Vũ Hà: "Vô nhà thương, tôi nằm liệt giường, liệt chiếu 3 ngày 3 đêm"

Sự kiện: Vũ Hà MC Đại Nghĩa

Vì quá sợ hãi không muốn lọt hố nên nam ca sĩ đã nài nỉ MC Đại Nghĩa bằng một phát ngôn gây sốc.

Nam ca sĩ Vũ Hà - người bạn thân của Đàm Vĩnh Hưng - đang trở thành khách mời, giám khảo quen thuộc của nhiều game show trên truyền hình. Tham gia chương trình Đấu trường âm nhạc nhí, Vũ Hà mang đến nhiều tiếng cười dí dỏm.

Vũ Hà: "Vô nhà thương, tôi nằm liệt giường, liệt chiếu 3 ngày 3 đêm" - 1

Vũ Hà nài nỉ MC Đại Nghĩa khi tham gia "Đấu trường âm nhạc nhí"

Vũ Hà còn thường xuyên có những phát ngôn gây chú ý bằng cách cường điệu. Vì quá sợ hãi không muốn lọt hố thay đấu sĩ nhí nên nam ca sĩ đã nài nỉ MC Đại Nghĩa bằng một phát ngôn gây sốc.

Trong phần công bố kết quả ca khúc Sa mưa giông giữa đấu sĩ nhí đội mình và bé Đức Danh đội Nam Thư, nam ca sĩ Vũ Hà được MC Đại Nghĩa mời lên đứng hố thay vì thí sinh Thuỳ Linh cảm thấy sợ. Nếu kiều nữ làng hài xung phong lên nhưng bị Đức Danh từ chối, thì ngược lại, Vũ Hà lại từ chối khi Thuỳ Linh nhờ mình lên.

Lầm lũi bước tới phi thuyền không gian, nam ca sĩ lo lắng nhìn Đại Nghĩa và nói: “Kính thưa ban tổ chức, em đã từng lọt hố một lần ở mùa trước và sợ lắm rồi… Có một lần em cũng nhí nha nhí nhảnh kiểu này, ngày xưa có bao giờ em sợ độ cao đâu mà từ ngày em vô nhà thương em nằm liệt giường, liệt chiếu 3 ngày 3 đêm, bây giờ nhìn độ cao là bắt đầu em sợ”.

Vũ Hà: "Vô nhà thương, tôi nằm liệt giường, liệt chiếu 3 ngày 3 đêm" - 2

"Từ ngày em vô nhà thương em nằm liệt giường, liệt chiếu 3 ngày 3 đêm, bây giờ nhìn độ cao là bắt đầu em sợ” - Vũ Hà đưa ra lý do để từ chối lọt hố thay đấu sĩ nhí

Thấy thủ lĩnh lo lắng ra mặt, bé Thuỳ Linh liền rút lại “lời thỉnh cầu” và sẵn sàng đứng trên hố. Kết quả với tỉ số 6 – 1 nghiêng về đội Nam Thư, Vũ Hà tuy buồn vì mất đi một đấu sĩ, nhưng lại vui vì kịp từ chối nên không phải lọt hố thay.

Là thủ lĩnh duy nhất có chuyên môn kiến thức về âm nhạc, Vũ Hà đã khẳng định vị thế bằng chiến thắng đầy thuyết phục trong tập 2 Đấu trường âm nhạc nhí. Người mang chiến thắng chung cuộc về đội Kẹo bông gòn của nam ca sĩ chính là Hải An. Cùng thể hiện ca khúc Mắt biếc, nếu Hải An chinh phục khán giả bằng giọng hát đầy nội lực thì Hà Mi lại gây ấn tượng bởi sự ngọt ngào, ấm áp. Phần trình diễn xuất sắc của 2 cô bé khiến cả trường quay nín lặng lắng nghe. Có thể nói đây là trận song đấu ngang tài ngang sức khiến các sứ giả âm nhạc phải đau đầu suy nghĩ nên chọn ai.

Vũ Hà: "Vô nhà thương, tôi nằm liệt giường, liệt chiếu 3 ngày 3 đêm" - 3

Đội của Vũ Hà ẵm trọn giải thưởng 20 triệu đồng nhờ ca khúc Mắt biếc

Là người đồng sáng tác Mắt biếc, sứ giả âm nhạc Kiều Oanh cho rằng 2 đấu sĩ nhí đã thể hiện rất tốt dù đây là một ca khúc khó. Tuy không thể sâu sắc như các ca sĩ chuyên nghiệp nhưng 2 cô bé đã hoàn thành tốt trong khả năng, lứa tuổi của mình.

Với kết quả 4 - 3 nghiêng về Hải An đội Vũ Hà, Hà Mi đã bị “lọt hố”. Đồng nghĩa đội Bắp rang bơ của Vũ Hà gồm 3 thành viên: Gia Kỳ, Thuỳ Linh, Hải An đã giành chiến thắng chung cuộc với giải thưởng trị giá 20 triệu đồng. Tập 3 Đấu trường âm nhạc nhí mùa 2 sẽ phát sóng lúc 21h Chủ Nhật ngày 26/4 trên kênh THVL1.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/vu-ha-vo-nha-thuong-toi-nam-liet-giuong-liet-chieu-3-ngay-3-dem-1080736.ht...

Lee Min Ho xuất hiện bảnh bao vẫn bị dân mạng ”dìm hàng” không thương tiếc

Vai diễn đầu tiên sau khi xuất ngũ của Lee Min Ho nhanh chóng tạo “cơn sốt“ cùng bạn diễn nữ kém 4 tuổi.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
Vũ Hà Xem thêm
Báo lỗi nội dung