Miu Lê giận dỗi tuyên bố “cạch mặt” Duy Khánh

Thứ Tư, ngày 23/10/2019 01:50 AM (GMT+7)

Quá bức xúc vì bị bạn thân "bóc phốt" giữa chốn đông người, Miu Lê tuyên bố điều bất ngờ.

Sự kiện: Miu Lê

Miu Lê giận dỗi tuyên bố “cạch mặt” Duy Khánh - 1

Tối 22/10, Miu Lê đã có buổi ra mắt MV “Giá như cô ấy chưa xuất hiện”. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ với âm nhạc sau một thời gian dài tập trung cho phim ảnh. Rất đông bạn bè, nghệ sĩ nổi tiếng như Trúc Nhân, Duy Khánh, Trung Quân,... đã có mặt từ sớm để chúc mừng Miu Lê.

Miu Lê giận dỗi tuyên bố “cạch mặt” Duy Khánh - 2

Là bạn thân của Miu Lê suốt nhiều năm qua, “cô giáo Khánh” khiến nhiều người bất ngờ khi trực tiếp lên sân khấu “bóc phốt” nữ ca sĩ. Anh cho biết, đã có thời gian anh giận Miu Lê suốt mấy tháng vì cô quá lười ra sản phẩm.

Miu Lê giận dỗi tuyên bố “cạch mặt” Duy Khánh - 3

“Tôi muốn Miu Lê phải làm việc chăm chỉ hơn, vậy mà cô ấy chỉ mải mê đi tập gym mà bỏ ngoài tai những lời tôi nói”, Duy Khánh chia sẻ. Thậm chí, nam diễn viên còn tố Miu Lê đội tóc giả tại sự kiện, kể hàng loạt tật xấu của cô bạn thân trước trăm người.

Miu Lê giận dỗi tuyên bố “cạch mặt” Duy Khánh - 4

Ngay lập tức, Miu Lê đã lên tiếng đáp trả và tuyên bố từ nay sẽ “cạch mặt”, không bao giờ mời Duy Khánh đến sự kiện của mình, bởi anh chàng luôn “kể xấu” cô. Câu nói vui của Miu Lê khiến cả khán phòng bật cười, trong khi bạn thân Duy Khánh tỏ ra “hối lỗi” và nhanh chóng đổi đề tài, dành cho Miu Lê những lời khen có cánh.

Miu Lê giận dỗi tuyên bố “cạch mặt” Duy Khánh - 5

Trúc Nhân cũng có mặt để ủng hộ Miu Lê trở lại con đường ca hát. Nam ca sĩ dành nhiều lời khen cho MV, đặc biệt là khả năng diễn xuất của bạn thân trong sản phẩm lần này.

Miu Lê giận dỗi tuyên bố “cạch mặt” Duy Khánh - 6

Rapper Karik diện vest bảnh bao có mặt tại sự kiện. Gần đây, chuyện tình cảm của anh và bạn gái cũ Đàm Phương Linh đang trở thành tâm điểm của dư luận.

Miu Lê giận dỗi tuyên bố “cạch mặt” Duy Khánh - 7

Về phía Miu Lê, khi được hỏi về MV vừa ra mắt, nữ ca sĩ sĩ cho biết ca khúc “Giá như cô ấy chưa xuất hiện” được nhạc sĩ Vương Anh Tú viết riêng và dựa trên câu chuyện tình cảm có thật của cô. Vì vậy, trong suốt quá trình thu âm cho đến quay MV, Miu Lê đã khóc rất nhiều lần vì không kiềm được cảm xúc.

Miu Lê giận dỗi tuyên bố “cạch mặt” Duy Khánh - 8

Trong lần trở lại này, Miu Lê khẳng định cô không quá đặt nặng chuyện thành tích hay lượt view khủng: “Thực sự, nếu MV “Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện” lọt top Trending thì tôi và ê-kíp rất vui. Nhưng tôi hoàn toàn không đặt nặng mục tiêu đó. Tôi chỉ mong ca khúc càng có nhiều người biết thì càng tốt. Trước giờ, tôi không hề áp lực với chuyện lọt top Trending khi ra mắt sản phẩm mới. Quan trọng là khán giả đón nhận và cảm được bài hát là Miu hạnh phúc rồi”.

Bà Tân Vlog phản ứng vì bị tẩy chay trong ”Thách thức danh hài”

Bà Tân Vlog tuyên bố điều bất ngờ nếu đoạt giải 150 triệu đồng từ chương trình “Thách thức danh hài“.

Theo Hoài Thu (Dân Việt)
sự kiện Miu Lê