"Nàng Đát Kỷ sexy nhất" bị chó cắn rách tai, sứt đầu ra sao sau 3 năm?

Lý Y Hiểu chỉ nhận được những vai phụ, sự nghiệp không thuận lợi.

"Nàng Đát Kỷ sexy nhất" bị chó cắn rách tai, sứt đầu ra sao sau 3 năm? - 1

Lý Y Hiểu nổi tiếng với hình ảnh sexy, cuốn hút người đối diện. Cô được biết đến với vai diễn Đát Kỷ trong Phong thần anh hùng (2015). Đây là nhân vật giúp tên tuổi Lý Y Hiểu được khán giả nhắc đến nhiều nhất sau những ồn ào vì trang phục và nội dung kịch bản.

"Nàng Đát Kỷ sexy nhất" bị chó cắn rách tai, sứt đầu ra sao sau 3 năm? - 2

Với phục trang táo bạo pha lẫn giữa sự hiện đại và cổ trang, nàng Đát Kỷ họ Lý nhận nhiều chỉ trích của dư luận vì “hở bạo”. Sau bộ phim này, người đẹp sinh năm 1983 được mệnh danh là Đát Kỷ sexy nhất màn ảnh.

Sau vai diễn ồn ào nhiều thị phi, Lý Y Hiểu nhận được nhiều dự án phim ảnh lớn như Tân Tiêu Thập Nhất Lang (2016), Cẩm Tú Vị Ương (2016), Tiên kiếm: Vân Chi Phàm (2016), Tân Anh hùng xạ điêu (2017)…

"Nàng Đát Kỷ sexy nhất" bị chó cắn rách tai, sứt đầu ra sao sau 3 năm? - 3

Tuy nhiên, một tai nạn xảy ra vào năm 2014 khiến Lý Y Hiểu bị thương nặng. Giữa tháng 10.2014, nàng Đát Kỷ bị chú chó Alaska của nữ diễn viên Diệp Tuyền cắn trọng thương khi đang quay phim Tiêu Thập Nhất Lang trên phim trường Hoành Điếm.

"Nàng Đát Kỷ sexy nhất" bị chó cắn rách tai, sứt đầu ra sao sau 3 năm? - 4

Đầu và tai của cô bị thương tích nặng, phải khâu tới hơn 20 mũi. Do bị tấn công bất ngờ, Lý Y Hiểu không kịp trở tay tuy nhiên cô không muốn kiện cáo gì vì đây là tai nạn xảy ra ngoài ý muốn.

"Nàng Đát Kỷ sexy nhất" bị chó cắn rách tai, sứt đầu ra sao sau 3 năm? - 5

Năm 2016, bộ phim Tiêu Thập Nhất Lang mới được lên sóng. Vai diễn Phong Tứ Nương của Lý Y Hiểu nhận được nhiều lời khen ngợi vì tạo hình xinh đẹp cùng diễn xuất đa dạng.

"Nàng Đát Kỷ sexy nhất" bị chó cắn rách tai, sứt đầu ra sao sau 3 năm? - 6

Sau 3 năm xảy ra sự cố trên, Lý Y Hiểu vẫn miệt mài với nghiệp diễn. Thế nhưng, sự nghiệp của cô không mấy khởi sắc khi chỉ nhận được những vai phụ. Năm 2017, nàng Đát Kỷ sexy nhất màn ảnh nhận lời tham gia nhiều dự án phim cổ trang như Độc Cô thiên hạ đóng do Hồ Băng Khanh, Trương Đan Phong đóng chính; Tuyên vũ môn (2018); Thật ư, thật ư? Phải là hồng xanh phai thắm hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong.

"Nàng Đát Kỷ sexy nhất" bị chó cắn rách tai, sứt đầu ra sao sau 3 năm? - 7

Ngoài đóng phim, Lý Y Hiểu cũng ít xuất hiện trong các sự kiện của làng giải trí. Do tên tuổi không quá nổi bật, cô cũng chẳng nhận được những hợp đồng thời trang, làm đại diện thương hiệu.

"Nàng Đát Kỷ sexy nhất" bị chó cắn rách tai, sứt đầu ra sao sau 3 năm? - 8

Tên tuổi của diễn viên 34 tuổi hoàn toàn “chìm nghỉm” giữa hàng nghìn cái tên khác. Nhắc đến cái tên Lý Y Hiểu, nhiều người chỉ nhớ tới vai diễn Đát Kỷ ồn ào với những bộ cánh gợi cảm hơn là những tác phẩm phim ảnh.

"Nàng Đát Kỷ sexy nhất" bị chó cắn rách tai, sứt đầu ra sao sau 3 năm? - 9

Người đẹp 8X là một trong số ít những nữ diễn viên công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ để có nhan sắc hoàn hảo như hiện tại. Cô luôn nằm trong top những nữ diễn viên “dao kéo” thành công nhất.

"Nàng Đát Kỷ sexy nhất" bị chó cắn rách tai, sứt đầu ra sao sau 3 năm? - 10

"Nàng Đát Kỷ sexy nhất" bị chó cắn rách tai, sứt đầu ra sao sau 3 năm? - 11

Sau sự cố bị chó cắn rách đầu, rất may mắn Lý Y Hiểu đã tìm thấy sự an ủi trong công việc. Cô cũng nhận nuôi một chú chó nhỏ để bầu bạn.

DV Hoa cỏ may sau 17 năm: Người thành nữ hoàng giải trí, kẻ biến mất khỏi showbiz

Đã 17 năm trôi qua, dàn diễn viên "Hoa cỏ may" ngày ấy đã có nhiều ngã rẽ trong cuộc sống.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Phương (Theo Toutiao) ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung