Lisa (BLACKPINK) công khai sánh đôi con trai tỷ phú giàu nhất thế giới

Lần đầu tiên nữ ca sĩ công khai sánh đôi với bạn trai tin đồn tại sự kiện bên thềm giải F1.

Sau những hình ảnh chụp lại buổi hẹn hò bí mật của Lisa và doanh nhân Frédéric Arnault, tin đồn trên mạng xã hội lan truyền về việc nữ ca sĩ sẽ tham gia vào giải đua công thức 1. Thực tế, vào ngày 3/5, Lisa đã sánh đôi cùng bạn trai tin đồn trong một sự kiện thương hiệu tài trợ cho giải F1, tổ chức tại Miami, Florida, nước Mỹ.

Lisa sánh đôi bên doanh nhân Frédéric Arnault

Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ công khai sánh đôi với bạn trai tin đồn – thiếu gia con nhà tỷ phú giàu nhất thế giới. Lisa cùng chụp hình với các CEO của tập đoàn LVMH và nhà thiết kế thời trang. Hiện tại Lisa là đại sứ của một số thương hiệu thuộc tập đoàn này, trong khi bạn trai tin đồn là CEO của LVMH Watches.

Lisa và doanh nhân Frédéric Arnault rộ tin đồn hẹn hò từ giữa năm 2023. Hai người nhiều lần bị bắt gặp cùng xuất hiện trong những buổi tụ tập bạn bè nhưng chưa từng lên tiếng thừa nhận. Đại diện công ty quản lý của thành viên nhóm Black Pink chỉ trả lời “không thể xác nhận” vì đây là chuyện riêng tư.

Lisa và bạn trai tin đồn bị bắt gặp cùng hẹn hò

Vài ngày trước, Lisa bị bắt gặp ăn tối cùng bạn trai tin đồn tại nhà hàng ba sao Michelin ở Paris (Pháp). Hình ảnh Lisa đi dạo ăn kem cùng nam doanh nhân tại khu vực bảo tàng Musée Rodin - nơi trưng bày các tác phẩm của nghệ sĩ Auguste Rodin khiến fan càng thêm mong chờ cả hai sẽ sớm công bố tin về chung một nhà.

Lisa là một trong 4 thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng toàn cầu Black Pink. Năm nay cô 27 tuổi, phát triển sự nghiệp rực rỡ ở cả mảng ca hát và lấn sân sang lĩnh vực màn ảnh. Là thành viên duy nhất trong nhóm không phải người Hàn Quốc, Lisa sinh ra và lớn lên tại Thái Lan. Cô là thực tập sinh tại Hàn Quốc từ năm 2011. Gần đây Lisa thành lập công ty của riêng mình.

Nguồn: [Link nguồn]

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Han So Hee và Ryu Jun Yeol đã chia tay chỉ sau 2 tuần công khai.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Blackpink Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN