Lý do Ngọc Sơn không dám bước ra ngoài khi hàng trăm người vây quanh "tổ rồng" 400 tỷ

Thứ Bảy, ngày 28/11/2020 11:10 AM (GMT+7)

Là một trong những nghệ sĩ có cát-xê cao nhất làng giải trí nhưng Ngọc Sơn cũng rơi vào cảnh này.

Sự kiện: Ngọc Sơn

Vào ngày 26.11 hàng năm, đúng dịp sinh nhật của mình, danh ca Ngọc Sơn tổ chức hoạt động phát gạo, tặng tiền cho bà con nghèo tại biệt thự 400 tỷ ở quận 1, TP.HCM  - nơi được gắn với biệt danh "tổ rồng" bắt nguồn từ thiết kế và màu sắc.

Năm 2019, giọng ca “Tình cha” cùng các học trò phát 10 tấn gạo, cùng hàng trăm triệu đồng. Theo Ngọc Sơn, dù không thông báo rộng rãi về sự kiện này nhưng mỗi năm hàng nghìn người đã có mặt từ khá sớm, xếp hàng chờ nhận quà.

Lý do Ngọc Sơn không dám bước ra ngoài khi hàng trăm người vây quanh "tổ rồng" 400 tỷ - 1

Lý do Ngọc Sơn không dám bước ra ngoài khi hàng trăm người vây quanh "tổ rồng" 400 tỷ - 2

Ngọc Sơn vây kín "tổ rồng" của Ngọc Sơn để nhận quà, tiền...

Tuy nhiên, năm nay, Ngọc Sơn bất ngờ đưa ra quyết định sẽ không phát gạo, nhu yếu phẩm và tiền cho người dân tại nhà riêng trong dịp sinh nhật. Nguyên nhân khiến Ngọc Sơn đưa ra quyết định này là do mẹ nam danh ca Ngọc Sơn vẫn đang trong quá trình hồi phục sau cơn bạo bệnh và phải phẫu thuật.

Trong suốt hàng chục năm đi hát, Ngọc Sơn đều đưa hết cát-xê cho mẹ giữ. Thậm chí giấy tờ nhà cửa đều đứng tên mẹ Ngọc Sơn – bà Kim Loan. “Sơn bảo cuộc đời con bây giờ chỉ có mẹ thôi, mẹ vui thì con mừng", bà Kim Loan từng cho biết.

Trong một talkshow mới đây, Ngọc Sơn cho biết, anh từng rơi vào trường hợp cạn kiệt tài chính khi tổ chức phát quà và tiền cho bà con tại nhà riêng. Thời điểm đó, mẹ Ngọc Sơn đang ở Mỹ, nam danh ca cũng không có show diễn nên thu nhập không nhiều. Trước tình cảnh hàng nghìn người dân kéo đến nhà nhận quà, “ông hoàng nhạc sến” đành lẩn trốn, không dám xuất hiện.

Lý do Ngọc Sơn không dám bước ra ngoài khi hàng trăm người vây quanh "tổ rồng" 400 tỷ - 3

Lý do Ngọc Sơn không dám bước ra ngoài khi hàng trăm người vây quanh "tổ rồng" 400 tỷ - 4

Ngọc Sơn từng rơi vào cảnh cạn kiệt tiền khi đang phát quà cho người dân

Sau sự cố này, Ngọc Sơn cho biết anh không cảm thấy buồn vì bản thân vẫn duy trì công việc thiện nguyện của mình. Từ đầu năm 2020 đến giờ, Ngọc Sơn có nhiều hoạt động thiện nguyện như phòng chống dịch Covid-19, cứu trợ đồng bào miền Trung gặp bão lũ.

Nhân dịp sinh nhật tuổi 52 sắp đến, Ngọc Sơn cũng gửi 100 triệu đồng và 2 tấn gạo cho Mái ấm Thiện Duyên. Đồng thời, anh còn gửi gạo và tiền tới nhiều địa chỉ tin cậy khác để công tác từ thiện được đảm bảo an ninh, an toàn.

Lý do Ngọc Sơn không dám bước ra ngoài khi hàng trăm người vây quanh "tổ rồng" 400 tỷ - 6

Cát-xê đi hát, Ngọc Sơn đều giao hết cho mẹ giữ

Ở những năm trước, có một số thời điểm, Ngọc Sơn rất sợ việc phát gạo tại nhà của mình sẽ gây phiền phức đến hàng xóm xung quanh và khiến lực lượng an ninh vất vả hơn. Cũng vì lẽ đó, anh đã quyết định sẽ không phát gạo tại nhà trong ngày sinh nhật, bắt đầu từ năm 2020.

Nam danh ca luôn tâm niệm “thi ân bất cầu báo” và muốn chia sẻ thật nhiều với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, ở mỗi thời điểm, Ngọc Sơn lại chọn cách cho đi phù hợp nhất, để làm đẹp lòng tất cả mọi người và bản thân anh cũng tìm được sự an yên nơi tâm hồn.

Nguồn: http://danviet.vn/ly-do-ngoc-son-khong-dam-buoc-ra-ngoai-khi-hang-tram-nguoi-vay-quanh-to-rong-4...

Hậu vệ quê Thái Bình được CLB Hà Lan mua với giá 2 triệu USD vướng ồn ào với 3 bóng hồng showbiz

Dàn người tình từ công khai đến tin đồn của cầu thủ này thu hút sự quan tâm của dư luận.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ngọc Sơn