Mariah Carey bị quản lý cũ tố quấy rối tình dục đồng giới

Thứ Ba, ngày 17/04/2018 20:00 PM (GMT+7)

Stella Stolper thông báo khởi kiện diva tài năng vì đã có nhiều hành vi gợi dục trong suốt 3 năm hợp tác.

Trang tin Metro cho biết, ngày 16/4 vừa qua, quản lý cũ của Mariah Carey là Stella Stolper đã chính thức ra thông báo sẽ khởi kiện nữ danh ca với tội danh vi phạm quyền công dân, quyền lợi người lao động và vi phạm hợp đồng. Nghiêm trọng hơn, Stolper còn buộc tội Mariah đã quấy rối tình dục mình bằng cách luôn khỏa thân, thậm chí "có những hành vi gợi dục" (trích lời TMZ) trước mặt cô.

Mariah Carey bị quản lý cũ tố quấy rối tình dục đồng giới - 1

Mariah Carey và Stella Stolper cùng dự tiệc năm 2016

Người quản lý cũ được cho rằng đã chỉ trích Mariah Carey có thói lạm dụng chất gây nghiện và không chịu uống thuốc chữa bệnh rối loạn lưỡng cực của cô. Tuần trước, Mariah Carey đã tiết lộ cô bị chẩn đoán rối loạn lưỡng cực từ năm 2001 sau khi phải vào viện vì chấn thương tâm lý, và hiện nay cô phải trở lại điều trị sau vài năm khó khăn gần đây.

Stella Stolper vốn tên là Stella Bulochnikov. Cô là một cây hài độc thoại và một nhà sản xuất chương trình truyền hình người Nga. Năm 2013, Stella trở thành quản lý cho Mariah Carey, mặc dù trước đó có tin đồn cô là nhà sản xuất chương trình truyền hình thực tế Thế giới của Mariah - chương trình xoay quanh cuộc sống của diva này nhưng lại có rating vô cùng thảm hại. Cả hai có mối quan hệ sao và quản lý khá thân thiết cho đến khi rạn nứt hồi năm ngoái.

Mariah Carey bị quản lý cũ tố quấy rối tình dục đồng giới - 2

Diva một thời đã sa thải quản lý vì không tập trung trong công việc, không hoàn thành nhiệm vụ

Người đại diện của Mariah Carey cho biết: "Stella Bulochnikov đã bị cho thôi việc vì không hoàn thành nhiệm vụ và không phục vụ tốt cho khách hàng. Chúng tôi không ký bất kì hợp đồng nào với Stella. Cô ta đang cung cấp những thông tin sai lệch cho bất cứ đơn vị truyền thông nào chịu đăng tải chúng. Chúng tôi sẽ không đáp trả những lời dối trá và đe dọa".

Người này còn cho biết Stella đã tìm 3 luật sư giúp mình khởi kiện nhưng bị từ chối, và bên Mariah Carey cũng sẽ dùng pháp luật xử lý nếu vụ việc còn bị đẩy xa hơn.

Phát tướng vẫn diện đồ khoe thân: Mariah Carey gây thất vọng sau 30 năm ca hát

Nữ ca sĩ lừng danh một thời khiến fan thất vọng, ngay cả với giọng hát.

Theo Trương Dương (Theo Metro) (Dân Việt)

sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám