Nam nữ ngủ chung phòng 4 ngày 3 đêm trong show hẹn hò Việt gây tranh cãi dữ dội

Trong mỗi tập “Giường đôi”, 3 cặp nam – nữ sẽ chia nhau ở trong 3 căn phòng, mỗi phòng có 2 giường đơn.

Ngày 14/2, show hẹn hò “Giường đôi” chính thức lên sóng YouTube. Đây là phiên bản mới của “Love house - Ngôi nhà chung”, từng có 18 mùa lên sóng và tạo được tiếng vang.

Ở “Giường đôi”, mỗi tập sẽ có 3 cặp nam – nữ tham gia, mỗi cặp nam – nữ sẽ ở một phòng riêng trong 4 ngày 3 đêm với những diễn biến tình yêu gây bất ngờ.

Từ tên gọi cho đến cách thức tìm hiểu của các cặp đôi trong show hẹn hò này đã khiến nhiều khán giả “sốc” và cho rằng quá “táo bạo”. Khi tập 1 lên sóng, nhiều ý kiến cho rằng một cặp nam – nữ khi sinh hoạt và ngủ chung phòng sẽ dễ dẫn đến những chuyện nhạy cảm.

Nam nữ ngủ chung phòng 4 ngày 3 đêm trong show hẹn hò Việt gây tranh cãi dữ dội - 1

Nam nữ sẽ ở chung phòng trong show hẹn hò “Giường đôi”

Trao đổi với chúng tôi, đại diện chương trình cho biết, 3 căn phòng đều do chương trình chuẩn bị trước, những cặp được xếp chung phòng dựa trên tiêu chí họ đã đăng ký trước để tăng cơ hội hẹn hò đến 70%. Ban ngày, mỗi cặp đôi sẽ có những hoạt động riêng và chung với những cặp đôi khác như đi chợ, nấu ăn, làm gốm, vẽ tranh…

Mỗi cặp đôi sẽ có những hoạt động riêng và chung với những cặp đôi khác

Ban tối, mỗi cặp đôi sẽ về phòng của mình, có hai giường đơn, mỗi người sẽ ngủ riêng mỗi giường. “Họ có thể trò chuyện với nhau hoặc mệt quá thì ngủ luôn. Mỗi phòng đều có camera giám sát 24/24 và mỗi cặp đôi đều biết được điều đó, chương trình cũng có những yêu cầu riêng nên việc đi quá giới hạn là không xảy ra”, phía chương trình nói với chúng tôi.

Cũng theo phía ê-kíp, sang ngày thứ 2, các cặp đôi bắt buộc sẽ đổi phòng với nhau để sinh hoạt và tìm hiểu về người mới. Sau 4 ngày 3 đêm, cặp đôi nào cảm thấy muốn tỏ tình với nhau thì thực hiện, còn không thì ra về.

Nguồn: [Link nguồn]

Cô gái Tiền Giang được bạn trai về tận quê tặng quà 5,5 tỷ dịp Valentine: “Tôi không đào mỏ”

Người đẹp quê Tiền Giang nói, hơn 50% món đồ cô đang sở hữu là từ công sức bản thân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Vĩ Đăng ([Tên nguồn])
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung