"Người phán xử" ngoại truyện chưa phát sóng đã gây sốc vì tràn ngập cảnh nóng và bạo lực  - 3

Nội dung phần ngoại truyện cũng quay về thời gian đầu của đế chế Phan Thị. Tuy nhiên, ông trùm Phan Quân vẫn phải đối mặt với một đối thủ cực kỳ khó chịu, một kẻ mà ông trùm đánh giá là "kẻ thù thông minh nhất".

"Người phán xử" ngoại truyện chưa phát sóng đã gây sốc vì tràn ngập cảnh nóng và bạo lực  - 4

Dựa vào hình ảnh hậu trường, khán giả cho rằng Phan Hải chính là nhân vật chịu nhiều thương tích nhất trong phần ngoại truyện này.

"Người phán xử" ngoại truyện chưa phát sóng đã gây sốc vì tràn ngập cảnh nóng và bạo lực  - 5

Ngoài ra, khán giả còn hết hồn khi chứng kiến hình ảnh tra tấn, móc mắt rùng rợn được đưa vào phim.

"Người phán xử" ngoại truyện chưa phát sóng đã gây sốc vì tràn ngập cảnh nóng và bạo lực  - 6

Không chỉ có cảnh bạo lực, Người phán xử ngoại truyện còn không thiếu cảnh nóng táo bạo để tăng thêm kịch tính cho phim.

"Người phán xử" ngoại truyện chưa phát sóng đã gây sốc vì tràn ngập cảnh nóng và bạo lực  - 7

Ê-kíp làm phim tiết lộ: "Trong 4 tập phim này, khán giả được gặp lại ông trùm Phan Quân thâm sâu khó lường, gặp lại Lương Bổng lạnh lùng, mưu trí và tất nhiên là cả Phan Hải tuy khùng nhưng rất đáng yêu. Cận vệ trung thành Hùng cá rô cũng trở lại, anh em Tuấn Tú chưa làm phản, nhưng lúc này, ông trùm và Phan Thị sẽ phải đối đầu với một đối thủ khó chịu, một kẻ mà ông đánh giá là kẻ thù thông minh nhất”.

"Người phán xử" ngoại truyện chưa phát sóng đã gây sốc vì tràn ngập cảnh nóng và bạo lực  - 8

Ngoài các gương mặt cũ, phần ngoại truyện còn có sự xuất hiện của những nhân vật mới như diễn viên Anh Tuấn - người đảm nhận vai Thế "Chột" lúc trẻ và diễn viên Tùng Dương - vai kẻ thù nguy hiểm nhất của ông trùm Phan Quân.

Ông trùm ”Người phán xử” bị lừa mất 50 triệu đồng trong 30 phút

Từng vào vai ông trùm xã hội đen nhưng ở ngoài đời NSND Hoàng Dũng lại không đề phòng kẻ gian và nhanh chóng bị lừa số...

Theo An An (Dân Việt)

sự kiện Người phán xử