"My sói" Thu Quỳnh sinh con gái

Cô sinh con gái và hiện tại vẫn đang ở bệnh viện.

Sáng 20/5, trên Facebook cá nhân, Thu Quỳnh thông báo đã "vượt cạn" thành công sau 9 tháng mang thai. Không giấu được hạnh phúc, diễn viên Hương vị tình thân chia sẻ niềm vui với bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ khi đăng ảnh thành viên mới của gia đình.

Thu Quỳnh thông báo đã sinh con.

"Chào tuần mới với hành trình mới", Thu Quỳnh chia sẻ. Nữ diễn viên nói với chúng tôi, cô hạ sinh bé gái bằng phương pháp sinh mổ vào ngày 18/5 tại một bệnh viện ở Hà Nội. Đây là lần mang thai thứ hai của Thu Quỳnh sau 9 năm sinh bé đầu lòng. Nữ diễn viên hiện tại vẫn đang ở bệnh viện, được người nhà chăm sóc.

Dưới phần bình luận là những lời chúc tốt đẹp từ đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ gửi đến Thu Quỳnh.

"My sói" Thu Quỳnh sinh con gái - 3

2 thiên thần nhà Thu Quỳnh đều sinh trong tháng 5.

Thu Quỳnh là diễn viên quen thuộc với khán giả truyền hình và để lại ấn tượng trong nhiều bộ phim trên sóng VTV như Quỳnh búp bê, Sống chung với mẹ chồng, Về nhà đi con, Hương vị tình thân, Hành trình công lý... Khi đóng Cuộc chiến không giới tuyến, nữ diễn viên phát hiện mang thai. Tin vui đến bất ngờ khiến cô hạnh phúc. Trước đó, Thu Quỳnh từng nhiều lần mong muốn có thêm con nhưng không thành công. Cô nghĩ em bé là món quà may mắn trời ban cho mình.

"Chẳng cảm xúc nào có thể miêu tả thành lời khi Quỳnh biết mình đang mang thai lần thứ 2. Lần mang bầu này cách lần đầu đến tận 9 năm vậy nên mọi thứ Quỳnh đều phải nghiên cứu lại từ đầu. Quỳnh lo lắng nhiều, thai giáo thế nào này, chọn thăm khám ở đâu,... nhưng lo nhất vẫn là sức khỏe của bản thân vì mẹ khỏe thì con mới phát triển tốt được", Thu Quỳnh chia sẻ.

Cô giữ kín danh tính cha của em bé. Về những đồn đoán của dân mạng về việc nữ diễn viên đã chia tay "nửa kia" trước khi sinh nở, cô khẳng định với chúng tôi: "Chúng tôi vẫn ổn, chỉ là tôi không có dự định kết hôn lần hai thôi. Tôi khẳng định con có bố và được bố chào đón, yêu thương".

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ diễn viên cũng tiết lộ sẽ hạ sinh thiên thần nhỏ vào tháng 5 tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN