Nam MC song ngữ khiến Phương Thanh hết lời khen ngợi

Có dịp hội ngộ, ca sĩ Phương Thanh hết lời khen ngợi nam MC này.

Ca sĩ Phương Thanh vừa tham gia biểu diễn tại “Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2023”. Dịp này, cô có cơ hội gặp lại đàn em là Nguyễn Hoàng Vĩnh khi anh đảm nhận vai trò MC của chương trình.

Trước đây, MC Nguyễn Hoàng Vĩnh và Phương Thanh từng đồng hành với nhau trong nhiều chương trình. Trong hậu trường, cả hai vui mừng khi hội ngộ, cười nói rôm rả. Đặc biệt, giọng ca “Đêm lao xao” dành nhiều lời khen đến nam MC song ngữ vì anh quá đẹp trai. Cô nói: “Nguyễn Hoàng Vĩnh đẹp trai quá, là soái ca của làng MC. Em dẫn song ngữ quá là tốt nhưng em cố gắng giảm cân nhẹ tí nữa thì sẽ có nhiều fan mất ăn, mất ngủ bởi vẻ điển trai của em”.

Nam MC song ngữ khiến Phương Thanh hết lời khen ngợi - 1

Phương Thanh hết lời khen ngợi MC Nguyễn Hoàng Vĩnh

Trước tình cảm của đàn chị, Nguyễn Hoàng Vĩnh nói anh rất hạnh phúc và lấy đây làm niềm tin, động lực để cố gắng nỗ lực mỗi ngày, hoàn thiện bản thân.

Nguyễn Hoàng Vĩnh cho biết, anh luôn cố gắng thay đổi và mang đến sự đa dạng cho từng chương trình, phù hợp với tiêu chí mà ban tổ chức hay nhà sản xuất đề ra. Điều này đã giúp anh xây dựng niềm tin và sự tin tưởng của nhiều ê-kíp, được giao dẫn nhiều chương trình và cuộc thi quốc tế.

Tại “Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2023”, MC Nguyễn Hoàng Vĩnh nói rất hứng thú với chủ đề "Âm Vang Đại Dương". “Tôi yêu thích những sự kiện về văn hóa, cộng đồng. Tôi luôn trân trọng, biết ơn và cảm thấy tự hào bởi mỗi lần dẫn festival là mỗi lần có thêm nhiều bài học giá trị về văn hóa, lịch sử và con người Việt Nam”, anh chia sẻ.

Nam MC song ngữ khiến Phương Thanh hết lời khen ngợi - 2

Vẻ điển trai của MC Nguyễn Hoàng Vĩnh

Nam MC song ngữ khiến Phương Thanh hết lời khen ngợi - 3

Nguyễn Hoàng Vĩnh thân thiện với các siêu mẫu tham gia biểu diễn tại chương trình

Nam MC song ngữ khiến Phương Thanh hết lời khen ngợi - 4

Siêu mẫu, nhà thiết kế Nam Phong hỗ trợ trang phục cho MC Nguyễn Hoàng Vĩnh

Với khả năng dẫn dắt thông minh, tinh tế và thành thạo trong việc sử dụng tiếng Anh, MC Nguyễn Hoàng Vĩnh đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ tại “Festival Biển 2023”. Sự xuất hiện của anh làm cho không khí chương trình thêm sôi động và hấp dẫn.

Nguyễn Hoàng Vĩnh quê ở Lâm Đồng. Anh học chuyên ngành Du lịch tại đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM. Vốn là người năng động, nhiệt tình nên thường xuyên tham gia các hoạt động đoàn đội, câu lạc bộ của trường. Từ đó, Nguyễn Hoàng Vĩnh bén duyên với công việc dẫn chương trình.

Anh từng lọt vào Top 13 Tôi là người dẫn chương trình, Top 20 Gương mặt truyền hình và Top 20 Radio Host.

Nguyễn Hoàng Vĩnh có gần 10 năm kinh nghiệm dẫn chương trình tại nhiều đơn vị như HTV9, HTV7 (Đài truyền hình TP.HCM), Đài PTTH An Giang, Đài PTTH Tiền Giang, VOH...

Nguồn: [Link nguồn]

Vũ Thu Phương: “Kỳ Duyên, Minh Triệu ngang ngược, tôi hết muốn làm việc chung”

Huấn luyện viên gốc Nam Định lên tiếng về ồn ào cự cãi với bộ đôi Kỳ Duyên - Minh Triệu trong tập 1 “The Face 2023”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
MC BTV truyền hình ấn tượng nhất Xem thêm
Báo lỗi nội dung