Nam MC hot bậc nhất sóng truyền hình giận dỗi đòi bỏ về giữa chương trình

Thứ Hai, ngày 27/04/2020 11:12 AM (GMT+7)

MC Nguyên Khang "giận tím mặt", rủ Thanh Duy ra về trong lúc đang thi đấu trong chương trình.

Tham gia tập 3 Đấu trường âm nhạc nhí mùa 2 cùng vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy, điều Nguyên Khang lo sợ nhất chính là bị bắt nạt vì sở hữu tài năng âm nhạc “có hạn”.

Nam MC hot bậc nhất sóng truyền hình giận dỗi đòi bỏ về giữa chương trình - 1

MC Nguyên Khang (phải) sợ bị bắt nạt khi làm thủ lĩnh thi "Đấu trường âm nhạc nhí"

Cụ thể, khi giới thiệu về quyền Cứu, Đại Nghĩa cho rằng Kha Ly – Thanh Duy có thể hát thay đấu sĩ nhí còn Nguyên Khang chỉ nên ngồi im: “Ví dụ Thanh Duy hát được thì ra hát cho bé, Kha Ly hát được thì ra hát cho bé. Nguyên Khang không hát được, đi vô”.

Bị đàn anh chê thẳng thừng, nam MC khách mời hùng hồn khẳng định 10 năm trước mình từng là tài năng âm nhạc nhí, tuy nhiên, vì không có môi trường phát triển nên giọng ca của anh đã bị thui chột theo thời gian. Chính vì vậy, khi biết đối thủ là vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy, Nguyên Khang lo lắng ra mặt: “Ủa anh, vậy 2 vợ chồng này chơi thì sao em chơi lại. Chưa gì mà thấy MC thiên vị rồi quý vị. Một mình tôi chọi lại 3 người làm sao mà được”.

Và kết quả, nỗi lo của MC khách mời đã thành sự thật khi đấu sĩ nhí đội Kha Ly thắng 2 trận liên tiếp. Trong ca khúc song đấu đầu tiên - Cô gái Sài Gòn đi tải đạn, nếu Kha Ly mải mê hướng dẫn Hoàng Minh cách hát, trình diễn thì Nguyên Khang lại hào hứng dạy Bella tập dưỡng sinh.

Có lẽ chiến thuật chưa chính xác từ thủ lĩnh đã khiến Bella thua Hoàng Minh với tỉ số 2 - 5. Đền bù cho “lỗi sai đó”, Nguyên Khang đã lọt hố thay “con gái” vì cô bé có lời nhờ: “Con nghĩ là chú Khang tập gym rất nhiều, rất là chắc chắn nên con muốn nhờ chú Khang lên đứng trên hố thay con”. Vừa thua cuộc lại phải lọt hố thay đấu sĩ nhí, nam MC khách mời không giấu được nỗi buồn lẫn sự hoang mang.

Nam MC hot bậc nhất sóng truyền hình giận dỗi đòi bỏ về giữa chương trình - 2

Nguyên Khang không giấu được nỗi buồn lẫn sự hoang mang

Và đỉnh điểm chính là khi Hoàng Minh tiếp tục đánh bại Thảo My (đội Thanh Duy) bằng ca khúc Lớn rồi còn khóc nhè với tỉ số sát nút 4 – 3. Chứng kiến "gà chiến" đội Kha Ly thắng 2 trận liên tiếp, Nguyên Khang “giận dỗi” nói: “Bên kia cái gì mà chiến binh, hạ cả hai đội luôn rồi, chơi vậy chơi với ai, thôi vậy em đi về nha anh. Thôi đi về Thanh Duy ơi”. Hết sức đồng tình, chồng Kha Ly đứng dậy đáp: “Anh Khang ơi, chơi vậy ai chơi lại. Thôi về các con ơi”.

Nam MC hot bậc nhất sóng truyền hình giận dỗi đòi bỏ về giữa chương trình - 3

Nguyên Khang "giận tím mặt", đòi bỏ về

Thấy tình hình căng thẳng, nữ thủ lĩnh duy nhất vội đến bên xoa dịu và tiết lộ rằng, Nguyên Khang có 1 chiến binh khiến cả đội cô đều run sợ. Tuy không tin nhưng cuối cùng, MC khách mời lại quyết định tiếp tục cuộc chơi.

Clip Nguyên Khang đòi bỏ về

Kết thúc tập 3, đội Khủng long tí hon của Kha Ly vẫn đủ 3 đấu sĩ nhí: Ngọc Nhi, Hoàng Minh, Như Quỳnh. Bò con mũm mĩm của Nguyên Khang còn 2 thành viên: Thảo Nguyên, Minh Hằng. Trâm Anh, Huyền Diệu (Noel) là 2 cô bé còn lại trong đội Kiến con khổng lồ của Thanh Duy. Tập 4 Đấu trường âm nhạc nhí mùa 2 sẽ phát sóng lúc 21h Chủ Nhật ngày 3/5 trên kênh THVL1.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/nam-mc-hot-bac-nhat-song-truyen-hinh-gian-doi-doi-bo-ve-giua-chuong-trinh-...

Vũ Hà: ”Vô nhà thương, tôi nằm liệt giường, liệt chiếu 3 ngày 3 đêm”

Vì quá sợ hãi không muốn lọt hố nên nam ca sĩ đã nài nỉ MC Đại Nghĩa bằng một phát ngôn gây sốc.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao