Mike Tyson giành tượng vàng nhờ "Diệp Vấn 3"

Sự kiện: Phim chiếu rạp

“Ông hoàng quyền anh” được vinh danh hạng mục Diễn viên mới triển vọng nhờ vai diễn trong "Diệp Vấn 3".

Mới đây tại LHP Gold Aries Award Macau International lần thứ nhất (hay còn có tên gọi Kim Dương Ma Cao) đã chính thức trao giải cho những cá nhân, tổ chức có cống hiến vượt trội cho điện ảnh Hoa ngữ.

Theo đó, Mike Tyson đã vinh dự đoạt cúp vàng hạng mục Diễn viên mới triển vọng cho vai diễn trùm xã hội đen của anh trong bộ phim bom tấn Diệp Vấn 3.

Mike Tyson giành tượng vàng nhờ "Diệp Vấn 3" - 1

Mike Tyson giành tượng vàng cho diễn xuất trong Diệp Vấn 3.

Trên sân khấu nhận giải, “ông hoàng quyền anh” đã gửi lời cảm ơn đến ê-kíp đoàn phim cũng như người đồng nghiệp, ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan: “Tôi vô cùng vinh dự được nhận giải thưởng này khi lần đầu bén duyên điện ảnh. Tôi xin chân thành cảm ơn Chân Tử Đan cùng đoàn phim Diệp Vấn đã cho tôi cơ hội được đóng phim”.

Được biết trong bộ phim Diệp Vấn 3, Mike Tyson vào vai phản diện, kẻ thù của người anh hùng áo vải Diệp Vấn. Vì vậy trên phim trường bộ phim, cựu găng thủ người Mỹ đã có nhiều pha hành động đấu tay đôi đầy gay cấn cùng tài tử Chân Tử Đan.

Mike Tyson giành tượng vàng nhờ "Diệp Vấn 3" - 2

Mike Tyson nhận cúp vàng LHP Kim Dương 2016.

Mike Tyson từng chia sẻ, anh được Chân Tử Đan cũng như chỉ đạo võ thuật Viên Hòa Bình sáng tác những miếng võ phù hợp với anh. Trong lúc diễn xuất, găng thủ 49 tuổi được bạn diễn họ Chân hướng dẫn hết sức tận tình và tỉ mỉ.

Trên trường quay, Mike Tyson đã bị thương nhẹ khi quay cảnh hành động cùng Chân Tử Đan, anh bị gẫy một ngón tay vì cú ra đòn quá mạnh của ngôi sao Diệp Vấn. Vết thương không nặng, Mike Tyson đã được băng bó kịp thời và tiếp tục hoàn thành những cảnh quay khác của bộ phim.

Mike Tyson giành tượng vàng nhờ "Diệp Vấn 3" - 3

Diễn xuất của Mike Tyson trong Diệp Vấn 3 bên cạnh Chân Tử Đan.

Mike Tyson giành tượng vàng nhờ "Diệp Vấn 3" - 4

Vai diễn cũng khiến anh "nếm đòn" của Chân Tử Đan và bị chấn thương ở ngón tay.

Thành công bước đầu giúp Myke Tyson thêm tự tin và phấn khởi, anh chia sẻ mong muốn có cơ hội được hợp tác với “vua hài kungfu” nổi tiếng Thành Long.

LHP Kim Dương Ma Cao 2016 do Cục điện ảnh Macao, Học viện điện ảnh Bắc Kinh và một vài đơn vị truyền thông hợp tác tổ chức. Tuy lần đầu tổ chức nhưng sự kiện này thu hút nhiều ngôi sao tên tuổi của điện ảnh Hoa ngữ nói riêng và châu Á nói chung, như Lý Băng Băng, Trương Trí Lâm, Song Seung Hun, Trần Kiện Bân, Tưởng Cần Cần, Tống Giai...

Các hạng giải thưởng quan trọng của LHP như Phim hay nhất (Sư phụ), Nam diễn viên chính xuất sắc (Tần Hạo phim Blind Massage), Nữ diễn viên chính xuất sắc xuất hiện 2 giải cho Tống Giai phim Sư phụ và Tưởng Cần Cần phim Một chiếc muỗng.

Chia sẻ
Theo Long Hy (danviet.vn)
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung