Mỹ Anh lần thứ 2 ra mắt MV tự sản xuất

Guess I Should've Known là ca khúc thứ 2 do chính Mỹ Anh tự sản xuất.

Ngày 14/5 vừa quá, Mỹ Anh chính thức giới ra mắt MV “Guess I Should've Known”. Đây là ca khúc đặc biệt được dành riêng cho phiên bản vật lý của album "Em•Me (Deluxe)" sắp ra mắt vào ngày 27/5 tới đây.

MV "Guess I Should've Known" do Mỹ Anh sản xuất.

Trước đó, “Guess I Should've Known” cùng với 3 bài hát khác đã từng bị cắt khỏi tracklist chính thức của album. Song nhòe sự thuyết phục của ê-kíp và người thân, nữ ca sĩ đã quyết định phát hành.

MV “Guess I Should've Known" được xây dựng như một “mini-movie", kể về khoảnh khắc cô nàng vô tình phát hiện một người bạn thân của mình trờ thành “người yêu mới của người yêu cũ". Sản phẩm được quay hoàn toàn từ máy tính của Mỹ Anh.

Mỹ Anh xây dựng cốt truyện của em trên mô-típ “transit love" (tình yêu chuyển tuyến) làm “dậy sóng" mạng xã hội gần đây. Ca khúc này được viết trong 2 ngày vào lúc 3 giờ đêm. Trong khi đó, MV cũng được chính tay Mỹ Anh “handmade 100%” từ khâu lên ý tưởng, sản xuất, quay phim đến hậu kì, cắt dựng, với tất tần tật ngân sách chỉ bằng “30 ly trà sữa size L full-topping". 

Sản phẩm mới của Mỹ Anh được sản xuất với giá 30 ly trà sữa.

Thông qua MV “Guess I Should've Known”, Mỹ Anh muốn cho thấy mọi thứ bất ngờ đều có thể xảy ra ngay cả vào những khoảnh khắc bình thường nhất, dù có thể chỉ trong 5 giây ngắn.

Mỹ Anh muốn nhắn nhủ đến khán giả của mình rằng: "Khi đối mặt với một sự tổn thương lớn trong đời, cảm xúc của chúng ta vào lúc đó là một sự hỗn độn với cảm giác bị phản bội, với mọi sự giận dữ, buồn khổ khó tả.  

Mỹ Anh muốn bài hát này sẽ là một dance-crying song cho những ai đã, đang và sẽ gặp những tình huống tương tự. Người ta có thể làm bạn khóc nhưng không thể ngăn bạn nhảy múa và làm cho bản thân mình thấy tốt hơn”. 

“Guess I Should've Known” được sáng tác, sản xuất bởi Mỹ Anh cùng vợ chồng chị gái Anna. Đây là 1 trong 4 ca khúc đặc biệt nằm trong album "Em•Me (Deluxe)" sẽ được ra mắt phiên bản đĩa cứng vào ngày 27/5.

Phiên bản có chữ ký của album đã được thông báo "cháy hàng" sau 12 tiếng mở bán trước. Ca khúc còn có phiên bản tiếng Việt là “Bạn Chờ". 

Nguồn: [Link nguồn]

Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, bố mẹ là nghệ sĩ nổi tiếng, Mỹ Anh từng muốn trở thành phiên bản khác biệt, không liên quan đến âm nhạc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đăng ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN