Mỹ nữ bị "bầm dập" vì không dùng đóng thế: Châu Tấn nằm liệt giường 3 ngày

Chủ Nhật, ngày 02/02/2020 00:06 AM (GMT+7)

Kiên quyết không dùng diễn viên đóng thế, tự thực hiện các cảnh quay nguy hiểm khiến nhiều sao nữ bị thương nặng.

Quay phim hành động hay thực hiện những cảnh nguy hiểm không phải là một công việc dễ dàng với các diễn viên. Trong làng giải trí Hoa ngữ, nhiều ngôi sao nổi tiếng sẽ dùng tới diễn viên đóng thế những cảnh nguy hiểm để bảo vệ cơ thể.

Tuy nhiên, cách làm này khiến nhiều người không hài lòng vì cho rằng, họ không tận tâm với nghề nghiệp. Trên thực tế, có nhiều ngôi sao nữ kiên quyết không nhờ diễn viên đóng thế mà tự mình thực hiện những cảnh quay khó, nguy hiểm, thậm chí còn khiến cơ thể bị thương tích đầy mình.

Mỹ nữ bị "bầm dập" vì không dùng đóng thế: Châu Tấn nằm liệt giường 3 ngày - 1

Châu Tấn hiện là một trong những Đại hoa đán nổi tiếng và thành công nhất trong làng giải trí Hoa ngữ. Để có được sự công nhận của khán giả, nữ diễn viên "Hậu cung Như Ý truyện" luôn hết mình với công việc, từng vai diễn mà mình đảm nhận. Khi nhận lời đóng "Cao lương đỏ" năm 2014, Châu Tấn tự mình thực hiện cảnh nóng ở cánh đồng cao lương với nam diễn viên Chu Á Văn.

Để có được hiệu quả tốt nhất cho cảnh quay, đạo diễn yêu cầu không đặt tấm lót phía dưới. Do vậy, Châu Tấn và bạn diễn bị lá cao lương cứa vào người. Nguy hiểm hơn, cô suýt bị ngã gãy xương vì tự thực hiện cảnh quay này. Do Chu Á Văn dùng lực mạnh, toàn thân Châu Tấn còn bị ê ẩm, đau nhức mất vài ngày.

Mỹ nữ bị "bầm dập" vì không dùng đóng thế: Châu Tấn nằm liệt giường 3 ngày - 2

Tuy nhiên, những chấn thương trong "Cao lương đỏ" chưa là gì khi so sánh với bộ phim điện ảnh "Phong thanh". Trong phim, Châu Tấn vào vai nữ gián điệp nhưng bị quân đội Nhật Bản phát hiện. Khi thực hiện cảnh quay tra tấn dã man, Châu Tấn không nhờ tới diễn viên đóng thế mà muốn tự mình đóng để đẩy cao cảm xúc của nhân vật.

Chia sẻ với báo chí về cảnh quay này, nữ diễn viên "Họa bì" cho hay, để tạo hiệu ứng thật nhất, ê-kíp đã trói cô bằng dây thừng dày và kéo qua kéo lại trên cơ thể. Sau khi cảnh quay thực hiện xong, Châu Tấn khá hoảng loạn. Thậm chí, cô còn bị chấn thương tâm lý nghiêm trọng và nằm liệt giường suốt 3 ngày.

Mỹ nữ bị "bầm dập" vì không dùng đóng thế: Châu Tấn nằm liệt giường 3 ngày - 3

Năm 2006, khi đóng "Bẫy tình 2", (Central Affairs), Diệp Tuyền vô tình bị dao đâm vào đùi khi thực hiện một cảnh quay. Ngay lập tức, cô được đưa đến bệnh viện và phải khâu sáu mũi.

Mỹ nữ bị "bầm dập" vì không dùng đóng thế: Châu Tấn nằm liệt giường 3 ngày - 4

Ngoài ra, trong phim, nữ diễn viên Hong Kong còn có một cảnh quay bị cưỡng bức khiến cánh tay, đầu gối cô bị trầy xước, bầm tím vì bạn diễn làm mạnh tay. Dù bị chấn thương song Diệp Tuyền vui vẻ cho biết, miễn sao cảnh quay có hiệu ứng thật, bản thân cô bị thương một chút đều không có vấn đề gì.

Mỹ nữ bị "bầm dập" vì không dùng đóng thế: Châu Tấn nằm liệt giường 3 ngày - 5

Tào Dĩnh là diễn viên nổi tiếng với khán giả Việt Nam. Cô từng tham gia nhiều bộ phim như "Mặt trời lặn sau Tử Cấm Thành", "Quan huyện 9 tuổi", "Đại náo Ô Long Viện", "Thiết tướng quân", "Ô Long thiên tử".... Từ một MC dẫn chương trình, người đẹp sinh năm 1974 chuyển hướng sang đóng phim từ khi mới đôi mươi. Tuy nhiên, cô không may mắn vì từng gặp nạn trên phim trường.

Mỹ nữ bị "bầm dập" vì không dùng đóng thế: Châu Tấn nằm liệt giường 3 ngày - 6

Năm 19 tuổi, khi đóng một vai phụ trong "Túy quyền 2" (Drunken Master 2) của Thành Long, Tào Dĩnh vô tình bị thương. Cụ thể, khi một diễn viên thực hiện cảnh quay từ tầng hai xuống đất, do trọng tâm không ổn định, khuỷu tay người này đập mạnh vào sống mũi Tào Dĩnh khiến mũi cô bị vẹo hẳn một bên. Sự cố này khiến Tào Dĩnh để lại di chứng liên quan tới các bệnh về mũi.

Mỹ nữ bị "bầm dập" vì không dùng đóng thế: Châu Tấn nằm liệt giường 3 ngày - 7

Khi quay "Cung tỏa trầm hương" năm 2013, Triệu Lệ Dĩnh tự mình thực hiện cảnh quay trên lưng ngựa mà không cần đóng thế. Không may, người đẹp bị té ngã và chấn thương xương sống. Vết thương lúc đầu sưng nhỏ nhưng càng về sau càng lớn và khiến Triệu Lệ Dĩnh khá chật vật để che chắn mỗi khi diện đồ hở lưng. Để che đi khối u này, cô dùng hình vẽ bông hoa nhỏ trên lưng mỗi khi diện đầm gợi cảm dự sự kiện.

Mỹ nữ bị "bầm dập" vì không dùng đóng thế: Châu Tấn nằm liệt giường 3 ngày - 8

Thời điểm đóng "Kim ngọc dao", Hoa hậu Quách Thiện Ni đã mang thai. Tuy nhiên, cô vẫn khăng khăng muốn đóng phim. Thời điểm đó, do gia đình gặp nhiều khó khăn nên dù mang thai, Quách Thiện Ni vẫn cố gắng đóng phim để kiếm tiền. Sau khi hoàn thành bộ phim này, diễn viên họ Quách tiếp tục tham gia một bộ phim khác của TVB, làm việc không ngừng nghỉ khiến cô bị sảy thai.

Mỹ nữ bị "bầm dập" vì không dùng đóng thế: Châu Tấn nằm liệt giường 3 ngày - 9

Trong phim "Chân tình thác ái", Tần Lam có một cảnh quay nhảy xuống biển tự vẫn từ trên vách đá. Dù thực hiện cảnh quay nguy hiểm song nữ diễn viên khăng khăng rằng cô không cần dùng diễn viên đóng thế. Tuy nhiên, chân của người đẹp lại bị mắc kẹt trong vết nứt trên tảng đá. Sau cùng, nhân viên cứu hộ phải giúp đỡ nữ diễn viên "Diên hy công lược". Vì đau đớn, Tần Lam đã khóc ngay tại hiện trường, còn chân cô bị chảy khá nhiều máu.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-dong-mang/my-nu-bi-bam-dap-vi-khong-dung-dong-the-chau-tan-nam-liet-giuon...

Sự thật về cảnh mỹ nhân bị sàm sỡ khi đóng phim

Những cảnh tưởng như rất nóng, rất thật trên phim, hóa ra lại khiến nhiều người hiểu lầm.

Theo Minh Phương (Theo Sohu, Toutiao) (Dân Việt)
sự kiện Phim Trung Quốc