MC đọc nhầm tên quán quân gây tranh cãi, người thân thí sinh nói gì?

Thứ Ba, ngày 29/10/2019 00:10 AM (GMT+7)

Giữa những tranh cãi về vụ việc Chấn Quốc bị đọc nhầm tên trong đêm chung kết "The Voice Kids", người đồng hành cùng cậu bé trong cuộc thi lên tiếng.

Những ngày gần đây, vụ việc MC Nguyên Khang đọc nhầm tên Quán quân tại chương trình "The Voice Kids" trở thành đề tài gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Một số ý kiến trách móc nam MC vì để xảy ra sự cố khó chấp nhận trên sóng truyền hình trực tiếp, số khác lại "ném đá" vì cho rằng chương trình cố tình dàn dựng để gây sự chú ý. MC Nguyên Khang ngay sau đó cũng đã lên tiếng, gửi lời xin lỗi đến Chấn Quốc, gia đình cũng như 2 vị HLV của cậu bé là Hương Giang và Dương Cầm.

Mới đây nhất, một người thân của Chấn Quốc cũng lên tiếng về vụ việc ồn ào vừa qua. Được biết, đây là người cô đã dạy nhạc cho Chấn Quốc trong nhiều năm qua mà cậu bé vô cùng yêu mến và xem như người thân của mình. Cách xưng hô thân thuộc của hai cô trò là "bà cô" và "Gấu Panda". Cô chính là người đã đồng hành cùng Chấn Quốc trong suốt cuộc thi và cũng là người đã tiếp động lực để cậu bé đến với cuộc thi năm nay.

MC đọc nhầm tên quán quân gây tranh cãi, người thân thí sinh nói gì? - 1

Cô dạy nhạc của Chấn Quốc chia sẻ đầy xúc động sau vụ việc bị đọc nhầm tên quán quân trong đêm chung kết "The Voice Kids 2019".

"Viết cho con - "Gấu Panda" của bà cô. Trong cuộc chơi này con "được" nhiều lắm.

1. Được may mắn về đội cô Hương Giang và chú Dương Cầm (cặp đôi có tầm nhìn và "tâm", hết lòng vì nghệ thuật).

2. Được trau dồi, cọ xát kỹ năng ca hát để hoàn thiện bản thân

3. Được quen biết nhiều bạn của chương trình

4. Được sự góp ý chân tình và đầy ngưỡng mộ của các cô chú luấn luyện viên.

5. Được hầu hết cả nước yêu thương giọng hát và yêu chính con người của con

6. Được cả hai giải quán quân trong lòng người hâm mộ, giải nhất Giọng hát Việt nhí 2019.

Bà cô không dạy con làm thế nào để đạt giải, bà cô chỉ dạy con làm thế nào để hát bằng cả trái tim, để chạm đến sự thổn thức của người nghe. Con đã làm được. Được công chúng công nhận và yêu thương khó lắm con ạ, hãy luôn giữ được phẩm chất của người nghệ sĩ con nhé. Đó là hành trang của con đó ca sĩ nhí Nguyễn Đoàn Chấn Quốc!" - Cô dạy nhạc chia sẻ đầy xúc động sau ồn ào bị gọi nhầm tên của Chấn Quốc.

MC đọc nhầm tên quán quân gây tranh cãi, người thân thí sinh nói gì? - 2

Chấn Quốc hụt hẫng vì sự cố nhầm tên từ MC Nguyên Khang.

Dòng chia sẻ từ cô giáo dạy nhạc của Chấn Quốc nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Ngoài vô số những lời chúc mừng dành cho cả hai cô trò Chấn Quốc, rất nhiều ý kiến đồng tình với những chia sẻ của cô. Đa phần đều cho rằng, dù Chấn Quốc bị đọc nhầm tên, không phải là người chiến thắng tại "The Voice Kids 2019" nhưng cậu bé chính là quán quân trong lòng người hâm mộ, được công nhận tài năng cũng như yêu mến về giọng hát. Không phải là quán quân nhưng dường như, tình cảm từ người hâm mộ mới là thành công lớn nhất của Chấn Quốc khi tham gia cuộc thi năm nay.

MC đọc nhầm tên quán quân gây tranh cãi, người thân thí sinh nói gì? - 3

Nhiều ý kiến đồng tình cho rằng, Chấn Quốc dù không phải là quán quân trên sân khấu "The Voice Kids" nhưng chính là quán quân trong lòng khán giả và những người yêu mến cậu bé.

Trước đó, sau sự cố bị đọc nhầm tên, Chấn Quốc cũng chia sẻ trên trang cá nhân: "Vậy là con đã vang lên ca khúc cuối cùng của Team Hoàng Gia trong chương trình Giọng hát Việt nhí 2019! Con gửi lời cảm ơn đến BTC Giọng hát Việt nhí 2019, đã tạo cho chúng con có 1 sân chơi thật tuyệt vời trong mùa hè này. Nhờ có Giọng hát Việt nhí mà con may mắn được gặp cô Hương Giang và chú Dương Cầm, 2 người quá đặc biệt trong con đường âm nhạc và cuộc sống của con sau này".

Về vấn đề bị đọc nhầm tên, cậu bé viết: "Việc chú Khang gọi tên sai kết quả, thật sự con rất thông cảm với chú!!! Không có việc gì là hoản hảo cả, con vẫn rất yêu mến chú luôn.

Con nghĩ: Những gì con nhận được sau chương trình không phải là chiếc cúp, mà là tình yêu thương mọi người dành cho con. Con xin tự hào được nói: Chấn Quốc - Giải nhất Giọng hát Việt nhí 2019".

Bị MC đọc nhầm kết quả trên sóng trực tiếp, thí sinh hụt giải quán quân The Voice Kids lên tiếng

Ngay sau sự cố bị MC Nguyên Khang công bố nhầm tên quán quân gây hụt hẫng, cậu bé Chấn Quốc liền lên tiếng.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Giọng hát Việt nhí 2018
Báo lỗi nội dung