Midu tái xuất màn ảnh với nụ hôn nóng bỏng

Thứ Ba, ngày 04/10/2016 10:25 AM (GMT+7)

Sau scandal tình cảm, Midu đã quay trở lại với ánh đèn sân khấu trong bộ phim kinh dị có tên "Bí ẩn song sinh"

Khi đang ở trong giai đoạn hoạt động nghệ thuật tích cực nhất, Midu bỗng dưng quyết định tạm thời ngưng tất cả mọi việc để chuẩn bị xây dựng tổ ấm cùng đại gia Phan Thành. Tuy nhiên, scandal tình ái của Phan Thành đã khiến mối tình đẹp này không thể duy trì được nữa.

Midu tái xuất màn ảnh với nụ hôn nóng bỏng - 1

Midu trở lại màn ảnh sau thời gian vướng mắc chuyện tình cảm

Sau thời gian dài bị vướng bận chuyện tình cảm cá nhân cùng Phan Thành, Midu đã nhận lời quay lại showbiz bằng vai diễn một nữ cảnh sát trong bộ phim điện ảnh Bí ẩn song sinh. Trong dự án này, Midu đã đã có kha khá cảnh quay nóng bỏng cùng trai đẹp Lưu Quang Anh

Trong phim Midu vào vai Linh Đan là một nữ cảnh sát điều tra trẻ tuổi xinh đẹp. Linh Đan có tình cảm cùng hai anh em song sinh Duy Anh và Hữu Anh (Lưu Quang Anh) từ thời sinh viên. Tuy nhiên từ ngày Hữu Anh qua đời, Duy Anh cũng tìm cách trốn tránh Linh Đan cho đến một ngày cả hai gặp lại nhau trong vụ án mất tích của Mai Hân. Anh chàng thám tử Duy Anh bây giờ lại trở thành đối tượng tình nghi của cô để điều tra.

Midu tái xuất màn ảnh với nụ hôn nóng bỏng - 2

Cảnh hôn nóng bỏng của Midu được thực hiện trên sân thượng

Cảnh quay khó nhất của cặp đôi này là cảnh hôn nhau trên sân thượng. Mặc dù không phải là lần đầu tiên quay cảnh hôn nhau nhưng cả hai diễn viên Midu và Lưu Quang Anh đều tỏ ra khá ngại ngùng khi thực hiện diễn xuất. Cả hai mất rất nhiều thời gian cho cảnh quay này.

Bối cảnh quay là trên sân thượng của một chung cư cũ. Hôm đó, đoàn phim lại gặp thời tiết mưa gió, rồi khi hết mưa thì lại nắng gắt vì vậy Midu và Lưu Quang Anh cứ phải diễn lại rất nhiều lần phân cảnh này.

Lưu Quang Anh cho biết cảnh quay này được thực hiện vào cuối giai đoạn ghi hình bộ phim vì vậy anh rất nhập tâm vào nhân vật nên trong quá trình diễn xuất cả hai đều thể hiện cảm xúc thực của nhân vật. Mặc dù có tình cảm với Linh Đan nhưng Duy Anh luôn e ngại vì biết anh trai mình cũng có tình yêu với cô. Chính vì vậy Duy Anh cũng luôn phải giấu kín và kìm nén tình cảm của mình.

Midu tái xuất màn ảnh với nụ hôn nóng bỏng - 3

Cả hai diễn viên đều khá ngại ngùng với nhau

Phim Bí ẩn song sinh thuộc thể loại kinh dị trinh thám. Phim lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Song sinh linh thám, Bí ẩn song sinh kể về cuộc hành trình phá án đầy bí ẩn và bất ngờ của anh chàng thám tử trẻ tuổi Duy Anh. Hàng loạt vụ án liên quan đến các cặp song sinh đã được anh chàng khám phá và giải đáp trong sự thán phục của những người xung quanh. Nhưng ít ai biết rằng, chính Duy Anh cũng có một người anh em sinh đôi và giữa hai người là một mối liên kết nhiều bí mật. Sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm, không có nghĩa là sẽ cùng chung số phận!

Theo Yên Chi (Dân Việt)

sự kiện Midu: Hotgirl xinh của màn ảnh Việt