Màn võ thuật cực đỉnh của sát thủ "John Wick"

Trước khi "John Wick 2" gây sốt toàn thế giới, Keanu Reeve đã có những màn giao đấu cực đỉnh trong nhiều bom tấn.

Keanu Reeves tên đầy đủ là Keanu Charles Reeves, sinh ngày 2 tháng 9 năm 1964 tại thủ đô Beirut, Li-băng. Anh là người hùng trong các siêu phẩm Hollywood như Ma trận hay Tốc độ với hàng triệu người hâm mộ trên khắp hành tinh.

Thời điểm hiện tại, Keanu Reeves là tâm điểm chú ý khi bom tấn John Wick 2 mà anh thủ vai chính đang là bom tấn công phá phòng vé thế giới.

Màn võ thuật cực đỉnh của sát thủ "John Wick" - 1

John Wick 1 - Mạng đổi mạng là bộ phim hành động ghi dấu sự trở lại của Keanu Reeves.

Bộ phim hành động này khiến khán giả toàn thế giới chú ý nhớ lại phần 1 với cái tên Việt hóa Mạng đổi mạng. Tháng 10.2014, phim ra mắt trong sự hoài nghi của người hâm mộ.

Keanu Reeves lúc đó bị coi là gương mặt hết thời tại Hollywood khi không có nổi một cú hích phòng vé nào trong thời gian dài. Và tác phẩm ngay trước đó của anh mang tên 47 Ronin (2013) là một “bom xịt” tệ hại.

Nhưng dưới bàn tay nhào nặn của hai diễn viên đóng thế mới chuyển sang làm đạo diễn là Chad Stahelski và David Leitch, John Wick trở thành một trong những bất ngờ điện ảnh lớn nhất năm. Sở hữu cốt truyện đơn giản, tác phẩm gây sốt nhờ hàng loạt pha hành động tuyệt vời và dàn nhân vật đáng nhớ.

Màn võ thuật cực đỉnh của sát thủ "John Wick" - 2

Bộ phim được đầu tư 20 triệu USD nhưng thu về gần 100 triệu USD trên toàn cầu.

Không chỉ có cốt truyện hay, Keanu Reeves còn gây ấn tượng với những cảnh võ thuật ấn tượng, bắt mắt. Một ngôi sao bị coi là hết thời bỗng dưng trở thành cái tên được săn lùng trở lại. Anh tiếp tục chứng minh cái “chất” của mình vẫn còn đủ sức để khiến khán giả bỏ tiền ra rạp.

John Wick được coi là một trong những phim hành động hấp dẫn nhất nhiều năm gần đây, thu về gần 100 triệu USD dù con số đầu tư ban đầu chỉ 20 triệu USD.

Cùng xem lại những pha võ thuật ấn tượng của Keanu Reeves trong John Wick 1 – Mạng đổi mạng:

Những màn võ thuật bắt mắt của Keanu Reeves trong John Wick 1.

Những màn võ thuật của Keanu Reeves trong Ma trận.

Chia sẻ
Theo Huy Khánh (Dân Việt)
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung