Minh Hằng bất ngờ tự nhận mình là “thảm họa”, vì đâu?

Thứ Hai, ngày 26/07/2021 16:29 PM (GMT+7)

“Đó là một thảm họa, là một trong những ký ức mà mình không thể nào quên được”, Minh Hằng chia sẻ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Minh Hằng thu hút sự chú ý của dân mạng khi chia sẻ hậu trường về vai diễn Hà My trong bộ phim “Sắc đẹp ngàn cân” sản xuất năm 2017. Là bộ phim Việt hóa từ bản Hàn cùng tên nổi tiếng, Minh Hằng kết hợp cùng Rocker Nguyễn đã tạo nên hiệu ứng phòng vé tốt ở thời điểm ra mắt.

Minh Hằng bất ngờ tự nhận mình là “thảm họa”, vì đâu? - 1

Clip Minh Hằng chia sẻ về vai diễn của mình trong “Sắc đẹp ngàn cân”

Theo đó, trong video, nữ diễn viên đã dùng hai chữ “thảm họa” để nói về vai diễn của mình. Lúc nhận lời tham gia, Minh Hằng cho biết suy nghĩ ban đầu của cô là vui mừng vì được quay ở thành phố, không phải đi xa, được hóa trang xinh đẹp... Tuy nhiên, sau đó Minh Hằng đã phải thốt lên: “Đó là một thảm họa, một trong những ký ức mà mình không thể quên được”. Nữ diễn viên nhớ lại quá trình tạo nên nhân vật 200 pounds (gần 91kg): “Mỗi ngày mình phải vào phòng hóa trang mất 5 tiếng đồng hồ để dán các lớp silicon lên khắp người, và 12 tiếng để quay”.

Minh Hằng bất ngờ tự nhận mình là “thảm họa”, vì đâu? - 3

Minh Hằng bất ngờ tự nhận mình là “thảm họa”, vì đâu? - 4

Minh Hằng bất ngờ tự nhận mình là “thảm họa”, vì đâu? - 5

Minh Hằng mỗi ngày dành 5 tiếng để hóa trang khi quay

Cụ thể, Minh Hằng kể lại việc khó khăn khi phải hóa trang như thế. Lúc đầu, Minh Hằng phải đo đạc tổng thể gương mặt, vóc dáng rồi sau đó tạo hình, đúc khuôn từng bộ phận trên cơ thể. Minh Hằng cho biết trước khi bấm máy 4 tháng, cô phải sang Hàn Quốc để lấy số đo làm lớp hóa trang silicon. Vì dán silicon kín mà thời tiết nóng nực khiến cô liên tục chảy mồ hôi, bên trong lại chảy keo hóa trang, rồi lại phải chồng lên nhiều lớp keo trong vòng 10 ngày quay như thế. Hơn nữa, Minh Hằng phải mặc một bộ đồ bodysuit rất to khiến cô không thể tự ngồi một mình được, lúc nào cũng phải có người hỗ trợ.

Minh Hằng bất ngờ tự nhận mình là “thảm họa”, vì đâu? - 6

Khối lượng silicon trên người cô ước tính khoảng hơn 15kg

Khi mặc bộ đồ suit đó vào, hoàn toàn không được lộ một tí da thịt nào hết. Tất cả cơ thể mình bị che phủ hết bằng silicon và bodysuit, rồi tóc giả... rất nhiều thứ. Và mọi người biết là thời tiết ở Việt Nam rất nóng, mình mặc bộ đồ đó vào thì không thể thở nổi”, người đẹp 8X chia sẻ, “Thật sự mình chưa bao giờ khóc ở phim trường, mình là một đứa rất lì lợm. Ai có làm gì thì mình chỉ khóc trong vai diễn thôi. Không bao giờ mình để cho ai thấy là Minh Hằng khóc. “Sắc đẹp ngàn cân” là bộ phim đầu tiên mình khóc quá nhiều trong phim trường. Mình cảm thấy mình ấm ức quá vì bị chích keo liên tục, mình cũng khóc. Mình cảm thấy bộ đồ quá nặng khiến mình diễn không được như ý, mình cũng khóc. Chưa bao giờ Hằng thấy mình nhu nhược như vậy luôn”.

Minh Hằng bất ngờ tự nhận mình là “thảm họa”, vì đâu? - 7

Minh Hằng cho biết cô đã khóc rất nhiều vì vai diễn này

Kết quả là sau khi đóng máy, vì quá áp lực mà Minh Hằng đã sụt mất 5kg và chỉ còn 46kg. Bên cạnh đó, việc thuê ê-kíp từ Hàn Quốc về nên màn hóa trang đặc sắc trong vòng 10 ngày này có chi phí rất cao, theo lời Minh Hằng chia sẻ là có thể mua được căn nhà chung cư.

Minh Hằng là gương mặt không hề xa lạ với người hâm mộ, vì sau nhiều năm bước chân vào làng giải trí cô đã thử sức mình trong nhiều vai trò khác nhau: diễn viên, ca sĩ, người mẫu... Ở lĩnh vực nào người đẹp sinh năm 1987 cũng để lại được những dấu ấn đặc biệt mang tên mình. Đó cũng chính là lý do cái tên Minh Hằng chưa bao giờ hết hot trong lòng công chúng. Đặc biệt mới đây, dân mạng còn trầm trồ về độ giàu có của cô nàng khi khoe căn nhà 20 tỷ mới tậu rộng đến mức cả nhà nữ ca sĩ có thể chạy nhảy và chơi trốn tìm thoải mái. 

Nguồn: http://danviet.vn/minh-hang-bat-ngo-tu-nhan-minh-la-tham-hoa-vi-dau-50202126716302779.htm

Pha thay người ”thảm họa” của HLV tuyển Anh khiến sao Việt bức xúc

Đó là những cảm xúc tiếc nuối và khó hiểu với cách thay người của HLV đội tuyển Anh trong trận chung kết EURO.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ, diễn viên Minh Hằng
Báo lỗi nội dung