MC giàu nhất VN gây sốc, tuyên bố làm công trình 200 tỷ sau 25 năm làm nghề

Thứ Hai, ngày 24/02/2020 12:00 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ hải ngoại bay gấp về Việt Nam mừng Quyền Linh làm dự án "khủng" nhất trong sự nghiệp.

Thời gian gần đây, thông tin MC Quyền Linh đang thực hiện dự án "khủng" nhưng chưa tiết lộ khiến khán giả đổ dồn sự quan tâm. Vốn được công chúng ưu ái gọi là "MC quốc dân" với cuộc sống mộc mạc, chân chất và luôn hết mình trong những chuyến thiện nguyện, nên nhiều người đồn đoán, lần này cũng sẽ là một dự án tương tự. Tuy nhiên, mới đây khi nam MC công bố công trình này lên đến 200 tỷ đồng, đích thân anh đứng đầu dự án, khán giả đã phải choáng ngợp trước tâm huyết bấy lâu nay của nam MC. 

MC giàu nhất VN gây sốc, tuyên bố làm công trình 200 tỷ sau 25 năm làm nghề - 1

MC Quyền Linh xuất hiện chỉn chu, lịch lãm tại Sóc Trăng.

Không chọn trang phục đơn giản như thường thấy, MC Quyền Linh xuất hiện trong vest lịch lãm, có mặt sớm tại buổi lễ khởi công xây dựng khu văn hoá tín ngưỡng Giếng Tiên - Sóc Trăng. Chia sẻ về ý nghĩa của dự án này cũng như lí do khiến mình phải đứng ra thực hiện, nam MC cho biết: "Dự án này được xây dựng trên diện tích gần 10ha bao gồm: Phục dựng Giếng Tiên, phục dựng nhà truyền thống của đồng bào Khmer, bảo tàng trưng bày hiện vật của đồng bào Khmer, phục dựng các lễ hội của đồng bào Khmer, ẩm thực, văn hóa, âm nhạc của người Khmer, phục dựng các tượng Phật, khu vui chơi, giải trí, trò chơi dân gian...".

MC giàu nhất VN gây sốc, tuyên bố làm công trình 200 tỷ sau 25 năm làm nghề - 2

Với uy tín của mình hàng chục năm qua, Quyền Linh nhận được sự tin tưởng của nhiều nhà đầu tư.

"Sau khi hoàn thành, đây sẽ là làng Khmer đầu tiên ở Việt Nam được xây dựng tại tỉnh Sóc Trăng. Dự án sẽ góp phần bảo tồn văn hóa dân tộc Khmer, đem lại sự giao lưu văn hóa của người dân Sóc Trăng nói riêng, của cả nước nói chung, trở thành điểm du lịch văn hóa nổi tiếng, tạo công ăn việc làm cho con em đồng bào dân tộc Khmer ở địa phương", nam MC hào hứng tiết lộ.

Từ hàng chục năm nay, tuy là một diễn viên, MC nhưng thời gian Quyền Linh gắn bó với các chương trình thiện nguyện, những hoạt động vì cộng đồng gần như chiếm phần lớn. Không ngại khó, ngại khổ để đến với nhiều hoàn cảnh khó khăn khắp cả nước... Đây cũng chính là điều làm cho công chúng yêu mến ở nam MC. Tuy nhiên, dù đứng ra tổ chức, kêu gọi thực hiện nhiều chương trình vì xã hội nhưng chưa có dự án nào có quy mô khổng lồ như công trình xây dựng khu văn hoá. Vì vậy, ngay khi dự án này khởi công, Quyền Linh cũng công khai anh là người đứng đầu dự án, điều này đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. 

MC giàu nhất VN gây sốc, tuyên bố làm công trình 200 tỷ sau 25 năm làm nghề - 3

Hồ Lệ Thu bất ngờ xuất hiện chúc mừng Quyền Linh.

Không chỉ được khán giả, bạn bè, đồng nghiệp ủng hộ, với 1 sự kiện lớn đến vậy, nữ ca sĩ hải ngoại Hồ Lệ Thu- một người em thân thiết của Quyền Linh còn gác lại mọi công việc ở Mỹ để về Việt Nam chúc mừng nam MC. Trải qua hành trình bay dài từ Mỹ về Việt Nam, lại cất công đến tận Sóc Trăng để dự lễ khởi công cùng Quyền Linh, Hồ Lệ Thu đã không khỏi tự hào trước tâm huyết của nam MC dành cho cộng đồng. 

"Ngay khi được biết công trình này do anh Quyền Linh là người đứng đầu dự án, đây lại là dự án quy mô và mang đậm nét nhân văn, tôi đã cố gắng sắp xếp mua vé bay về gấp. Sau khi diễn tại Atlanta - Hoa Kỳ bay về đến nhà với chuyến bay gần 6 tiếng đồng hồ, tôi lại ra phi trường Los Angeles bay về Việt Nam. 1 cuộc hành trình dài nhưng vì anh Quyền Linh là một người anh thân quý mà tôi rất nể trọng, thương quý nên ngày quan trọng như vậy, tôi không thể nào không về để chúc mừng anh mình".

MC giàu nhất VN gây sốc, tuyên bố làm công trình 200 tỷ sau 25 năm làm nghề - 4

Nữ ca sĩ và MC Quyền Linh có mối quan hệ thân tình từ nhiều năm trước.

"Khi đến nơi nhìn cảnh quan và được anh Linh cho biết về ý nghĩa linh thiêng của vùng đất này, tôi càng cảm thấy chặng đường dài vừa qua quả thật xứng đáng. Xa quê hương đã lâu, khi nghe đến truyền thuyết Giếng Tiên cả ngàn năm trước đã diễn ra chính ngay trên mảnh đất mình đang đứng, tôi càng cảm nhận được sự linh thiêng và giá trị lớn ở nơi này".

Hiện tại, sau khi đã hoàn thành mọi thủ tục pháp lý, MC Quyền Linh sẽ tập trung rất nhiều thời gian vào công trình này. Việc làm ý nghĩa của nam MC ngay khi được tiết lộ đã khiến khán giả thêm cảm mến cách làm nghề của anh, cùng với đó là sự ủng hộ tuyệt đối dành cho Quyền Linh với lời chúc công trình nam MC dành tâm huyết lớn nhất sự nghiệp sẽ sớm hoàn thành.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/mc-giau-nhat-vn-gay-soc-tuyen-bo-lam-cong-trinh-200-ty-sau-25-nam-lam-nghe...

Em trai bất hảo, nghiện cờ bạc, đua xe... của MC Quyền Linh giờ ra sao?

Quyền Lộc từng bị nhiều người xa lánh vì những thói hư tật xấu của anh.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện MC Quyền Linh