Hương Giang "gây sốc", thay đổi danh xưng "anh-em" trong tình yêu

Thứ Sáu, ngày 14/02/2020 15:10 PM (GMT+7)

Mỹ nhân chuyển giới đổi danh dưng “anh - em” thành “AM - AM”.

"Tặng anh cho cô ấy" là MV mới nhất của Hương Giang Idol. Đây là ca khúc nằm trong phần cuối cùng của series "Anh đang ở đâu đấy anh" từng "làm mưa làm gió" trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong hai năm qua. MV thu hút sự chú ý của khán giả bởi nội dung gay cấn, xoay quanh drama tình ái giữa Hương Giang, Karen Nguyễn và nữ diễn viên đình đám xứ chùa Vàng, Apinya Sakuljaroensuk.

Hương Giang "gây sốc", thay đổi danh xưng "anh-em" trong tình yêu - 1

MV mới của Hương Giang lập kỷ lục mới

Sau vài ngày ra mắt, "Tặng anh cho cô ấy" hút hàng chục triệu lượt xem và giữ vị trí Top 1 Thịnh hành trên YouTube Việt Nam. Đặc biệt, MV này xác lập kỷ lục khi đạt Top 1 Thịnh hành trên YouTube nhanh nhất lịch sử âm nhạc Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Ăn mừng thành công của sản phẩm mới, Hương Giang tiếp tục cho ra mắt bộ ảnh mang tên “Go For Love” nhân dịp Lễ Tình nhân 14.2. Bộ ảnh mang thông điệp tình yêu bình đẳng. Khi từ ngữ không lột tả được mình là lúc tạo ra ngôn ngữ của riêng ta.

Hương Giang "gây sốc", thay đổi danh xưng "anh-em" trong tình yêu - 2

Hương Giang "gây sốc", thay đổi danh xưng "anh-em" trong tình yêu - 3

Bộ ảnh đầy màu sắc của Hương Giang Idol

Hương Giang chia sẻ: “Trong series "Anh đang ở đâu đấy anh", cuối cùng những cô gái luôn là người thiệt thòi trong tình yêu nhưng luôn biết cách tìm được hạnh phúc từ những thiệt thòi đó. Giang nghĩ rằng, tại sao trong tình yêu chúng ta luôn phải có rào cản, ngay từ cách xưng hô anh, em. Từ “em” luôn có vẻ nhún nhường, yếu thế hơn. Từ “anh” lại mạnh mẽ, không được tỏ ra yếu đuối, luôn phải bảo bọc người còn lại. Phải chăng đã đến lúc tình yêu cũng cần bình đẳng, không còn rào cản ai dành tặng ai. Ai trong tình yêu thì vai trò đều như nhau, quan trọng nhất vẫn là cảm xúc của cả hai”.

Hương Giang "gây sốc", thay đổi danh xưng "anh-em" trong tình yêu - 4

Hương Giang "gây sốc", thay đổi danh xưng "anh-em" trong tình yêu - 6

Hương Giang thay đổi danh xưng "anh-em" thành "AM-AM"

Với bộ ảnh “Go For Love”, Hương Giang mang đến những trang phục đầy sắc màu, đại diện cho nhiều trường phái tình yêu khác nhau, với nhiều hình ảnh ẩn dụ. Ngay cả phần nền, Hương Giang khéo léo thay đổi danh xưng trong các lời ca khúc, từ “anh - em” thành “AM - AM”.

Theo Hương Giang, danh xưng “anh - em” gần như trở thành đại từ duy nhất được sử dụng trong thơ ca, các tác phẩm nghệ thuật. "Thử tưởng tượng, sẽ ra sao nếu một người con trai muốn tỏ tình với người con gái bằng bài “Em có yêu anh không?”, hay hai người nữ yêu nhau đâu thể cùng nhau hát bài “Anh có muốn về nhà với em không?”. Khi ý thơ muốn dành tặng nhau đang bị rào cản bởi cụm danh xưng “anh - em” thì tại sao chúng ta không đổi ngôi xưng, phá bỏ những giới hạn, bình đẳng với nhau trong tình yêu?", Hương Giang bày tỏ.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/huong-giang-gay-soc-thay-doi-danh-xung-anh-em-trong-tinh-yeu-1058778.html

Ưng Hoàng Phúc tiết lộ điều bất ngờ về vợ siêu mẫu nóng bỏng

Nhân dịp Valentine 2020, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc thực hiện một bộ ảnh chung và chia sẻ nhiều kỉ niệm tình yêu đáng nhớ.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hương Giang Idol: Hoa Hậu chuyển giới