Hoài Linh và mỹ nhân "Người phán xử" khoe chân thon trắng nõn

Thứ Sáu, ngày 08/12/2017 20:26 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hoài Linh và Thanh Hương của phim "Người phán xử" có màn đối đầu với đội Trung Dân, khoe chân thon, đùi trắng trên sóng truyền hình.

Trailer giới thiệu tập 2 của Ơn giời cậu đây rồi.

Tập 2 Ơn giời, cậu đây rồi! có sự tham gia của các khách mời: Jun Phạm, Thanh Hương (Người phán xử), Liêu Hà Trinh và nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh.

Nghệ sĩ Trung Dân trở thành ẩn số được quan tâm nhất ở mùa 4. Ông nghệ sĩ xác nhận cùng danh hài Hoài Linh làm xoay chuyển căn phòng cuối cùng - quy tụ 4 khách mời của mỗi tập. Như vậy, thử thách sẽ tăng lên gấp đôi.

Ở tập trước, 2 nghệ sĩ hài nổi tiếng hóa thành cặp đôi oan nghiệp, tuần này họ tiếp tục trở thành oan gia, đối đầu kịch liệt.

Hoài Linh và mỹ nhân "Người phán xử" khoe chân thon trắng nõn - 1

Trung Dân và Hoài Linh hợp sức "hành hạ" khách mời.

Trong tà áo bà ba tím và xanh, Hoài Linh cùng các đồ đệ Liêu Hà Trinh, Thanh Hương hờ hững, khiêu khích, để lộ đôi chân trắng và thẳng tắp trên sóng truyền hình.

Nghệ sĩ hài Trung Dân lập tức vén quần khoe đùi để đối chọi với “huấn luyện viên” Hoài Linh nhằm thị phạm cho Trinh Trinh và Jun Phạm. Cuộc đối đầu giữa team Hoài Linh và team Trung Dân hứa hẹn tạo tiếng cười sảng khoái.

Hoài Linh và mỹ nhân "Người phán xử" khoe chân thon trắng nõn - 2

Team Hoài Linh đồng loạt khoe đùi, tạo tiếng cười cho người xem.

Con gái của ông trùm “Người phán xử”, Thanh Hương đã khóc lóc, nhu nhược khi bị đặt vào một tình thế không lối thoát. Bà xã của nghệ sĩ Kim Tử Long - Trinh Trinh cũng là một yếu tố bất ngờ trong tập 2.

Jun Phạm - thành viên của nhóm 365 và cũng là  cây bút trẻ được Hoài Linh nhận định “lợi hại” hơn xưa rất nhiều. Anh tiết lộ mình sẽ rơi vào tình huống ngàn cân treo sợi tóc khi phải đối diện với người có ý định tự tử.

MC Liêu Hà Trinh sẽ được đưa về thời Ai Cập cổ đại để tìm gặp người yêu cũ - Trấn Thành. Tại đây, cô sẽ phải làm thơ và lên đồng để quy tụ năng lượng, giúp Trấn Thành sống lại sau ngàn năm tẩm ướp.

Hoài Linh và mỹ nhân "Người phán xử" khoe chân thon trắng nõn - 3

Liêu Hà Trinh phải đối đầu với Trấn Thành.

Với độ chịu chơi, Liêu Hà Trinh yểm hàng loạt câu thần chú, nhắc tên Mai Hồ trước mặt Trấn Thành. Không những thế, cô còn cùng vị trưởng phòng nhảy múa quằn quại khiến giám khảo Hoài Linh bàng hoàng.

Gọi Trấn Thành là tình yêu duy nhất nhưng Liêu Hà Trinh không ngần ngại ví đàn anh có khuôn mặt như “trăng cúng cô hồn tháng 7”.

Tập 2 sẽ được phát sóng tối 9.12 trên VTV3.

Hoài Linh khen Hùng Thuận thông minh, xuất sắc ẵm giải tại Ơn giời, cậu đây rồi

“Bé An“ của Đất Phương Nam thông minh và khéo léo khi rơi vào tình huống hôn nhân nhạy cảm do Hồng Đào, Hoàng Sơn đưa ra.

Chia sẻ
Theo Kim Chi (Dân Việt)
sự kiện Ơn giời, cậu đây rồi!
Báo lỗi nội dung