Mở kho túi hiệu của Đỗ Thị Hà: Chiếc túi được yêu thích nhất không phải mẫu đắt nhất

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Sau khi trở thành CEO của một trung tâm sắc đẹp, Đỗ Thị Hà đã sắm sửa khá nhiều mẫu túi hiệu đúng chuẩn nữ tổng tài. Dù sở hữu nhiều chiếc túi đắt giá, nàng hậu có vẻ yêu thích nhất một thiết kế có giá rất mềm.

Mở kho túi hiệu của Đỗ Thị Hà: Chiếc túi được yêu thích nhất không phải mẫu đắt nhất - 1

Sau khi nhận bằng cử nhân ĐH Kinh tế Quốc dân và trở thành giám đốc điều hành của một trung tâm chăm sóc sắc đẹp, style của Đỗ Thị Hà cũng sang trọng hơn hẳn cho hợp với phong cách nữ doanh nhân. Nàng hậu đã sắm sửa thêm khá nhiều chiếc túi hiệu đắt giá để phù hợp với phong cách mới.

Mở kho túi hiệu của Đỗ Thị Hà: Chiếc túi được yêu thích nhất không phải mẫu đắt nhất - 2

Đỗ Thị Hà thường chọn mua túi có màu sắc cơ bản như be, trắng, đen vừa sang trọng vừa dễ phối đồ, nhất là khi trang phục của nàng hậu thời gian gần đây đều mang hai màu đen trắng. Như mẫu túi Lady Dior có giá khoảng 185 triệu đồng rất phù hợp khi kết hợp với những set đồ điệu đà nữ tính.

Mở kho túi hiệu của Đỗ Thị Hà: Chiếc túi được yêu thích nhất không phải mẫu đắt nhất - 3

Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng khéo chọn túi có size vừa phải, đủ đựng những vật dụng cần thiết mà vẫn tạo cảm giác thanh lịch. Như mẫu túi Dior 30 Montaigne này cũng được nàng hậu nhiều lần sử dụng vì đi cùng phong cách nào cũng hợp.

Mở kho túi hiệu của Đỗ Thị Hà: Chiếc túi được yêu thích nhất không phải mẫu đắt nhất - 4

Bộ sưu tập túi hiệu của Đỗ Thị Hà rất đa dạng về thương hiệu. Bên cạnh nhiều sản phẩm của Dior thì nàng hậu còn yêu thích túi Chanel. Như mẫu túi này có thể xách tay hay đeo vai đều được, màu kem cũng rất dễ kết hợp trang phục.

Mở kho túi hiệu của Đỗ Thị Hà: Chiếc túi được yêu thích nhất không phải mẫu đắt nhất - 5

Đỗ Thị Hà còn sở hữu một mẫu túi Chanel nhỏ xinh khác thường được cô dùng khi đi dự sự kiện vì phom dáng rất hợp với những bộ cánh điệu đà.

Mở kho túi hiệu của Đỗ Thị Hà: Chiếc túi được yêu thích nhất không phải mẫu đắt nhất - 6

Một mẫu túi bé xinh khác cũng được nàng hậu thỉnh thoảng dùng là thiết kế Balenciaga Hourglass rất độc đáo.

Nhưng mẫu túi mà Đỗ Thị Hà dùng nhiều nhất lúc này lại chiếc túi có kiểu dáng đơn giản, tiện dụng, màu nâu da bò của thương hiệu Polène. Thiết kế này có giá khoảng 12 triệu đồng và từng là sản phẩm cực hot, được nhiều người săn lùng.

Mở kho túi hiệu của Đỗ Thị Hà: Chiếc túi được yêu thích nhất không phải mẫu đắt nhất - 9

Thiết kế đeo chéo rất tiện dụng, không vướng tay nên Đỗ Thị Hà sử dụng thường xuyên trong các chuyến đi công tác hoặc du lịch. Mẫu túi có phần quai xách điệu đà nhưng vẫn rất thanh lịch, kết hợp với trang phục nào cũng ổn.

Không chỉ đeo chéo, Đỗ Thị Hà còn biến mẫu túi này thành túi cầm tay trong nhiều dịp khác, chứng tỏ nàng hậu rất biết cách phối đồ để tạo vẻ đa dạng mỗi khi xuất hiện.

Nguồn: [Link nguồn]

Kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà tập trung vào con đường học vấn, phát triển sự nghiệp kinh doanh. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trí Anh - Ảnh: FBNV ([Tên nguồn])
Ăn chơi đúng điệu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN