MC Quyền Linh nói 1 câu bất ngờ khi bị Phi Nhung dụ dỗ "xin đất"

Thứ Tư, ngày 30/09/2020 11:12 AM (GMT+7)

Bị đẩy vào thế khó, MC Quyền Linh quyết định "chơi chiêu" khiến đàn em phải bỏ chạy.

Mới đây, trên kênh YouTube của chương trình Ca sĩ bí ẩn đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường của các nghệ sĩ, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Trong video, MC Quyền Linh được thợ trang điểm chăm sóc rất nhiệt tình từ xịt keo tóc đến dặm phấn, bôi son. Thế nhưng anh vẫn luôn miệng kêu la cùng vẻ mặt đầy "chịu đựng" vì không thích trang điểm.

Phi Nhung xin đất của MC Quyền Linh nhưng thất bại thảm hại

Khi MC Quyền Linh đã trang điểm xong và ngồi chờ thì Phi Nhung đến hỏi thăm: "Anh ơi, nghe đồn anh có đất nhiều lắm phải không, cho em nha", Phi Nhung vừa hỏi vừa ngồi sát xuống bên cạnh MC Quyền Linh.

Thấy Quyền Linh tỏ ra e ngại, Phi Nhung còn chủ động áp sát hơn vào người đàn anh rồi trêu chọc: "Anh đừng có lo! Trái tim anh đừng có đập. Anh cứ cho em đất đi".

Quyền Linh ngại ngùng thanh minh: "Đất anh toàn đất ruộng nhiều lắm. Em có chịu về quê không?".

MC Quyền Linh nói 1 câu bất ngờ khi bị Phi Nhung dụ dỗ "xin đất" - 1

Phi Nhung "sấn sổ" đến bên MC Quyền Linh để xin đất 

Phi Nhung vẫn khẳng định: "Dạ được anh, miễn có đất có đai cho con em ở là được rồi".

Thậm chí, cô còn chuẩn bị luôn cả giấy bút để MC Quyền Linh viết và ký quyền cho đất: "Bây giờ em có giấy đây, anh ký vào đi rồi đem về cho chị nhà coi. Anh viết vào đây là cho em mấy mẫu đất, ở đâu".

Quyền Linh ngẫm nghĩ một lúc rồi nói: "Em yên tâm, vợ chồng anh đồng lòng lắm. Anh cho là vợ anh cũng sẽ cho. Em đọc luôn tên tuổi, địa chỉ của em đi. Phải có tên họ đàng hoàng anh mới cho được".

Phi Nhung ban đầu vẫn đọc tên họ đầy đủ của mình một cách bình thường: "Vâng, tên em là Phạm Thị Phi Nhung. Ngày hôm nay em xin anh mấy mẫu ruộng".

MC Quyền Linh nói 1 câu bất ngờ khi bị Phi Nhung dụ dỗ "xin đất" - 2

Phi Nhung lấy sẵn giấy bút "gài" Quyền Linh ký cho đất 

Tiếp đến, Quyền Linh quyết định "chơi chiêu", yêu cầu Phi Nhung đọc đầu đủ: "Tên họ thôi chưa đủ, em phải đọc cho anh cả số chứng minh nhân dân, hộ khẩu, số nhà, tình trạng hôn nhân".

Bị đàn anh đụng chạm đến chuyện hôn nhân, Phi Nhung ngượng quá không nói được gì, đành đứng lên và nói: "Thôi, bỏ đi". Sau đó, cô chạy đi nhanh chóng và không dám trêu đàn anh nữa.

Phi Nhung là ca sĩ nổi tiếng được đông đảo khán giả cả trong và ngoài nước yêu mến. Bên cạnh hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam, Phi Nhung còn là cái tên đắt show ở sân khấu hải ngoại.

MC Quyền Linh nói 1 câu bất ngờ khi bị Phi Nhung dụ dỗ "xin đất" - 3

Phi Nhung và con gái ruột đang sinh sống, làm việc ở Mỹ 

Không chỉ được yêu mến bởi giọng hát tình cảm, ngọt ngào, Phi Nhung còn là một trong những nghệ sĩ tích cực trong các hoạt động từ thiện. Ngoài cô con gái ruột đang sinh sống và làm viêc ở Mỹ, Phi Nhung còn nhận nuôi gần 30 đứa bé, chăm lo cho các con được học hành đầy đủ, hỗ trợ các con trên con đường sự nghiệp.

MC Quyền Linh nói 1 câu bất ngờ khi bị Phi Nhung dụ dỗ "xin đất" - 5

Cô còn nhận nuôi rất nhiều con 

Trước đây, trong một chương trình truyền hinh, nữ ca sĩ chia sẻ từng hỏi cưới danh hài Hoài Linh, thậm chí ba mẹ của danh hài cũng rất yêu quý và coi cô như con cái trong nhà. Tuy nhiên, đó là câu chuyện vui vẻ của nữ ca sĩ cùng đàn anh thân thiết mà thôi. Hiện tại, Phi Nhung bằng lòng với cuộc sống bên cạnh cách con. Cô từ chối tìm hạnh phúc mới của riêng mình vì muốn toàn tâm toàn ý lo cho các con và hoạt động từ thiện.

Nguồn: http://danviet.vn/mc-quyen-linh-noi-1-cau-bat-ngo-khi-bi-phi-nhung-du-do-xin-dat-502020309136314...

Võ sư lừng lẫy màn ảnh thành kẻ lang thang, mất trí nhớ khiến MC Quyền Linh bật khóc là ai?

MC Quyền Linh, Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều nghệ sĩ khác đã đồng lòng quyên góp, ủng hộ tài tử sinh năm 1946 sớm ổn định...

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện MC Quyền Linh