Thu Quỳnh đóng cảnh nóng có bạo bằng loạt sao nữ này?

Thứ Hai, ngày 06/09/2021 05:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đóng cảnh ân ái với sao nam đã lập gia đình, những người đẹp này tung chiêu riêng.

Thúy Ngân

Trong buổi giao lưu trực tuyến mới đây với khán giả bộ phim truyền hình Cây táo nở hoa, Thúy Ngân hé lộ về cảnh quay “nóng” cùng Đỗ An. Phân cảnh này nằm trong tập 22 khi Lam (Kim Nhã) tưởng tượng chồng mình (Đỗ An) ân ái với Châu (Thúy Ngân).

Thu Quỳnh đóng cảnh nóng có bạo bằng loạt sao nữ này? - 1

Thúy Ngân, Đỗ An bất ngờ khi cảnh "nóng" không được báo trước

Đây không chỉ là cảnh “nóng” đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của Đỗ An mà anh còn là sao nam đã có gia đình nên Thúy Ngân không khỏi e ngại. Cô tự nhận bản thân đã phải hết sức bình tĩnh, tế nhị để tránh những nhạy cảm vì không muốn bị hiểu lầm. Để tránh khó xử, cô và bạn diễn trao đổi kỹ lưỡng trước cảnh quay. Cả hai thống nhất nên không phải quay lại nhiều lần.

Trên phim trường cả ê-kíp 7-8 người, không phải chỉ có riêng hai diễn viên và quay phim. Thêm vào đó, máy quay sát cận mặt, việc thể hiện tự nhiên không hề đơn giản.

Thu Quỳnh

Là một trong những người đẹp nổi bật của màn ảnh nhỏ Việt Nam, Thu Quỳnh không ngại đóng các cảnh thân mật, trong đó đáng nói nhất thuộc về bộ phim “Quỳnh búp bê”. Vai diễn My sói – chị đại đắt khách nhất động Thiên Thai trong bộ phim truyền hình nổi tiếng này giúp Thu Quỳnh khẳng định được khả năng diễn xuất chuyên nghiệp.

Thu Quỳnh đóng cảnh nóng có bạo bằng loạt sao nữ này? - 3

Thu Quỳnh từng e ngại bà xã Doãn Quốc Đam sẽ ghen

Trong phim, nhân vật My sói có phân cảnh cưỡng bức Cảnh – một tay quản lý gái mại dâm. Đóng cặp cùng Thu Quỳnh là Doãn Quốc Đam. Ngoài đời nam diễn viên đã lập gia đình. Thu Quỳnh kể khi đó cô rất run vì đã lâu không đóng cảnh thân mật. Trước khi quay, cô hồi hộp, tim đập nhanh. "Cảnh đó, tôi phải đè Quốc Đam ra hôn. Ở trong phim, tôi hiếp cậu ấy nhưng ở ngoài thì hoàn toàn khác, tôi cứ nhảy vào là cậu ấy quắp lấy tôi để trêu chọc. Kể cả khi đạo diễn hô "cắt", cậu ấy vẫn cứ túm tay không cho tôi thoát ra. Lúc ấy, tôi ngại đến mức thấy người nóng phừng lên, nổi hết da gà và chỉ muốn giằng ra ngay", Thu Quỳnh từng chia sẻ chuyện hậu trường. Phân cảnh này phải quay 3-4 lần mới xong. Sau cảnh quay, nữ diễn viên còn liên tục bị bạn diễn trêu nhiều ngày liền.

Thu Quỳnh đóng cảnh nóng có bạo bằng loạt sao nữ này? - 4

"Chị đại" My sói trong cảnh tình cảm cùng người tình (Mạnh Quân)

Ngoài cảnh nóng với Doãn Quốc Đam, trong phim “Quỳnh búp bê”, Thu Quỳnh còn phải diễn những cảnh thân mật cùng một sao nam đã có vợ khác, đó chính là Mạnh Quân. Khi phát sóng, một số cảnh quay thân mật bị cắt gọt. Mạnh Quân từng thừa nhận chính sự quyết liệt của bạn diễn nữ giúp anh nhập vai tốt hơn. Trước khi quay, anh mồ hôi nhễ nhại vì căng thẳng nhưng Thu Quỳnh lại là người tạo ra không khí thoải mái, giúp cả hai dễ dàng đóng cặp ăn ý.

Cao Thái Hà

Phân đoạn nhân vật Lũ (Hứa Minh Đạt) là người ở trong gia đình, bị mợ Hai (Cao Thái Hà) hãm hiếp là một trong những phân cảnh “nóng” mạnh bạo trong phần 1 của bộ phim truyền hình "Tiếng sét trong mưa".

Đóng cảnh cưỡng bức một người đàn ông vốn đã là một tình huống hiếm trong phim Việt, lại quay cùng một sao nam có vợ, Cao Thái Hà cho biết mình may mắn vì Hứa Minh Đạt là một diễn viên chuyên nghiệp. Nếu diễn cùng người mới, cô e ngại họ sẽ sợ khi bắt tay vào cảnh quay nhạy cảm.

Thu Quỳnh đóng cảnh nóng có bạo bằng loạt sao nữ này? - 5

Thu Quỳnh đóng cảnh nóng có bạo bằng loạt sao nữ này? - 6

Cao Thái Hà táo bạo đóng cảnh nóng với Hứa Minh Đạt trong phim

Quay cảnh “nóng” này khi Cao Thái Hà đã diễn gần 2/3 thời lượng vai diễn của mình, nhân vật đã ngấm vào trong người nên nữ diễn viên diễn bằng cảm xúc bên trong của mợ Hai. Cộng thêm việc chỉ đạo của đạo diễn khi đặt góc máy, ánh sáng khéo léo đã giúp cho cả ê-kíp chỉ mất một lần quay duy nhất.

Trước khi bắt tay vào phân cảnh, Cao Thái Hà và Hứa Minh Đạt cùng thảo luận về ngôn ngữ hình thể để dễ dàng phối hợp. Nữ diễn viên 9X kể đàn anh còn trêu đùa để tạo không khí vui vẻ trước khi quay, ê-kíp cũng hùa theo: "Nếu Đạt không diễn được, để chúng tôi thay thế".

Gọi là cảnh “nóng” nhưng kỳ thực Cao Thái Hà vẫn mặc nguyên bộ đồ, chỉ có Hứa Minh Đạt cởi trần. Cô kể khi diễn cũng chỉ đè đàn anh xuống giường, hôn má 2 lần chứ không hôn môi là đạo diễn đã hô “Cắt” rồi. Theo Cao Thái Hà, phân cảnh ấn tượng với khán giả do kịch bản nữ cưỡng bức nam nên lạ và gây chú ý.

Về phần Hứa Minh Đạt, anh kể bản thân thấy sợ khi diễn cảnh này. Cũng chính vì phản ứng bất ngờ này của anh khiến Cao Thái Hà cảm thấy cô đã diễn rất đạt một phân cảnh khó.

Nam Thư

Xuất thân là một diễn viên hài, Nam Thư không có nhiều kinh nghiệm khi diễn cảnh nóng bỏng. Trước khi đảm nhận vai giang hồ trong phim “Thập Tứ Cô Nương” (năm 2019), cô chủ yếu đóng những vai hiền lành. Chính vai diễn gái giang hồ xuất thân từ gia đình khó khăn, vươn lên để có chỗ đứng trong giới đã tạo cho Nam Thư một dấu ấn khó quên với khán giả.

Ngay tập 1 của Thập Tứ Cô Nương, Nam Thư đã có cảnh nóng với Hứa Minh Đạt. Ngoài cảnh quyến rũ Bảy Gà (Hứa Minh Đạt), cô còn phải đóng cảnh ân ái với một số nam diễn viên khác như cảnh bị Trương Phi (Nhật Cường) lạm dụng, cảnh yêu đương với Cửu Phong (Hà Hiền).

Thu Quỳnh đóng cảnh nóng có bạo bằng loạt sao nữ này? - 7

Thu Quỳnh đóng cảnh nóng có bạo bằng loạt sao nữ này? - 8

Nam Thư trong một cảnh nóng với Hứa Minh Đạt

Ban đầu Nam Thư rụt rè với những cảnh quay này, hỏi ý kiến đạo diễn có nên giữ lại hay không. Sau đó, cô nhận định bản thân đã làm nghệ thuật phải chấp nhận hy sinh. Sau khi trao đổi với đạo diễn, cô thấy các cảnh quay góp phần thể hiện tính cách, cuộc đời của nhân vật nên sẵn sàng đóng.

Điều bất ngờ lại không thuộc về các diễn viên trong đoàn phim mà ở chính thái độ của bà xã Hứa Minh Đạt. Nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ không ghen tuông mà chủ động nhắn tin trêu ghẹo Nam Thư: “Tao xem cảnh này thấy xàm quá, nhìn mặt mày đã biết bị xì rồi".

Nguồn: http://danviet.vn/thu-quynh-dong-canh-nong-co-bao-bang-loat-sao-nu-nay-502021695297801.htm

Chàng trai quê Hòa Bình bán nước mía lề đường hóa “ông vua cảnh nóng” thế nào?

Từng trải qua nhiều công việc lao động vất vả, cuối cùng nam ngôi sao này đã có được sự nghiệp diễn xuất như ý.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Sự thật về cảnh nóng phim Việt
Báo lỗi nội dung