"Người hùng cơ bắp" bị bao vây ở Cuba khi quay Fast 8

Sự kiện: Fast and Furious

Để ghi lại khoảnh khắc này, Vin Diesel đã chụp ảnh, quay video và chia sẻ trên trang cá nhân.

Cách đây ít giờ, hãng Universal Pictures đã chính thức xác nhận qua Twitter và Instagram về việc sẽ quay bom tấn Fast and Furious 8 tại đất nước Cuba xinh đẹp.

Ngoài ra, tương tự như các phần trước, Fast 8 không chỉ giới hạn ở một nước mà cảnh quay sẽ được thực hiện tại Iceland, New York, Cleveland…

"Người hùng cơ bắp" bị bao vây ở Cuba khi quay Fast 8 - 1

Vin Diesel được chào đón tại Cuba.

Với sự xác nhận này, Fast & Furious 8 sẽ là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Mỹ đầu tiên quay tại Cuba sau hơn nửa thế kỉ hai đất nước cắt đứt ngoại giao.

Thời điểm hiện tại, Vin Diesel và một số thành viên của đoàn làm phim đang có mặt tại thủ đô Havana của Cuba để tham dự show diễn của thương hiệu đình đám Chanel, đồng thời chuẩn bị cho việc ghi hình Fast 8.

Để ghi lại khoảnh khắc này, Vin Diesel đã chụp ảnh, quay video và chia sẻ trên trang cá nhân: “Tôi và đạo diễn F. Gary Grey đã làm việc với nhau 17 năm rồi. Và chúng tôi đang ở một nơi mà không ai nghĩ có thể. Chúng tôi đang ở Havana, Cuba. Các bạn có thể thấy nó đẹp như thế nào với những con người đẹp đẽ này. Họ không nghĩ rằng chuyện này có thể được thực hiện. Nhưng chúng tôi đã ở đây và đang làm điều đó”.

"Người hùng cơ bắp" bị bao vây ở Cuba khi quay Fast 8 - 2

Anh vừa đến tham dự show diễn của Chanel vừa chuẩn bị cho những cảnh quay của Fast 8.

Trước tình cảm của người dân Cuba dành cho mình và đoàn làm phim, nam tài tử rất hứng khởi dùng điện thoại quay quang cảnh xung quanh cho thấy tình cảm của công chúng nơi đây. 

Sau phần phim Furious 7 tưởng nhớ tài tử bạc mệnh Paul Walker, Fast & Furious dự định sẽ làm thêm 3 phần phim nữa, Fast and Furious 10 dự trù sẽ công chiếu vào năm 2021 đúng dịp kỷ niệm 20 năm phim ra mắt lần đầu.

Dự kiện, Fast 8 sẽ có sự tham gia của những gương mặt quen thuộc như Dominic Toretto (Vin Diesel đóng), Letty (Michelle Rodriguez đóng) cũng như các thành viên khác của “gia đình” đam mê tốc độ Roman (Tyrese Gibson đóng) và Tej (Chris ‘Ludacris’ Bridges đóng)…

"Người hùng cơ bắp" bị bao vây ở Cuba khi quay Fast 8 - 3

Bối cảnh cổ kính sẽ là địa điểm quay chính của "Fast 8".

Ngoài ra, Universal Pictures  cũng cho biết trong phần mới của series tốc độ nổi tiếng này sẽ có sự tham của nữ diễn viên từng đoạt giải  Oscar Charlize Theron trong vai một nhân vật phản diện. Trước phần 7 quá thành công với doanh thu khủng, Fast 8 đang rất được mong chờ. Phim dự trù phát hành vào ngày 14.8.2017.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Khanh ([Tên nguồn])
Fast and Furious Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN