Nam ca sĩ tổ chức concert lúc 3 giờ sáng

"Ca vương" Hoa Thần Vũ đã tổ chức concert lúc 3 giờ sáng để cũng người hâm mộ đón bình minh trên biển.

Mới đây, Hoa Thần Vũ đã tổ chức thành công 3 đêm diễn trong khuôn khổ Mars Concert 2024 tại thành phố biển Yên Đài (Trung Quốc). Sự kiện thu hút hàng chục nghìn khán giả tham dự, cùng reo hò đánh dấu một kỷ nguyên mới cho hành trình âm nhạc của nam ca sĩ "đỉnh lưu đại lục”.

Hai đêm diễn đầu tiên vào 1-2/5 diễn ra vào buổi tối. Trong khi concert cuối được gọi với tên là "Mặt trời mọc”, tổ chức vào 3 giờ sáng ngày 4/5. Đây là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt của Hoa Thần Vũ và người hâm mộ khi vừa đắm mình trong không gian âm nhạc đầy cảm xúc, vừa đón ánh bình minh cực đẹp ở biển.

Hoa Thần Vũ gây sốt khi tổ chức concert lúc 3 giờ sáng để cùng người hâm mộ đón bình minh.

Ý tưởng tổ chức concert vào lúc 3 giờ sáng để đón bình minh được Hoa Thần Vũ ấp ủ cách đây vài năm. Chính các Hỏa Tinh Nhân (tên gọi người hâm mộ của nam ca sĩ) đã đề xuất cho anh trong một buổi livestream. Để đáp lại tình cảm, Hoa Thần Vũ đã cùng ê-kíp biến ý tưởng này thành hiện thực.

VIDEO: Khoảnh khắc Hoa Thần Vũ cùng người hâm mộ đón bình minh trong concert đặc biệt.

Nhiều khán giả sau khi xem video đêm diễn đã bày tỏ sự thắc mắc về cách thực hiện và tính hợp pháp. Theo Sohu, phía Hoa Thần Vũ đã lên kế hoạch trong 2 năm. Đồng thời liên hệ chính quyền địa phương để cấp giấy phép, điều động xe buýt miễn phí cho khán giả và lực lượng an ninh túc trực mọi lúc. Người dân tại thành phố cũng hỗ trợ hết mình.

Hoa Thần Vũ được chính quyền và người dân địa phương hỗ trợ để thực hiện đêm diễn.

Hoa Thần Vũ sinh năm 1990, được truyền thông và khán giả Trung Quốc gọi với nhiều biệt danh mỹ miều như "ca vương thế hệ mới”, "hình tượng mẫu mực của giới trẻ”, "quỷ tài âm nhạc”,...

Anh tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Vũ Hán, sở hữu lượng người hâm mộ hùng hậu nhờ giọng hát hay, biết sáng tác và chơi nhạc cụ. Ngoài ra, Hoa Thần Vũ còn là quán quân cuộc thi SuperBoy. Những đêm diễn của nam ca sĩ đều "cháy vé”, thu hút hàng chục nghìn khán giả tham dự.

Nguồn: [Link nguồn]

Việc Eugenio Casnighi bị ban tổ chức Met Gala 2024 đuổi việc vì quá điển trai khiến nhiều khán giả bất bình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo MINH ĐĂNG ([Tên nguồn])
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN