MC "Chị Ong vàng" nổi tiếng thuở 15 thay đổi ngỡ ngàng sau 6 năm ở VTV

Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 18:56 PM (GMT+7)

Những hình ảnh chưa từng xuất hiện trên VTV của MC "10 vạn câu hỏi vì sao" - Thúy Quỳnh khiến nhiều người bất ngờ.

  

MC "Chị Ong vàng" nổi tiếng thuở 15 thay đổi ngỡ ngàng sau 6 năm ở VTV - 1

Nụ cười tươi tắn cùng vẻ thông minh, duyên dáng, “Chị Ong Vàng” Thúy Quỳnh gây ấn tượng sâu đậm với nhiều khán giả, đặc biệt là các em nhỏ yêu thích "10 vạn câu hỏi vì sao".

MC "Chị Ong vàng" nổi tiếng thuở 15 thay đổi ngỡ ngàng sau 6 năm ở VTV - 2

Đã 6 năm trôi qua từ khi chương trình lần đầu lên sóng và kết thúc, Thúy Quỳnh gần đây xuất hiện trong nhiều dự án phim ảnh, khiến fan bất ngờ với hình ảnh mới của cô.

MC "Chị Ong vàng" nổi tiếng thuở 15 thay đổi ngỡ ngàng sau 6 năm ở VTV - 3

Chia sẻ với chúng tôi, nữ MC sinh năm 1997 cho biết, sau khi tạm biệt hình ảnh Chị Ong Vàng, Thúy Quỳnh vẫn "chăm chỉ" hoạt động nghệ thuật và công việc tại Đài truyền hình Việt Nam.

MC "Chị Ong vàng" nổi tiếng thuở 15 thay đổi ngỡ ngàng sau 6 năm ở VTV - 4

Hiện tại cô đang tham gia bộ phim sitcom: "Phụ nữ là số 1" vai Kim Cương phát sóng trên VTV3 cùng một số chương trình tvshow như S Việt Nam (VTV1), chuyện học trò (VTV7), Biệt đội Bichili (VTV7),...  Đặc biệt, Thúy Quỳnh có cơ hội thử sức với một vai trò mới: sản xuất các chương trình vì cộng đồng như: Doanh nhân khởi nghiệp sáng tạo & thương hiệu Việt uy tín, Ngày hội tụ tinh hoa thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu Việt Nam, sắp tới đây là Đại lễ cầu siêu bên dòng sông Thạch Hãn....

MC "Chị Ong vàng" nổi tiếng thuở 15 thay đổi ngỡ ngàng sau 6 năm ở VTV - 6

Nhớ lại kỷ niệm trong thời gian ghi hình "10 vạn câu hỏi vì sao" - chương trình đầu tiên đảm nhận khi vào Đài truyền hình năm 15 tuổi, Thúy Quỳnh bồi hồi: "Ngày đầu tiên ghi hình, Quỳnh phải đứng trên đôi giày cao gót 15 cm. Cả một ngày hôm đó chỉ quay được 3 số nhưng khi về nhìn thì chân đã rớm máu". Thúy Quỳnh tiết lộ, cô từng đạt “kỷ lục” dẫn 12 số trong 1 ngày…."Nhưng sau đó về nhà ốm luôn (cười)".

MC "Chị Ong vàng" nổi tiếng thuở 15 thay đổi ngỡ ngàng sau 6 năm ở VTV - 7

Có may mắn tham gia nhiều chương trình và dự án phim ảnh nhưng Thúy Quỳnh vẫn tỏ ra thận trọng khi lựa chọn cho mình hình ảnh, nhân vật an toàn. Cô cho rằng đây là ưu và nhược điểm của bản thân.

MC "Chị Ong vàng" nổi tiếng thuở 15 thay đổi ngỡ ngàng sau 6 năm ở VTV - 8

"Sở dĩ như vậy vì Quỳnh muốn đem đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng. Quỳnh cũng ít khi ôm đồm việc vì sợ hiệu quả không cao", cô chia sẻ.

MC "Chị Ong vàng" nổi tiếng thuở 15 thay đổi ngỡ ngàng sau 6 năm ở VTV - 9

Tự nhận là cô gái đa nhân cách, Thúy Quỳnh thấy bóng dáng cá tính của mình trong tất cả nhân vật từng đóng và các vai trò đang đảm nhận.

MC "Chị Ong vàng" nổi tiếng thuở 15 thay đổi ngỡ ngàng sau 6 năm ở VTV - 10

Xinh đẹp và sở hữu thân hình cân đối nhưng hiếm khi Thúy Quỳnh ăn mặc sexy. Trước thắc mắc của khán giả, nữ MC chia sẻ với chúng tôi: "Một phần vì đặc thù công việc, phần khác do Quỳnh không có nhiều thời gian đi chơi để được mặc những bộ đồ sexy hơn.

MC "Chị Ong vàng" nổi tiếng thuở 15 thay đổi ngỡ ngàng sau 6 năm ở VTV - 11

Thời gian chủ yếu của Quỳnh hiện giờ là học và làm" (Quỳnh đang là sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Khoa lưu trữ quản trị văn phòng).

Khi được hỏi về thu nhập hiện tại, Thúy Quỳnh khiêm tốn cho biết, cô đang "đi nhờ" xe của bố mẹ và chưa có đủ tích lũy để sở hữu những món đồ hiệu hay cuộc sống sang chảnh.

Bên cạnh đam mê nghệ thuật, Thúy Quỳnh cũng muốn thử sức với kinh doanh nhưng hiện tại quỹ thời gian chưa cho phép.

MC "Chị Ong vàng" nổi tiếng thuở 15 thay đổi ngỡ ngàng sau 6 năm ở VTV - 12

Về chuyện tình yêu, nữ MC nhí nhảnh cho hay, cô chờ đợi một đơn giản tìm một người có tâm, có tài. (Tài năng + tài chính ) một người hiểu mình, trân trọng mình.

MC thời tiết VTV đẹp như hoa hậu ”gây choáng” với quá khứ không ai ngờ

Ít người biết, nữ MC xinh đẹp kiêm vũ công sexy từng bị nói “giọng như vịt đực“.

Theo Trương Dương (Dân Việt)

sự kiện Những BTV truyền hình ấn tượng nhất