Mỹ nhân từ chối nhận tài sản khiến mẹ ruột sốc nặng là ai?

Hoa hậu chấp nhận từ bỏ toàn bộ gia tài của mẹ để được sống thật với giới tính của mình. 

Chương trình Mẹ tuyệt vời nhất lên sóng vào thứ 6 ngày 3/4 đã hé lộ về những khó khăn mà Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà phải trải qua. Trong tập 12 này, người đẹp nhiều lần rưng rưng nước mắt khi nhớ về quãng thời gian đấu tranh tìm lại giới tính và đây cũng là lần đầu tiên Đỗ Nhật Hà giới thiệu mẹ của mình đến công chúng.

Video: Đỗ Nhật Hà lần đầu giới thiệu mẹ trên sóng truyền hình

Cô xúc động cảm ơn mẹ: “Con có 1 lòng biết ơn vô cùng lớn bởi vì mẹ không chỉ sinh ra nuôi nấng con trưởng thành mọi thứ, mà ở độ tuổi con nghĩ là mẹ đã có sự yên ổn nhất định rồi, nhìn thấy những đứa con của mình lớn lên thì lại 1 lần nữa mẹ phải đối mặt với sóng gió ập đến".

Mỹ nhân từ chối nhận tài sản khiến mẹ ruột sốc nặng là ai? - 1

Niềm tự hào của mẹ Đỗ Nhật Hà gần như sụp đổ khi phát hiện Nhật Hà có những cử chỉ và tô điểm ngoại hình như con gái. Thời điểm mẹ Hoa hậu phát hiện ra sự khác biệt của cô so với lúc nhỏ, là khi Nhật Hà chuẩn bị vào đại học. 

Ban đầu, mẹ của cô không thể chấp nhận nổi, thậm chí đưa cô đến bác sĩ và nhiều lần khuyên răn, với hy vọng Đỗ Nhật Hà quay trở lại với giới tính ban đầu là một chàng trai. 

Video: Mẹ Đỗ Nhật Hà xúc động chia sẻ về con gái

Để thử lòng con, mẹ cô đưa ra điều kiện hết sức hấp dẫn: trao toàn bộ tài sản, cho con nhà nếu đồng ý sống như một chàng trai. Trước lời mời hấp dẫn đó, Đỗ Nhật Hà vẫn khăng khăng từ chối, chỉ cần được trở thành con gái. Khao khát mãnh liệt được sống thật với giới tính của con đã khiến mẹ cô dần chấp nhận. 

Video: Mẹ Đỗ Nhật Hà xúc động chia sẻ về con gái

Đỗ Nhật Hà trước khi chuyển giới có tên là Đỗ Nhật Tân, sinh năm 1996. Cô quyết tâm sang Thái Lan để tìm về cơ thể đúng với giới tính của mình vào năm 2016. 

Quá trình chuyển giới rất gian nan, khi điều kiện kinh tế lúc đó của Nhật Hà còn quá eo hẹp. Chiều theo con, mẹ của cô đã bán đi chiếc nhẫn, kỷ vật gắn liền suốt nhiều năm để có tiền đưa con sang Thái Lan. Sau cuộc đại phẫu, Nhật Hà từng gặp nguy hiểm khi vết thương bị hở do di chuyển nhiều. 

Mỹ nhân từ chối nhận tài sản khiến mẹ ruột sốc nặng là ai? - 3

Bước ngoặt lớn trong cuộc đời Đỗ Nhật Hà là khi đăng quang The Tiffany Việt Nam - Chinh phục hoàn mỹ, cuộc thi được mua bản quyền từ Miss International Queen (Hoa hậu chuyển giới). Ngay từ khi bắt đầu tham gia, nhiều khán giả đã rất ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp và tài năng của người đẹp. 

Mỹ nhân từ chối nhận tài sản khiến mẹ ruột sốc nặng là ai? - 4

Sở hữu chiều cao 1m75, gương mặt khả ái và thân hình nóng bỏng, Đỗ Nhật Hà luôn là một trong những thí sinh nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng. Nhờ đôi chân dài thẳng tắp, Nhật Hà cũng thường xuyên góp mặt trên nhiều sàn diễn thời trang. 

Mỹ nhân từ chối nhận tài sản khiến mẹ ruột sốc nặng là ai? - 5

Về cuộc sống riêng, Nhật Hà từng chia sẻ trong chương trình Come Out rằng, bạn trai cũ của cô bị sốc khi biết tin cô là người chuyển giới. Cũng chính vì nguyên nhân này nên cả hai chia tay. Giờ đây, Nhật Hà đang rất bận rộn với tư cách là Hoa hậu chuyển giới, cô mong muốn có thể cống hiến nhiều hơn nữa cho cộng đồng LGBT. 

Nguồn: [Link nguồn]

Hoa hậu Hương Giang ”gây sốc” làm đàn ông sau 7 năm chuyển giới

Mỹ nhân chuyển giới lấy câu chuyện của cuộc đời mình mang lên phim ảnh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Oanh Nguyễn ([Tên nguồn])
Hoa hậu chuyển giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN