MC Lại Văn Sâm và "MC giàu nhất VN" sắp "đối đầu" nhau trên sóng truyền hình?

Thứ Năm, ngày 28/11/2019 20:44 PM (GMT+7)

MC Đại Nghĩa nói gì về lí do nhận lời cầm trịch gameshow được cho là giống hệt "Kí ức vui vẻ"?

Mới đây, ê-kíp sản xuất gameshow truyền hình vừa chính thức đưa ra thông tin về chương trình mới sắp phát sóng trong thời gian tới. Với vai trò MC được giao cho MC Đại Nghĩa, sự tham gia của NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoàng Nhật Nam, gameshow này khiến không ít khán giả hào hứng chờ đợi. Tuy nhiên, với tên gọi "Vang bóng một thời" cũng làm cho nhiều người lập tức liên tưởng đến chương trình hot nhất nhì hiện nay- "Kí ức vui vẻ".

MC Lại Văn Sâm và "MC giàu nhất VN" sắp "đối đầu" nhau trên sóng truyền hình? - 1

MC Đại Nghĩa tiếp tục giữ vai trò MC gameshow mới sau hàng loạt chương trình anh được yêu thích.

Về gameshow này, BTC cho biết "Vang bóng một thời sẽ là chương trình do NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoàng Nhật Nam giữ vai trò là những nghệ sĩ bình luận. Chương trình là cơ hội để khán giả có dịp gặp lại những gương mặt nghệ sĩ đã và đang là ký ức, là thanh xuân của rất nhiều thế hệ khán giả trên tất cả các lĩnh vực của nghệ thuật từ phim ảnh, âm nhạc đến những chương trình truyền hình đình đám và cả nghệ thuật cải lương, tuồng cổ...

MC Lại Văn Sâm và "MC giàu nhất VN" sắp "đối đầu" nhau trên sóng truyền hình? - 2

Bộ ba hứa hẹn sẽ gợi mở cho các nghệ sĩ khách mời có thể dễ dàng trở về những kí ức đẹp.

Với MC Đại Nghĩa, khi nhận lời dẫn chương trình này, nam MC chia sẻ: "Với Vang bóng một thời thì Đại Nghĩa có dịp được gặp lại những anh chị nghệ sĩ mà trước đây Đại Nghĩa từng ngưỡng mộ những tác phẩm của họ. Được ngồi trò chuyện cùng họ, được nghe họ kể những câu chuyện mà họ chưa bao giờ kể ở đâu hết thì thực sự rất là thú vị".

Về phần 2 nghệ sĩ bình luận xuyên suốt chương trình, NSND Hồng Vân bộc bạch: "Tôi muốn nói một lời cảm ơn với chương trình vì đã tạo ra một chương trình mà chúng tôi được gặp nhau và nói hết những cảm xúc của mình về nhau". Riêng về đạo diễn Hoàng Nhật Nam, với mối quan hệ rộng rãi sau thời gian dài làm đạo diễn nhiều chương trình, nam đạo diễn cũng có rất nhiều kỉ niệm chưa từng tiết lộ sẽ bật mí với khán giả qua chương trình này. 

MC Lại Văn Sâm và "MC giàu nhất VN" sắp "đối đầu" nhau trên sóng truyền hình? - 3

NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoàng Nhật Nam đều là những người lâu năm trong nghề, chứng kiến nhiều câu chuyện về cuộc đời các nghệ sĩ.

Theo thông tin từ phía NSX, chương trình đã có nhiều nỗ lực để mời những nghệ sĩ đã rất lâu hoặc hiếm khi xuất hiện trên sóng truyền hình với hi vọng ôn lại những kí ức, những cảm xúc đẹp cho khán giả. Đến thời điểm này, một số nghệ sĩ đã được chương trình xác nhận sẽ tham gia như: diễn viên Việt Trinh, diễn viên Hoàng Sơn, đạo diễn Lê Cung Bắc (phim "Người đẹp Tây Đô), sự hội ngộ bất ngờ của 5 thành viên nhóm "Líu lo": NSƯT Thành Lộc, nghệ sĩ Bạch Long, Thanh Thủy, Đình Toàn và Hoàng Trinh...  Và còn rất nhiều nghệ sĩ sẽ là những nhân vật khách mời đặc biệt hứa hẹn sẽ tạo nên những bất ngờ, cảm xúc khó tả với khán giả khi có dịp tái ngộ họ trên sóng truyền hình.

MC Lại Văn Sâm và "MC giàu nhất VN" sắp "đối đầu" nhau trên sóng truyền hình? - 5

Những câu chuyện sẽ lần đầu tiên được kể tại "Vang bóng một thời".

Tuy nhiên, điều làm cho người xem thắc mắc chính là "Vang bóng một thời" sẽ khác gì so với "Kí ức vui vẻ"- cũng là gameshow nói về những kỉ niệm, kí ức đẹp của các nghệ sĩ và của cả con người Việt Nam. Hiện tại, ngoài thông tin về MC cũng như 2 nghệ sĩ bình luận, ê-kíp cũng chưa tiết lộ thêm chi tiết về format chương trình này. Vì "Kí ức vui vẻ" đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, vai trò dẫn dắt của MC Lại Văn Sâm cũng góp phần không nhỏ tạo nên thành công của chương trình này nên khán giả không khỏi chờ đợi sự mới mẻ, nét riêng từ "Vang bóng một thời".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/mc-lai-van-sam-va-mc-giau-nhat-vn-sap-doi-dau-nhau-tren-song-truyen-hinh-1...

Gameshow của MC Lại Văn Sâm và Trấn Thành bị khán giả chỉ trích

Là chương trình thực tế hot nhất nhì hiện nay, "Siêu trí tuệ Việt Nam" lại bất ngờ gây tranh cãi vì vị trí giám...

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện MC Đại Nghĩa
Báo lỗi nội dung