Mỉa mai Thủy Tiên "mặc đồ hiệu đi làm từ thiện", nữ MC bị dân mạng phản ứng dữ dội

Thứ Ba, ngày 20/10/2020 10:15 AM (GMT+7)

Những bình luận của nữ MC có tiếng vấp phải phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng.

Thủy Tiên là sao Việt đang nhận được nhiều quan tâm trong chuyến từ thiện đến miền Trung hỗ trợ đồng bào bị thiên tai. Bên cạnh những lời động viên, san sẻ, một số bình luận tiêu cực vẫn xuất hiện trên mạng xã hội hướng tới Thủy Tiên khiến cộng đồng mạng nói chung rất bức xúc.

Mới đây, M.T.Q- một nữ MC có tiếng đã đăng tải dòng trạng thái dài, có ý mỉa mai nữ ca sĩ "mặc đồ hiệu" đi từ thiện miền Trung. Người này "bóc giá" những món đồ Thủy Tiên mặc trên người khi đi tới miền Trung, như chiếc khăn choàng 15 triệu đồng, ba lô 50 triệu đồng.

Mỉa mai Thủy Tiên "mặc đồ hiệu đi làm từ thiện", nữ MC bị dân mạng phản ứng dữ dội - 1

Nữ MC mỉa mai Thủy Tiên "mặc đồ hiệu" đi đến miền Trung

Ngay khi bài viết của nữ MC này được đăng tải, cộng đồng mạng bày tỏ bức xúc. Nhiều người đánh giá nữ MC đã có hành động "kém duyên", "sân si" đối với Thủy Tiên.

Mỉa mai Thủy Tiên "mặc đồ hiệu đi làm từ thiện", nữ MC bị dân mạng phản ứng dữ dội - 2

Chiếc khăn Thủy Tiên mang theo để giữ ấm cổ lại bị "soi" khi cô làm từ thiện

Hình ảnh Thủy Tiên bị nữ MC "soi" về đồ hiệu xuất phát từ bức hình bà xã Công Vinh vội vã ra sân bay đáp chuyến bay tới Huế. Vì thời tiết lạnh nên giọng ca "Giấc mơ tuyết trắng" đã choàng thêm một chiếc khăn giữ ấm cổ. Chiếc khăn này đã bị nữ MC chỉ trích. Thậm chí, nữ MC còn nhận định: "Rút ra bài học: làm từ thiện phải đẹp, xài đồ xịn vì đẹp và xịn mới quyên được nhiều tiền từ thiện". Những lời này đã bị cộng đồng mạng chỉ trích kịch liệt.

Mỉa mai Thủy Tiên "mặc đồ hiệu đi làm từ thiện", nữ MC bị dân mạng phản ứng dữ dội - 3

Chiếc ba lô Thủy Tiên mang theo bên mình trong hành trình cũng bị "soi" là "hàng hiệu" khiến cộng đồng mạng bức xúc vì cái nhìn nhỏ nhặt, thiếu chính xác

Cư dân mạng lên tiếng bênh vực Thủy Tiên, cho rằng nữ ca sĩ đang vội ra sân bay nên chỉ kịp diện trang phục đơn giản, không để ý chuyện đó là đồ hàng hiệu hay không vì cần bay ra miền Trung gấp. Trong một status tâm sự, Thủy Tiên cũng tiết lộ ban đầu cô chỉ định vào Huế 1-2 ngày nên mang theo mỗi 2 bộ quần áo. Chiếc túi mà Thủy Tiên đeo trong suốt hành trình từ thiện được cộng đồng mạng chỉ ra có giá 1 triệu đồng đổ lại, không phải có giá "trên trời" như nữ MC ghi.

Mỉa mai Thủy Tiên "mặc đồ hiệu đi làm từ thiện", nữ MC bị dân mạng phản ứng dữ dội - 4

Trang phục của Thủy Tiên thường xuyên trong tình trạng ướt vì thấm mưa, cô còn bị cảm lạnh nhưng vẫn nhiệt tình đi cứu trợ

Trước những chỉ trích của cộng đồng mạng, nữ MC đã xóa bài viết. Đây không phải lần đầu tiên Thủy Tiên bị "soi" chuyện trang phục đi từ thiện. Người nổi tiếng dễ gặp thị phi vì một bộ phận cư dân mạng có cái nhìn tiêu cực, nhỏ nhặt. Trước vấn đề này, Thủy Tiên cũng từng lên tiếng cho biết, cô buồn vì một số người thắc mắc việc "quyên góp 25 tỷ mà chỉ tặng 1 thùng mì". Cô khẳng định bản thân dùng tiền của mọi người đóng góp như chính tiền của mình, cái gì cần chi sẽ chi. Nhiều hoàn cảnh khó khăn, Thủy Tiên thấy hỗ trợ 20 triệu đồng vẫn ít. Việc tặng tiền từ 500 nghìn đồng đến 1 triệu - 20 triệu đồng tùy vào tình hình của mỗi gia đình.

Nguồn: http://danviet.vn/mia-mai-thuy-tien-mac-do-hieu-di-lam-tu-thien-nu-mc-bi-dan-mang-phan-ung-du-do...

MC Đại Nghĩa nhận 3 tỷ tiền mặt từ thiện, Hòa Minzy nói ngay điều này với người dân Quảng Bình

Ngoài ra, MC Trấn Thành đã trao tận tay 3 tỷ đồng tiền mặt cho MC Đại Nghĩa để nhờ anh vào miền Trung cứu trợ.

Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh