Sau 3 năm bị chỉ trích gay gắt, ‘hotboy trà sữa’ tái xuất và tiết lộ bất ngờ

Thứ Ba, ngày 22/10/2019 07:49 AM (GMT+7)
Chia sẻ

"Hotboy trà sữa" Lê Tấn Lợi cho biết anh bị sốc nặng trước sự giận dữ và làn sóng chỉ trích từ phía dư luận sau khi giành giải t thưởng 150 triệu đồng từ chương trình "Thách thức danh hài" mùa 3.

Sau 3 năm bị chỉ trích gay gắt, ‘hotboy trà sữa’ tái xuất và tiết lộ bất ngờ - 1

Từng gây tranh cãi tại chương trình “Thách thức danh hài” mùa 3, “hotboy trà sữa” Lê Tấn Lợi bất ngờ xuất hiện ở “Giọng ải giọng ai”.

Khi bỏ chiếc mặt nạ thần chết xuống, Trấn Thành và Trường Giang lập tức nhận ra “người quen”.

Sau 3 năm bị chỉ trích gay gắt, ‘hotboy trà sữa’ tái xuất và tiết lộ bất ngờ - 2

Trấn Thành không bất ngờ khi "hotboy trà sữa" tái xuất.

Tuy nhiên, khi Lê Tấn Lợi giới thiệu anh được hai danh hài Trường Giang và Trấn Thành đặt cho biệt danh là “hotboy trà sữa” đã khiến các khách mời không khỏi thắc mắc. Lúc này, danh hài Trấn Thành lý giải: “Đây là một trong những hiện tượng của chương trình “Thách thức danh hài” mùa bạn ấy thi. Bạn ấy đã đạt giải thưởng 250 triệu đồng và nổi rần rần”.

“Cũng bị chửi rần rần”- Tấn Lợi tiếp lời.

Nói về câu chuyện “hotboy trà sữa” bị dư luận chỉ trích, thậm chí tẩy chay, Trấn Thành bày tỏ: “Vì sao bạn bị chửi? Lý do là vì khán giả nói bạn lanh mà giả bộ ngờ ngệch để đi thi hài. Khán giả nói bạn không trung thực, gian dối. Nhưng riêng tôi thì tôi vẫn cho rằng nó hợp lý thôi.

Đây là một cuộc thi, người ta có quyền làm mọi chuyện để tôi và Trường Giang cười. Còn sau đó bạn làm cái gì trong nghề, thái độ sống của bạn sẽ quyết định nhân phẩm và đạo đức của bạn. Bạn sống tốt, đàng hoàng thì một thời gian nữa bạn vẫn được mọi người yêu mến thôi”.

Sau 3 năm bị chỉ trích gay gắt, ‘hotboy trà sữa’ tái xuất và tiết lộ bất ngờ - 3

Thời điểm đó, danh hài Trấn Thành cũng bị chỉ trích cười dễ dãi để Lê Tấn Lợi giành 150 triệu đồng tiền thưởng. 

Chia sẻ về công việc hiện, Tấn Lợi cho biết, hiện bà xã đang bán khô gà và hai vợ chồng dự định mở một kênh Youtube kiếm tiền để đi chia sẻ với mọi người xung quanh.

Trước thắc mắc của Trấn Thành về quán trà sữa thời điểm thi “Thách thức danh hài”, Tấn Lợi thổ lộ đã nghỉ bán, một phần vì sức ép dư luận.

“Sau khi Tấn Lợi thi “Thách thức danh hài” thì khách tới quán trà sữa rất đông nhưng vì hiếu kì và để gặp Lợi. Hai vợ chồng mệt mỏi quá nên đóng cửa”- Trường Giang phân tích.

“Sau Gala giành giải thuởng 150 triệu đồng thì em bị một cú sốc lớn. Em rất buồn nhưng không biết giải thích làm sao được, cũng không thể nói gì. Cũng đã 3 năm trôi qua, em đã bình tĩnh lại và đến với chương trình “Giọng ải giọng ai” hôm nay. Em muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới anh Thành và anh Giang đã tạo cho em một cơ hội để hôm nay em có thể tự tin trở lại”- Lê Tấn Lợi chia sẻ thêm.

Trấn Thành lên tiếng vì ”dễ dãi” để hot boy trà sữa được 150 triệu

Trấn Thành khẳng định khi ghi hình vòng Gala "Thách thức danh hài", cả trường quay đều cười vì Tấn Lợi.

Chia sẻ
Theo Đỗ Quyên (Tiền Phong)
sự kiện Những quái kiệt Thách thức danh hài giờ ra sao?
Báo lỗi nội dung