Mỹ nhân quê Hải Phòng đóng phim của Hollywood gây chú ý

Thứ Bảy, ngày 23/10/2021 17:41 PM (GMT+7)

Bạn gái của ngôi sao võ thuật điển trai không ngại đóng cảnh nóng.

Mỹ nhân quê Hải Phòng đóng phim của Hollywood gây chú ý - 1

Mới đây, thông tin diễn viên Nhung Kate - bạn gái Johnny Trí Nguyễn sẽ góp mặt trong bộ phim The Continental - tiền truyện của John Wick thu hút sự chú ý của khán giả. Thông tin được tờ Deadline công bố, nhân vật của Nhung Kate có tên là Yen, hợp tác cùng nhiều ngôi sao Hollywood. 

Mỹ nhân quê Hải Phòng đóng phim của Hollywood gây chú ý - 3

Sau khi nhận được vai diễn, mỹ nhân quê Hải Phòng đang trau dồi tiếng Anh, tập võ thuật và chờ visa chờ visa để tháng 11 sang Budapest, Hungary quay phim. Chia sẻ trên một tờ báo điện tử, Nhung Kate cho biết cô nhận được vai diễn này bắt đầu từ 3 năm trước.

Khi đó, bạn gái Trí Nguyễn suýt nhận được một vai diễn do đạo diễn nổi tiếng Oliver Stone sản xuất. Tuy nhiên, bộ phim không được bấm máy. Dù vậy, cô vẫn giữ liên lạc với người quản lý dự án. Sau đó, người này đã giới thiệu Nhung Kate casting cho vai diễn trong The Continental, tiền truyện của phim John Wick. 

Mỹ nhân quê Hải Phòng đóng phim của Hollywood gây chú ý - 4

Nói về phản ứng của bạn trai, Nhung Kate cho biết, Johnny Trí Nguyễn rất vui khi cô được chọn đóng phim của Hollywood. Được biết, Trí Nguyễn sẽ đồng hành với cô trong quá trình sang nước ngoài quay phim. Anh giúp đỡ bạn gái cải thiện khả năng tiếng Anh, võ thuật cũng như kinh nghiệm làm việc tại môi trường quốc tế.

Mỹ nhân quê Hải Phòng đóng phim của Hollywood gây chú ý - 5

Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ bởi Johnny Trí Nguyễn đã lâu không xuất hiện trên màn ảnh, anh hiện chủ yếu là công việc hậu trường. Nhung Kate và Johnny Trí Nguyễn hẹn hò được 9 năm, cả hai chênh nhau 15 tuổi. Nhung Kate từng chia sẻ, cô và Trí Nguyễn có sự đồng điệu về tâm hồn, đồng cảm trong suy nghĩ và đồng hành với những sở thích như thú chơi xe, võ thuật. 

Mỹ nhân quê Hải Phòng đóng phim của Hollywood gây chú ý - 6

Nhung Kate tên thật là Dương Hồng Nhung, sinh năm 1989 ở Hải Phòng. Cô tham gia nhiều bộ phim như Cô hầu gái, Đoạt hồn, Bụi đời Chợ Lớn, Siêu trộm, Bí mật Tam Giác Vàng... Bạn gái Johnny Trí Nguyễn là một trong những diễn viên không ngại đóng cảnh nóng.

Mỹ nhân quê Hải Phòng đóng phim của Hollywood gây chú ý - 7

Năm 2016, Nhung Kate gây chú ý khi đảm nhận vai nữ chính trong phim Cô hầu gái đóng cặp cùng ngôi sao Hollywood Jean-Michel Rinaud. Bên cạnh câu chuyện của cô hầu gái tên Linh và ông chủ biệt thự, cảnh nóng là một trong những yếu tố thu hút khán giả. Được biết, Nhung Kate và Jean-Michel Rinaud mất 12 tiếng để hoàn thành cảnh giường chiếu nóng bỏng.

Mỹ nhân quê Hải Phòng đóng phim của Hollywood gây chú ý - 8

Để cảnh quay được hoàn thành thuận lợi, đạo diễn khuyên bạn gái Trí Nguyễn và bạn diễn Jean-Michel Richaud làm quen ngoài đời thật. Cả hai được khuyến khích cùng nhau đi chơi, trò chuyện. Ngoài ra, đạo diễn cũng đề ra một số bài tập đặc biệt cho hai diễn viên trước khi tiến hành ghi hình các cảnh quay gần gũi. Cảnh nóng trên phim chỉ kéo dài khoảng 5 phút nhưng đã "ngốn" 12 tiếng của ê-kíp Cô hầu gái. Nhung Kate cho biết, hậu trường đóng cảnh nóng của cô là một set quay kín chỉ bao gồm đạo diễn, quay phim, hai diễn viên chính, 1 thư ký trường quay và 1 phụ trách đạo cụ. 

Nhung Kate dành lời khen ngợi cho đạo diễn vì sự tâm lý khi sắp xếp các nhân viên nữ cho set quay kín, trừ đạo diễn và bạn diễn là nam giới.

Mỹ nhân quê Hải Phòng đóng phim của Hollywood gây chú ý - 9

Mỹ nhân 8X cũng cho biết, cô không ngại đóng cảnh nóng nếu kịch bản phù hợp: "Tôi cũng sẽ không từ chối đóng những cảnh nóng hay cho một kịch bản hay. Bởi, khi vào vai diễn thì mình hòa nhập với nhân vật và những cảnh nóng đó cũng là đời sống của nhân vật, nên nó cũng là điều hết sức bình thường. Tôi sẽ không vì giới hạn này, hay vì ràng buộc kia mà mình từ chối đóng cảnh nóng. Nên dù độc thân hay không độc thân, hay vì đang yêu anh Trí Nguyễn mà tôi thấy e ngại. Bởi tôi không phải là người dễ bị chịu sức ép từ bên ngoài".

Mỹ nhân quê Hải Phòng đóng phim của Hollywood gây chú ý - 10

Trước khi đóng cảnh nóng cùng các bạn diễn khác, Nhung Kate cũng tự diễn gần gũi với Johnny Trí Nguyễn trong phim Bụi đời Chợ Lớn. Thời điểm đó, cặp đôi đã vướng tin đồn hẹn hò nhưng chưa công khai.

Mỹ nhân quê Hải Phòng đóng phim của Hollywood gây chú ý - 11

Đáng tiếc, Bụi đời Chợ Lớn không được công chiếu vì nhiều lý do. Đây cũng là cảnh nóng đầu tiên trên màn ảnh rộng của cặp đôi.

Nguồn: http://danviet.vn/my-nhan-que-hai-phong-dong-phim-cua-hollywood-gay-chu-y-5020212310174133616.ht...

Chàng trai quê Hòa Bình bán nước mía lề đường hóa “ông vua cảnh nóng” thế nào?

Từng trải qua nhiều công việc lao động vất vả, cuối cùng nam ngôi sao này đã có được sự nghiệp diễn xuất như ý.

Theo Mặc Hy (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam
Báo lỗi nội dung