Minh Hương "Vàng Anh" tự hào khi trở thành chiến sĩ công an

Thứ Sáu, ngày 12/02/2021 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Minh Hương chính thức trở thành chiến sĩ công an với hàm trung uý, là MC, BTV của kênh An ninh TV.

Minh Hương "Vàng Anh" tự hào khi trở thành chiến sĩ công an - 1

Từng là diễn viên ăn khách một thời sau thành công của Nhật ký Vàng Anh nhưng không như nhiều đồng nghiệp cùng trang lứa, Minh Hương không gắn bó với nghệ thuật mà chuyển hướng làm truyền hình. Hiện tại cô là MC, BTV của kênh ANTV (An ninh TV).

Minh Hương "Vàng Anh" tự hào khi trở thành chiến sĩ công an - 2

Minh Hương cho biết, trước đây cô chỉ là nhân viên hợp đồng nhưng sau nhiều năm rèn luyện, phấn đấu, cô đã được lãnh đạo ghi nhận và chính thức trở thành chiến sĩ công an với hàm trung uý.

Minh Hương "Vàng Anh" tự hào khi trở thành chiến sĩ công an - 3

Bản thân cô rất tự hào khi khoác bộ quân phục lên người, đồng thời cảm nhận trọng trách lớn trong việc truyền tải những thông tin đặc thù của ngành đến với đông đảo công chúng. Ít ai biết, từ nhỏ Minh Hương đã theo học đàn tỳ bà và ước mơ làm nghệ sĩ. Thế nhưng cuộc sống của cô hoàn toàn rẽ sang một hướng khác hẳn khi ‘kết duyên’ với truyền hình an ninh.  Cũng chính nghề nghiệp này đã giúp cô thay đổi rất nhiều về tính cách, quan điểm sống.

Minh Hương "Vàng Anh" tự hào khi trở thành chiến sĩ công an - 4

Nếu nhóm bạn thân Vân Hugo, Quỳnh Nga… vẫn năng nổ trong showbiz thì Minh Hương lại khá lặng lẽ và khép kín. Cô bộc bạch: “Tôi chọn cách sống đơn giản, không cầu kỳ, cũng không muốn đánh bóng tên tuổi. Ai cũng có những thời điểm may mắn và vận hạn trong cuộc đời và tôi cũng từng trải qua giai đoạn đó. Tôi nghĩ, cuộc sống thế nào là do mình lựa chọn. Phim ảnh vẫn là đam mê lớn đã ăn sâu vào tim tôi, đôi lúc xem phim mà bạn bè mình đóng tôi cũng hơi chạnh lòng. Nhưng có lẽ vì tôi đã lập gia đình nên không muốn cuộc sống bình yên của mình bị xáo trộn. Nếu tôi tạo sóng gió, chắc chắn hiện tại tổ ấm của tôi sẽ chẳng được yên ả như bây giờ đâu”.

Minh Hương "Vàng Anh" tự hào khi trở thành chiến sĩ công an - 6

Minh Hương kết hôn cách đây 10 năm với ông xã không làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Cặp đôi có hai nhóc tỳ, một gái, một trai. Khi được hỏi về bí quyết làm vợ đảm, mẹ hiền, Minh Hương cười nói, bất cứ người phụ nữ nào cũng có ‘tuyệt chiêu’ riêng. Bản thân cô có 4 bí quyết: quan tâm và chia sẻ; làm tròn trách nhiệm; tôn trọng lẫn nhau; tài chính vững vàng. 

Minh Hương "Vàng Anh" tự hào khi trở thành chiến sĩ công an - 7

Chung sống bên nhau đã 10 năm, vợ chồng Minh Hương luôn cố gắng trò chuyện mỗi ngày để cả hai hiểu hơn về công việc, tính cách của nhau. Dù bận rộn đến mấy, vợ chồng cô cũng san sẻ việc nhà và nuôi dạy con cái, báo hiếu cha mẹ.

Minh Hương "Vàng Anh" tự hào khi trở thành chiến sĩ công an - 8

Trong dịp Tết cổ truyền, Minh Hương thích cảm giác không khí náo nhiệt và bận rộn mua sắm, trang hoàng nhà cửa. Ngắm không gian căn hộ ngập trong sắc đào, quýt và nhiều loài hoa rực rỡ khác, không chỉ cô và hai con đều rất vui. Do dịch Covid-19 bùng phát trở lại, gia đình Minh Hương không có kế hoạch du xuân mà chỉ ở nhà và đi chúc Tết  họ hàng. Với vợ chồng, Tết không chỉ là dịp đoàn tụ gia đình mà còn để cả hai dạy dỗ các con những văn hoá tốt đẹp của cha ông. 

Một số hình ảnh nữ diễn viên, MC Minh Hương trang hoàng nhà riêng đón Tết:

Minh Hương "Vàng Anh" tự hào khi trở thành chiến sĩ công an - 9

Minh Hương "Vàng Anh" tự hào khi trở thành chiến sĩ công an - 10

Quất và đào đều được Minh Hương sắm sửa tạo không khí Tết cho gia đình

Minh Hương "Vàng Anh" tự hào khi trở thành chiến sĩ công an - 11

Minh Hương "Vàng Anh" tự hào khi trở thành chiến sĩ công an - 12

Những giỏ hoa ở ban công trở thành điểm nhấn cho căn nhà

Minh Hương "Vàng Anh" tự hào khi trở thành chiến sĩ công an - 13

Mâm cơm ngày gần Tết của gia đình Minh Hương

Nguồn: http://danviet.vn/minh-huong-vang-anh-tu-hao-khi-tro-thanh-chien-si-cong-an-5020211225595614.htm

Choáng với khoản tiền rửa xe của mỹ nhân Nhật ký Vàng Anh

Thanh Vân Hugo gặp phải tình huống dở khóc dở cười trong cuộc sống đời thường.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam
Báo lỗi nội dung