Nam ca sĩ cưới vợ năm 20 tuổi nay bất ngờ công khai đồng tính

Chia sẻ của nam ca sĩ tại chương trình “Come out” khiến khán giả bất ngờ.

Ca sĩ Dương Tùng Nhân sinh năm 1994, trong một gia đình nghèo ở Tiền Giang. Bố anh làm nghề phụ hồ còn mẹ là thợ may. Từ nhỏ, anh đã đam mê ca hát nhưng vì điều kiện quá khó khăn nên bản thân chẳng dám mơ nó sẽ trở thành cái nghề mình theo đuổi và gắn bó. Anh từng làm phụ hồ, vác nước đá trước khi trở thành ca sĩ.

Ca sĩ Dương Tùng Nhân công khai là người đồng tính. 

Ca sĩ Dương Tùng Nhân công khai là người đồng tính. 

Mới đây, Dương Tùng Nhân khiến khán giả bất ngờ khi tham gia chương trình “Come out”, công khai giới tính thật.

Ca sĩ cho biết, năm 20 tuổi anh đăng ký kết hôn với bạn gái. Chưa đầy 2 tuần, anh phải ký đơn ly hôn vì bị gia đình nhà vợ phản đối chuyện tình cảm.

Sau ly hôn, Dương Tùng Nhân có nhiều mối tình với người mẫu, hot girl khác song đều chia tay.

Trải qua nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm, Dương Tùng Nhân dần nhận ra bản thân có tình cảm với nam giới. Anh kể từng có mối tình với một người đàn ông nhưng không trọn vẹn vì nửa kia của ca sĩ có tính trăng hoa.

Nam ca sĩ nói thoải mái hơn khi dám sống thật với giới tính.

Khi công khai giới tính, Dương Tùng Nhân nói đây là lựa chọn đúng đắn vì anh nhận được nhiều sự đồng cảm từ khán giả, người thân.

"Trước khi tham gia chương trình, tôi có nói với bố rằng: “Bố ơi con lỡ thích con trai rồi…". Nhưng bố phản ứng bình thường, bảo thì kệ chứ sao. Tôi khá bất ngờ và xúc động”, Dương Tùng Nhân chia sẻ.

Thậm chí, vợ cũ của Dương Tùng Nhân cũng ủng hộ việc nam ca sĩ dám sống thật với giới tính. “Vợ cũ muốn tôi sống hạnh phúc và sống thật với bản thân", anh nói.

Về cơ duyên đến với âm nhạc, Dương Tùng Nhân cho biết anh là fan ruột của cố nghệ sĩ Phi Nhung. Và nhờ một câu nói của thần tượng đã làm thay đổi cuộc đời chàng trai nghèo quê Tiền Giang.

“Chị Phi Nhung là thần tượng lớn của tôi. Đến bây giờ, tôi vẫn còn nhớ từng lời khi đấy chị nói mà mình vô tình xem được trên mạng. Chị bảo hồi đó nhà nghèo nhưng rất mê hát. Chị từng đứng dưới sân khấu nhìn lên rồi tự nhủ rằng, dù có chết chị cũng phải lên sân khấu đứng hát một lần. Câu nói của chị gây ấn tượng mạnh cho tôi và bản thân tôi quyết tâm cố gắng mỗi ngày nhằm có thể đến gần hơn với ước mơ ca hát”, anh kể.

Nguồn: [Link nguồn]

Nam Cường ở tuổi 39: Có 3 tấm bằng đại học, sống kín tiếng bên vợ hot girl và hai con

Ngoài ca hát, Nam Cường chăm chỉ theo đuổi nhiều ngành học để thực hiện những mục tiêu trong tương lai.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Trang ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN