Mai Tài Phến lên tiếng trước tranh cãi về vai Võ Tòng được Trấn Thành khen "đẹp và sexy"

Mai Tài Phến cho biết chính anh cũng không biết vì sao được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chọn đóng vai Võ Tòng ở "Đất rừng Phương Nam".

Đất rừng phương Nam là dự án phim điện ảnh thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả trong thời gian gần đây. Bên cạnh cốt truyện, số tiền đầu tư khủng lên đến 40 tỷ đồng cùng những bối cảnh hoành tráng, việc chọn diễn viên cũng gây chú ý. Gần như vai diễn nào cũng tạo tranh luận trên nền tảng mạng xã hội, trong số đó có Mai Tài Phến, nam diễn viên vào vai Võ Tòng - một người vạm vỡ, giỏi võ sống ở vùng sông nước vốn đã khắc sâu vào tâm trí nhiều thế hệ.

Mai Tài Phến gây tranh cãi khi đóng vai Võ Tòng trong Đất rừng phương Nam. Đây là vai diễn từng làm nên tên tuổi cho diễn viên Lê Quang (ảnh trái)

"Mai Tài Phến quá thư sinh để vào vai Võ Tòng", "Võ Tòng cần mạnh mẽ và nam tính hơn" hay "Phá tan ký ức tuổi thơ" là những bình luận của khán giả khi đoàn phim công bố thông tin diễn viên. Đa phần dư luận đều nghi vấn làm thế nào mà Mai Tài Phến có thể lột tả được Võ Tòng đúng với nguyên tác.

Nói về những tranh cãi, Mai Tài Phến chia sẻ: "Tôi không áp lực. Bởi vì khán giả chưa thấy Phến khoác lên vai Võ Tòng. Mọi người chỉ thấy hình ảnh thư sinh ngày xưa của tôi. Điều khán giả chưa biết thì tôi cũng không thể trách được. Đến khi xem phim thì mọi người sẽ biết".

"Trước đây Phến từng tham gia một series phim có những cảnh hành động nên đã có kinh nghiệm. Nên khi đóng Võ Tòng thì những cảnh đánh đấm hay phải tập luyện cho body lên cơ xíu thì không phải là chuyện khó", nam diễn viên chia sẻ thêm.

Mai Tài Phến lên tiếng trước tranh cãi về vai Võ Tòng được Trấn Thành khen "đẹp và sexy" - 3

Mai Tài Phến không áp lực trước những tranh cãi khi anh vào vai Võ Tòng.

Mai Tài Phến cho biết vai Võ Tòng đến với anh là một cái duyên. Thời điểm đó, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nhìn thấy hình ảnh anh để tóc dài, thế nên đã quyết định chọn.

"Khi nhận được lời mời đóng Võ Tòng, tôi rất tự tin. Phến cảm nhận đây là một cái duyên. Ngày xưa khi xem bản truyền hình Đất phương Nam năm 1997, vai diễn làm tôi thích nhất là Võ Tòng. Phến ấn tượng với những cảnh hành động, bắt cá sấu và một Võ Tòng anh hùng. Tôi chỉ biết cố gắng làm hết sức và tập luyện để đáp ứng mong muốn của đạo diễn đưa ra", nam diễn viên chia sẻ.

Mai Tài Phến chia sẻ về vai Võ Tòng.

Tại họp báo công bố dự án Đất rừng phương Nam, Mai Tài Phến tiết lộ bản điện ảnh sẽ không có cảnh bắt cá sấu. Điều này khiến khán giả tiếc nuối vì đây là một trong những phân đoạn "huyền thoại" của Võ Tòng bản truyền hình, in sâu vào ký ức nhiều thế hệ. Mai Tài Phến khẳng định: "Tôi sẵn sàng diễn cảnh bắt cá sấu thật nếu đạo diễn muốn".

Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng đưa ra nhận xét của mình về vai diễn Võ Tòng do Mai Tài Phến đóng. Nam MC chia sẻ: "Võ Tòng của năm 1997 là một người nam tính, chai sần với sỏi đá. Võ Tòng của 2023 là một hình ảnh quyến rũ, hấp dẫn hơn. Đặc biệt là đẹp trai, mỗi Võ Tòng có một 'mùi' khác nhau".

Mai Tài Phến lên tiếng trước tranh cãi về vai Võ Tòng được Trấn Thành khen "đẹp và sexy" - 4
Mai Tài Phến sẽ không tái hiện cảnh bắt cá sấu "huyền thoại" của Võ Tòng.

Đất rừng phương Nam là một trong những dự án điện ảnh được đầu tư khủng nhất trong năm 2023. Dự kiến phim sẽ công chiếu vào tháng 10 sắp tới.

Nguồn: [Link nguồn]

Trấn Thành liên tục hôn Hari Won, ôm vợ không rời tại sự kiện

Hari Won xuất hiện tại buổi họp báo công bố dự án "Đất rừng phương Nam" để ủng hộ cho Trấn Thành.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mạch Huy ([Tên nguồn])
Đất rừng phương Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN