Mỹ Tâm kết đôi ngọt ngào bên Hà Anh Tuấn

Thứ Ba, ngày 13/04/2021 17:44 PM (GMT+7)

Cả hai hứa hẹn sẽ mang đến màn song ca đầy thú vị trong liveshow sắp tới của Mỹ Tâm.

Sự kiện: Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa, liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm sẽ diễn ra tại sân vận động Quân khu 7, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 25/4 tới. Ngay sau đó 1 tuần, khán giả Hà Nội sẽ được thưởng thức liveshow tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Chính vì thế, không khí những ngày gần liveshow đang trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Mỹ Tâm kết đôi ngọt ngào bên Hà Anh Tuấn - 1

Mới đây, Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn đã có buổi tập luyện cùng ban nhạc để chuẩn bị cho các tiết mục trong liveshow Tri Âm.

Mỹ Tâm kết đôi ngọt ngào bên Hà Anh Tuấn - 3

Dù đã lâu cả hai mới có dịp đứng trên cùng một sân khấu ca nhạc, tuy nhiên, cả Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn đều thể hiện sự kết hợp ăn ý trong suốt buổi tập và sẵn sàng cho màn song ca đặc biệt trong liveshow.

Mỹ Tâm kết đôi ngọt ngào bên Hà Anh Tuấn - 4

Hà Anh Tuấn cho biết, dù đã từng song ca với Mỹ Tâm một vài lần trước đây, anh vẫn khá hồi hộp khi cùng nữ ca sĩ mang đến những tiết mục đặc biệt để gửi tặng khán giả trong liveshow riêng của nữ ca sĩ tại sân vận động. Được biết, anh sẽ lần đầu thể hiện các ca khúc của “Họa mi tóc nâu”, hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc mới lạ trong lần đầu thưởng thức.

Mỹ Tâm kết đôi ngọt ngào bên Hà Anh Tuấn - 5

Trong liveshow Tri Âm, bên cạnh các ca khúc của các khách mời Phan Mạnh Quỳnh, Hà Anh Tuấn, Wowy, hơn 20 ca khúc trong album “Tâm 9” và những sản phẩm âm nhạc từng phát hành của Mỹ Tâm trước đây sẽ được cô thể hiện để gợi nhớ lại những kỷ niệm quen thuộc từ khi mới vào nghề. Tri Âm sẽ diễn ra vào 2 ngày 25/4 tại TP. Hồ Chí Minh và 1/5 tại Hà Nội.

Nguồn: http://danviet.vn/my-tam-ket-doi-ngot-ngao-ben-ha-anh-tuan-502021134174419230.htm

Jack lại lập kỷ lục YouTube, hóa ma ca rồng si tình

Thành tích của MV mới lần này một lần nữa giúp Jack tự phá kỷ lục của chính mình trên YouTube.

Theo Hoài Thu (Dân Việt)
sự kiện Mỹ Tâm
Báo lỗi nội dung