Mỹ Tâm tất bật chuẩn bị cho ngày sinh nhật

Thứ Ba, ngày 12/01/2016 19:06 PM (GMT+7)

Những hình ảnh mới nhất của "họa mi tóc nâu" tập luyện chuẩn bị cho liveshow đặc biệt của mình.

Sự kiện:

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm tất bật chuẩn bị cho ngày sinh nhật - 1

Chỉ còn chưa đầy 4 ngày nữa, đêm nhạc kỷ niệm sinh nhật của Mỹ Tâm mang tên Ô cửa màu xanh sẽ diễn ra tại nhà hát Hòa Bình. Hiện tại, “họa mi tóc nâu” vẫn đang ráo riết tập luyện để mang đến cho khán giả những tiết mục hoàn hảo nhất.

Video Mỹ Tâm hát "Giọt nắng bên thềm" trong buổi tập 

Mỹ Tâm tất bật chuẩn bị cho ngày sinh nhật - 2

Cô vừa có một buổi tập với ban nhạc tại phòng trà ở TPHCM để chuẩn bị cho phần trình diễn của mình ở liveshow thật hoàn hảo. 

Mỹ Tâm tất bật chuẩn bị cho ngày sinh nhật - 3

Chọn phối lại những ca khúc cũ trong liveshow sắp tới, "họa mi tóc nâu" mong muốn mang lại hơi thở mới cho những bài ca đi cùng năm tháng. Đây cũng là một thử thách đặt ra cho cô và ekip.

Mỹ Tâm tất bật chuẩn bị cho ngày sinh nhật - 4

Mỹ Tâm cho biết, hiện tại, mọi công tác chuẩn bị cho đêm liveshow đã gần như hoàn thành và chỉ còn chờ đến giờ G. Cô chia sẻ: "Đêm nhạc chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị, những ca khúc trong đêm nhạc sẽ gợi lại nhiều cảm xúc, bản thân Tâm cũng thật sự tâm đắc với những ca khúc được biểu diễn trong chương trình lần này"

Mỹ Tâm tất bật chuẩn bị cho ngày sinh nhật - 5

Mới đây, nữ ca sĩ cũng tiết lộ một vài đoạn nhỏ các ca khúc mà mình sẽ làm mới lại như Cảm ơn người tình, Giọt nắng bên thềm... làm nức lòng người hâm mộ.

Mỹ Tâm tất bật chuẩn bị cho ngày sinh nhật - 6

Đêm nhạc Ô cửa màu xanh sẽ diễn ra vào ngày 16/1. Bên cạnh nhân vật chính là Mỹ Tâm, đêm nhạc còn có sự góp mặt của “ông hoàng nhạc đỏ” Trọng Tấn và ca sĩ Quang Dũng. Đây là lần đầu tiên Mỹ Tâm mời Nguyễn Quang Dũng đảm nhiệm vai trò đạo diễn chính của chương trình.

Video Mỹ Tâm ôm đàn hát "Cảm ơn người tình"

Theo Linh Võ (danviet.vn)

sự kiện Mỹ Tâm