Nam diễn viên "bỏ vợ đi theo chị đẹp" gặp tai nạn trên phim trường

Nam diễn viên bị chấn thương khi tự mình quay cảnh hành động, không cần dùng diễn viên đóng thế.

Mới đây khi tham gia bộ phim Hải quan chiến tuyến, Tạ Đình Phong bị đạo cụ đâm chảy máu vùng mắt.

Tạ Đình Phong chỉ vào vùng mắt bị thương

Tạ Đình Phong chỉ vào vùng mắt bị thương

Khi thực hiện cảnh quay nhảy từ độ cao 10m trong bộ phim Hải quan chiến tuyến, chiếc kính râm Tạ Đình Phong đeo vô tình đâm vào mắt anh khiến tài tử phải nhập viện khâu vết thương. Trong quá trình quay bộ phim hành động này, nam diễn viên đã chuẩn bị cả tinh thần lẫn tình huống dự phòng để tránh chấn thương nhưng vẫn không thể lường trước mọi tình huống.

Tạ Đình Phong trên phim trường "Hải quan chiến tuyến"

Tạ Đình Phong trên phim trường "Hải quan chiến tuyến"

May mắn vết thương không quá sâu. Sau sự cố, nam diễn viên vẫn kiên trì các cảnh quay nhảy từ trên cao. Trước khi khởi quay, anh và ê-kíp cũng đã thử nghiệm nhiều lần đề phòng sự cố cháy nổ.

Trước đây, Tạ Đình Phong từng gặp chấn thương ở ngón tay khi ghi hình chương trình 12 mùi vị. Anh được đưa tới bệnh viện để kiểm tra, may mắn không bị nghiêm trọng.

Tạ Đình Phong từng gặp chấn thương ở ngón tay khi ghi hình chương trình "12 mùi vị"

Tạ Đình Phong từng gặp chấn thương ở ngón tay khi ghi hình chương trình "12 mùi vị"

Khi quay bộ phim điện ảnh Người trong giang hồ, vì diễn quá nhập tâm, Tạ Đình Phong vô tình giẫm phải một miếng phế liệu khiến máu ở chân chảy đầm đìa. Ở cảnh quay này, nhân vật của anh phải đánh nhau với hơn 300 người. Khi sự cố xảy ra, đạo diễn đã lập tức cho dừng quay để đưa anh đi viện. Tuy nhiên, chàng trai Tạ Đình Phong khi đó mới 17 tuổi đã khẳng khái cho biết vẫn có thể tiếp tục vì nếu vai diễn bị thay thế, con đường diễn xuất của anh sẽ có thể phải dừng lại. Vì vậy, anh đã tự xử lý vết thương ngay tại chỗ bằng cồn, nilon buộc quanh phần chân rồi đi giày vào quay tiếp.

Tạ Đình Phong đóng phim năm 17 tuổi

Tạ Đình Phong đóng phim năm 17 tuổi

Sau khi hoàn thành cảnh quay, anh đau đớn tới mức ngất đi. Khi được đưa tới bệnh viện, vết thương sâu không được xử lý ngay đã khiến anh bị uốn ván. Khi bác sĩ khâu vết thương, anh không sử dụng thuốc tê, phải ký vào bản cam kết sinh tử. Tới mũi khâu cuối, Tạ Đình Phong tự mình thực hiện vì muốn thử “những gì chưa được nếm thử trong cuộc đời”. Lời nói táo bạo của một chàng trai trẻ phải đối mặt với vết thương nghiêm trọng khiến ai nấy đều sửng sốt. Khi đó, nếu không thể qua khỏi trong đêm, anh có thể chỉ sống được thêm 4 ngày.

Chuyện tình giữa 3 người khiến Tạ Đình Phong bị đồn thổi "bỏ vợ đẹp, con xinh để đi theo mối tình chị em"

Chuyện tình giữa 3 người khiến Tạ Đình Phong bị đồn thổi "bỏ vợ đẹp, con xinh để đi theo mối tình chị em"

Tạ Đình Phong phát triển song song 2 mảng điện ảnh và âm nhạc. Anh bước chân vào làng giải trí lần đầu tiên với tư cách ca sĩ vào năm 1996. Nhưng anh vướng phải cái bóng quá lớn của bố mẹ. Tới những năm 1999, 2000, anh mới được khán giả đón nhận như một nghệ sĩ tài hoa. Năm 2002, anh trở thành sao Hoa ngữ trẻ tuổi nhất nhận giải thưởng âm nhạc thế giới – World Music Award. Về diễn xuất, Tạ Đình Phong nổi tiếng là người tự mình đóng các cảnh hành động nguy hiểm, không dùng tới diễn viên đóng thế. Vì thế anh bị các công ty bảo hiểm liệt vào "danh sách đen". Anh tham gia trong nhiều bộ phim như Thiếu niên Hạo Nam, Đặc cảnh tân nhân loại, Thời thế, Tân câu chuyện cảnh sát, Mục tiêu di động, Long hổ môn, Bản sắc nam nhi

Hiện tại Tạ Đình Phong hẹn hò cùng Vương Phi. Anh từng trải qua cuộc hôn nhân “tốn nhiều giấy mực” với Trương Bá Chi, hai người có với nhau 2 người con trai, ly hôn năm 2011.

Nguồn: [Link nguồn]

3 diễn viên bị ngã từ trên cao xuống sàn, trong đó một người tử vong tại chỗ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Kiên ([Tên nguồn])
Tạ Đình Phong, Vương Phi nối lại duyên xưa Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN